Wednesday , May 27 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / อยู่บ้านว่างๆ มาหาความรู้ใส่หัวกันเถอะ Hollywood Career College เปิดลงทะเบียนเรียนนวดหลักสูตร 500 ชม. เรียนออนไลน์ก่อน 260 ชม. อีก 240 ชม.กลับมาเรียนที่โรงเรียน

อยู่บ้านว่างๆ มาหาความรู้ใส่หัวกันเถอะ Hollywood Career College เปิดลงทะเบียนเรียนนวดหลักสูตร 500 ชม. เรียนออนไลน์ก่อน 260 ชม. อีก 240 ชม.กลับมาเรียนที่โรงเรียน

ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 นั้นมีหลายคนที่ต้องกักตัวเองอยู่บ้าน ซึ่งเป็นช่วงที่แสนจะน่าเบื่อมาก เพราะว่าวันๆ เราต้องกักตัวอยู่ติดบ้าน ทำให้หลายๆ คน มองหากิจกรรมคลายเครียดในช่วงที่กักตัวที่แตกต่างกันออกไปตามความชอบของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการดูซีรี่ส์ ฟังเพลง แต่พอนานๆ ไปเราก็จะรู้สึกเบื่อ ดังนั้นเราจึงควรมองหากิจกรรมที่แตกต่างกันไป หรือลองทำกิจกรรมใหม่ที่เรายังไม่เคยทำอย่างเช่น

1.อ่านหนังสือที่เราซื้อค้างไว้ที่ยังไม่เคยหยิบจับขึ้นมาอ่านสักที

2.หัดทำอาหารในส่วนของกิจกรรมทำอาหารนี้ นอกจากคลายเครียดแล้ว ยังทำให้เรา ประหยัดค่าใช้จ่าย จากการใช้บริการส่งอาหารได้มากมายแล้ว ยังได้ ฝึกทักษะการทำอาหารอีกด้วย

3.วาดภาพ /ทำงานศิลปะ สำหรับกิจกรรมนี้เหมาะสำหรับสายศิลป์ล้วนๆ ซึ่งจะช่วยในการพัฒนาความคิดเรื่องของการสร้างสรรค์ได้ดีมากๆ นอกจากนี้ยังช่วยฝึกสมาธิให้เราจิตใจสงบมากขึ้นด้วย

4.ปลูกต้นไม้ ช่วยฟอกอากาศ สำหรับคนรักธรรมชาติ กิจกรรมนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น จิตใจเบิกบาน หรือจะมาปลูกผักสวนครัว ไว้ทำอาหารกินเอง ก็ดีไปอีกแบบ

5.ลงคอร์สเรียนออนไลน์ ซึ่งก็มีหลายสถาบันที่เปิดสอนออนไลน์ให้แก่คนที่สนใจ การลงเรียนออนไลน์นี้ นอกจากจะช่วยให้คลายเครียดจากการกักตัวแล้ว เรายังจะได้เราจะได้รับ ความรู้ใหม่ๆ  ที่จะนำไปต่อยอดกลายเป็นอาชีพใหม่ ได้ในภายหลัง

ในปัจจุบันมีหลายสถาบันที่เปิดให้ผู้ที่สนใจได้สมัครเข้าเรียนออนไลน์ Hollywood Career College ก็เป็นอีกสถาบันที่เปิดให้เรียนคอร์สหลักสูตรนวด 500 ชั่วโมง  โดยแบ่งเป็น 2  แบบ คือ เรียนออนไลน์ 260 ชั่วโมง และเมื่อกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติ คือ รัฐบาลได้ทำการเปิดเมืองแล้ว ก็ไปเรียนที่สถาบันอีก 240 ชั่วโมง

Hollywood Career College  เป็นโรงเรียนสอนนวด เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่ผู้ที่ต้องการจะประกอบอาชีพเกี่ยวกับการนวดให้สามารถขอรับใบประกอบอาชีพได้ โดยอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์ด้านการนวดโดยตรง ทั้งนี้ทางโรงเรียนได้รับการรับรองจาก BPPE บริหารโดย คุณอุมารินทร์ วอคเตอร์  หรือ “ครูอุ๋ม” ครูคนไทยที่มีประสบการณ์และคลุกคลีอยู่กับวงการนวดและสปามานานนับสิบๆ ปี

สำหรับคลาสเรียนของสถาบันเปิดสอนมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นวดไทย สวีดิช ดีพทิชชู่ นวดน้ำเหลือง นวดคนท้อง นวดเท้า นวดหินร้อน นวดเก้าอี้ นวดนักกีฬา นวดบำบัด นอกจากนี้ยังมีนวดเก็บชั่วโมงคลีนิค 20 ชั่วโมง พร้องทั้งสอนทำนามบัตร โบรชัวร์ เว็บไซต์ การันตีได้เลยว่าเรียนจบมา ทั้งนวดเก่งและมีความมั่นใจในการทำงานอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจอยากลงเรียนคอร์สออนไลน์ 500 ชั่วโมง สามารถโทร/เท๊กซ์หา “ครูอุ๋ม” ได้ที่ 323-899-0895 หรือ 310-800-3069, ไลน์ไอดี : umarin_s และเข้าไปดูรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายได้ที่เว็บไซต์ https://www.hollywoodcareercollege.com/

Check Also

Montclaire University สถาบันที่ส่งเสริมการเป็นผู้นำ เสริมสร้าง พัฒนา และให้บริการประโยชน์แก่ชุมชนภายใต้หลักคำสอนของคัมภีร์ไบเบิล

การศึกษาที่ดีนั้นจะมุ่งพัฒนาคุณภาพของความรู้และการเรียนรู้เพื่อให้พร้อมที่จะใช้ประโยชน์ และมีบทบาทในสังคมที่ดีและหน้าที่ในฐานะพลเมืองที่ดีจึงต้องได้รับการเรียนรู้ที่ถูกต้องและจะสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้มีคุณภาพ รวมไปถึงพัฒนาคุณภาพของสังคม ชุมชน และโลกของเราให้ก้าวทันสมัยใหม่และมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปได้ Montclair University (MU) อยู่ที่ 7457 La Palma Ave, Buena Park, ...