Saturday , April 4 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / A2Z Health Massage School  สถาบันสอนนวดที่ให้นักเรียนได้สัมผัสการนวดจริง เรียนจบพร้อมทำงานได้ทันที

A2Z Health Massage School  สถาบันสอนนวดที่ให้นักเรียนได้สัมผัสการนวดจริง เรียนจบพร้อมทำงานได้ทันที

ฝีมือการนวดของคนไทยเป็นที่เลื่องลือไปทั่วโลก ทำให้อาชีพนี้สามารถสร้างรายได้ให้แก่หมอนวดเป็นจำนวนมาก แต่การเป็นหมอนวดที่อเมริกาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะผู้ที่จะประกอบอาชีพนี้ได้นั้นต้องผ่านการเรียนเก็บชั่วโมงตามที่กฎหมายกำหนวดไว้เสียก่อน ซึ่งก็มีหลายสถาบันให้เลือกเรียนตามความสะดวกของแต่ละคนไป

A2Z Health Massage School เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนนวดที่เล็งเห็นความสำคัญของอาชีพนวด จึงได้เปิดโปรแกรมการสอนนวดบำบัดแก่ผู้ที่สนใจ ภายใต้ชื่อว่า”550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถเรียนจบได้ภายใน 6 เดือน พร้อมรับหลากหลายโอกาสที่จะเข้ามาหานักเรียนที่เรียนจบ โดยสถาบันได้เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1998   บริหารงานโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์  เชี่ยวชาญทางไคโรแพรคติก อีกทั้งยังควบตำแหน่งประธานกรรมการของ CAMTC อีกด้วย

สำหรับสถาบันแห่งนี้มีหลักสูตรการเรียนให้เลือก 2 โปรแกรม คือ

1.550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถเรียนจบได้ภายใน 6 เดือน สำหรับนักเรียนพาร์ทไทม์ และเรียนจบภายใน 4 เดือนครึ่งสำหรับนักเรียนฟลูไทม์

2.โปรแกรม Advance Classes ซึ่งจะเป็นการเรียนแบบเจาะลึกเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยสถานมีคลาสให้เลือกหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น ACCUPRESSURE FACELIFT, ADVANCED ANATOMY, ADVANCED STUDIES OF MASSAGE & BODYWORK, AROMATHERAPY, CELLULITE RELEASE , CHAIR MASSAGE, CHAKRA BALANCE, CRANIOSACRAL MASSAGE, CUPPING, DEEP TISSUE MASSAGE, GERIATRIC MASSAGE, HOT STONE MASSAGE, SPORTS MASSAGE และอื่น ๆ อีกมากมาย

เป้าหมายหลักของสถาบันนั้นนอกจากต้องการผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพออกสู่สังคมแล้ว ทางสถาบันยังมุ่งเน้นด้านเทคนิคและการบริการ ภายใต้สโลแกนที่ว่า “เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  คุณต้องหาผู้ที่เก่งทั้งทางด้านเทคนิคและการบริการ” ทั้งนี้ทางสถาบันเปิดการเรียนการสอนทุกวัน แบ่งออกเป็น 2 คลาสต่อวัน คือคลาสเช้าและเย็น เพื่อความสะดวกแก่ผู้เรียน มี 4 โลเคชั่นให้เลือก Santa Monica , Reseda, Thousand Oaks และ Simi Valley  โดยใช้เวลาเรียนทั้งหมดเพียง 6 เดือนเท่านั้น

ในส่วนของค่าเรียนนั้น ทางสถาบันเข้าใจดีว่า เรื่องเงินก็อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้นักเรียนหลายท่านกังวล ทางสถาบันยินดีให้การช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่าย เพียงนักเรียนต่อสายตรงไปที่ ดร.เบน ทางสถาบันก็จะพยายามหาวิธีการช่วยเหลืออย่างดีที่สุด

สนใจลงเรียนคลาสใหม่ March 16th, 2020, April 13th, 2020, May 11th, 2020, June 8th, 2020, July 6th, 2020, August 3rd, 2020, August 31st, 2020, September 28th, 2020, October 26th, 2020, November 23rd, 2020 ซึ่งกำลังเปิดให้สมัคร ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่

Reseda (818) 344-3940 ,Thousand Oaks (805) 241-4194 , Santa Monica (888) 303-3131 และ Simi Valley (888) 303-3131 หรือ E-mail: info@a2zhealth.net, www.a2zhealth.net

Check Also

ทำไมเราต้องมีนายหน้าเพื่อให้คำปรึกษาและดำเนินการต่างๆ แทนเรา และมีข้อดีอย่างไรบ้างมาดูกัน

การซื้อ-ขายบ้านที่อเมริกาไม่ใช่เรื่องง่ายเลยหากเราไม่มีประสบการณ์และความรู้มากพอ เพราะการซื้อ-ขายบ้านนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเงินเพียงอย่างเดียว ยังมีเรื่องของกฎหมาย และขั้นตอนเกี่ยวกับทางราชการเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งหากไม่ดูให้ดีจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ง่าย ดังนั้นนายหน้าจึงเป็นทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่คอยดูแลจัดการเรื่องต่าง ๆ แทนเราเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาได้ นายหน้า คือ ตัวแทนของผู้ซื้อหรือผู้ขาย ซึ่งในกรณีของของฝั่งผู้ขายนั่น นายหน้าจะคอยดูแลในการเตรียมบ้านก่อนประกาศขาย ทำการตลาด หาลูกค้า ...