Wednesday , May 27 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / อยู่บ้านก็สามารถเรียนนวดได้ A2Z Health Massage School เปิดคลาสนวดออนไลน์ เพียง $4,500 เรียนจบภายใน 4- 5 เดือนเท่านั้น

อยู่บ้านก็สามารถเรียนนวดได้ A2Z Health Massage School เปิดคลาสนวดออนไลน์ เพียง $4,500 เรียนจบภายใน 4- 5 เดือนเท่านั้น

ในสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาได้เปลี่ยนรูปแบบ และพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนจำนวนมากทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่การศึกษาที่ต้องเปลี่ยนรูปแบบเป็นการเรียนผ่านระบบออนไลน์แทน

สถาบัน A2Z Health Massage School ก็เป็นอีกสถาบันที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนวิธีให้เข้ากับสถาการณ์มากขึ้น โดยทางสถาบันได้เปิดสอนคลาสออนไลน์ให้แก่ผู้ที่ต้องการเรียนนวด เพื่อนำเอาใบประกอบอาชีพและความรู้ที่ได้เหล่านี้ไปประกอบอาชีพหลังจากผ่านวิกฤตโควิด-19ไปแล้ว โดยคลาสเรียนออนไลน์นี้จะใช้เวลาในการเรียนประมาณ 4-5 เดือน ในราคาเพียง $4,500 (สำหรับผู้ที่จ่ายเต็มราคาในครังเดียว) ทั้งนี้สามารถสมัครเรียนได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

1.สำหรับสถาบันแห่งนี้มีหลักสูตรการเรียนให้เลือก 2 โปรแกรม คือ550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถเรียนจบได้ภายใน 6 เดือน สำหรับนักเรียนพาร์ทไทม์ และเรียนจบภายใน 4 เดือนครึ่งสำหรับนักเรียนฟลูไทม์

2.โปรแกรม Advance Classes ซึ่งจะเป็นการเรียนแบบเจาะลึกเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยสถานมีคลาสให้เลือกหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น ACCUPRESSURE FACELIFT, ADVANCED ANATOMY, ADVANCED STUDIES OF MASSAGE & BODYWORK, AROMATHERAPY, CELLULITE RELEASE , CHAIR MASSAGE, CHAKRA BALANCE, CRANIOSACRAL MASSAGE, CUPPING, DEEP TISSUE MASSAGE, GERIATRIC MASSAGE, HOT STONE MASSAGE, SPORTS MASSAGE และอื่น ๆ อีกมากมาย

A2Z Health Massage Schools เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1998 ก่อตั้งโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางไคโรแพรคติก โดยดร.เบนได้ก่อตั้งทั้งคลีนิค และสถาบันสอนนวดในเวลาเดียวกัน ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  คุณต้องหาผู้ที่เก่งทั้งทางด้านเทคนิคและการบริการ” นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารและเจ้าของคลีนิค และสถาบันสอนนวด A2Z Health แล้ว ดร.เบนยังควบตำแหน่ง ประธานกรรมการของ CAMTC อีกด้วย

ตลอดเวลา 22 ปีที่ให้บริการมา สถาบันแห่งนี้ได้ผลิตนักเรียนนับพัน ๆ คน โดยมีนักเรียนคนไทยจำนวนมากที่จบจากสถาบันแห่งนี้ ทั้งนี้โรงเรียนมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เทคนิคการนวดต่าง ๆ อีกทั้งยังเน้นในเรื่องการให้บริการอีกด้วย เพราะทางสถานบันเชื่อว่า เทคนิคการนวดและการให้บริการ คือหัวใจสำคัญในการประกอบอาชีพ

สนใจอยากเรียนคลาสออนไลน์กับสถาบัน หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับดร.เบนโดยตรงได้ที่เบอร์ 818-687-8100 หากต้องการพูดกับเจ้าหน้าที่คนไทยที่เบอร์ 818-717-1127 เว็บไซต์ https://www.a2zhealth.net/ หรือ E-mail: info@a2zhealth.net

Check Also

Montclaire University สถาบันที่ส่งเสริมการเป็นผู้นำ เสริมสร้าง พัฒนา และให้บริการประโยชน์แก่ชุมชนภายใต้หลักคำสอนของคัมภีร์ไบเบิล

การศึกษาที่ดีนั้นจะมุ่งพัฒนาคุณภาพของความรู้และการเรียนรู้เพื่อให้พร้อมที่จะใช้ประโยชน์ และมีบทบาทในสังคมที่ดีและหน้าที่ในฐานะพลเมืองที่ดีจึงต้องได้รับการเรียนรู้ที่ถูกต้องและจะสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้มีคุณภาพ รวมไปถึงพัฒนาคุณภาพของสังคม ชุมชน และโลกของเราให้ก้าวทันสมัยใหม่และมีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้นไปได้ Montclair University (MU) อยู่ที่ 7457 La Palma Ave, Buena Park, ...