Monday , August 10 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / ข่าวดี! สำหรับคนที่ต้องการส่งของกลับไทย บริษัท Duchess Logistics มีโปรโมชั่นพิเศษส่งของแถมกล่องฟรี! พร้อมบริการรับของจากบ้าน Office / Warehouse ฟรีในรัศมี 5 Mile

ข่าวดี! สำหรับคนที่ต้องการส่งของกลับไทย บริษัท Duchess Logistics มีโปรโมชั่นพิเศษส่งของแถมกล่องฟรี! พร้อมบริการรับของจากบ้าน Office / Warehouse ฟรีในรัศมี 5 Mile

การส่งของกลับเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือใหญ่ก็เป็นเรื่องที่ง่ายมากในปัจจุบัน บริษัทที่ให้บริการส่งของกลับไทยก็มีให้เลือกมากมายทั้งของภาครัฐและเอกชน ซึ่งแน่นอนว่าปลอดภัยและสะดวกแต่คุณคงต้องเสียค่าบริการสูง แถมยังมานั่งกังวลว่าจะโดนภาษีนำเข้าที่เมืองไทยอีกรอบหรือไม่

การใช้บริการจากบริษัทรับส่งของกลับเมืองไทยจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการส่งของกลับเป็นจำนวนมากๆ เนื่องจากมีข้อดีมากมายดังต่อไปนี้

1.ราคาถูก  ในการใช้บริการขนส่งในแต่ละครั้งบริษัทจะคิดราคาตามน้ำหนักของสินค้าที่ลูกค้าต้องการจะส่ง หากเทียบกับการส่งของทางไปรษณีย์หรือบริษัทเอกชนทั่วไปแล้ว การใช้บริการทางด้านนี้จะมีราคาถูกกว่ามาก

2.ใช้ตู้คอนเทรานเนอร์ในการส่งสินค้าจากบริษัทที่ได้รับมาตราฐาน จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าส่งถึงเรืออย่างปลอดภัยแน่นอน

3. ในด้านการขนส่ง หากลูกค้าไม่สะดวกที่จะมาส่งของเองที่สำนักงาน ทางบริษัทยังมีบริการรับสินค้าจากที่บ้านของท่านอีกด้วย

4.หมดกังวลเกี่ยวกับการคิดภาษีนำเข้าเพิ่มจากประเทศไทย เนื่องจากทางบริษัทได้คิดราคารวมภาษีไว้แล้ว พร้อมทุกกล่องที่ส่งกับทางบริษัทมีประกันสินค้าให้ $50 / กล่อง และลูกค้ามีสิทธิ์ซื้อประกันเพิ่มได้อีกด้วย

Duchess Logistics (FMC LIC#023042N) เป็นบริษัทรับส่งของกลับเมืองไทยทั้งทางเครื่องบินและเรือ โดยให้บริการชาวไทยในอเมริกามายาวนานกว่า 10 ปี ฉะนั้นจึงไว้ใจได้ในความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงมีราคาที่ถูกอีกด้วย      การส่งของทางเรือนั้นเรือจะออกจากท่าเรือ LA ทุก15 วัน จะใช้เวลาประมาณ 30- 40 วัน ซึ่งลูกค้าสามารถเช็คตารางเรือได้ทุกต้นเดือน  โดยลูกค้าจะส่งสินค้าได้ถึง 34 กิโลกรัมต่อ 1 กล่อง ขนาด 24x18x18 นิ้ว หรือหากลูกค้ามีของเยอะก็สามารถเหมาเป็น Pallet ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ $499 ขึ้นไป ทั้งนี้มีให้เลือกตู้ขนาด 20’และ 40′ ( มี Special RATE ตลอดปี 2020)  สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาส่งของเองตามจุดรับต่างๆ ทางบริษัทก็มีบริการ Door to Door หรือ ไปรับของจากบ้าน Office หรือ Warehouse ของคุณ โดยหากที่อยู่ของคุณอยู่ในรัศมี 5  ไมล์ทางบริษัทจะบริการฟรี

นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีบริการนำสินค้าจากไทยเข้าแบบครบวงจร รวมไปถึงการบริการออกของจากท่าเรือหรือสนามบิน โดยบริษัท Custom House Broker ที่มีประสบการณ์ให้บริการมานานกว่า 30 ปี พร้อมทั้งยินดีให้คำปรึกษาที่มีประโยชน์ในการลดต้นทุนในการนำเข้าให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

สนใจต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับการส่งของสามารถติดต่อไปได้ที่ 562-404-5209, Fax : 562-802-7360, Email : manager@duchesslogistics.com,Line ID : duchess09, www.duchesslogistics.com

สำหรับคนที่ต้องการ Drop ของเองสามารถไปส่งได้ตามจุดดังนี้

LA และปริมณฑล :            

ร้านแมงป่อง :  8402 Alondra Blvd. Paramount, CA 90723            

คุณรังสิต คงจันทร์ : 7849 La Habra Circle, Buena Park, CA 90620            

Khun Vee : 9406 Archibald Rancho Cucamonga, CA 91730            

BGC DIST : 14902 Manecita Dr. La Mirada, CA 90638            

Shwe Man Thu Gift Shop : 264 E. Garvey Ave. Monterey Park, CA 91755            

San Diego : XTRAPIECE AUTO 2320 Citron Place, Escondido, CA 92027            

ต่างรัฐ :  Las Vegas : คุณ Pop : 702-443-2120

 

 

Check Also

อยู่บ้านก็เรียนได้ ด้วยคลาสออนไลน์สอนนวดจาก A2Z Health Massage School เรียนจบรับใบประกอบวิชาชีพทันที

ช่วงเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถออกจากบ้านได้ การเรียนออนไลน์ เพื่อเพิ่มความรู้ทักษะก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้มีคอร์สสอนออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรียนถ่ายภาพ เรียนภาษา เพิ่มทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมด้าน Adobe  เรียนทำอาหาร หรือไม่เว้นแต่เรียนนวด ดังนั้นใครคนไหนที่อยู่บ้านเป็นเวลานาน และกำลังมองหากิจกรรมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ การเรียนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะได้ความรู้ใหม่ๆ ...