Saturday , April 4 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / “ถั่งเช่า” ราชาแห่งสมุนไพรสุดเลอค่าที่สามารถรักษา ยับยั้ง และป้องกันการเกิดโรคได้

“ถั่งเช่า” ราชาแห่งสมุนไพรสุดเลอค่าที่สามารถรักษา ยับยั้ง และป้องกันการเกิดโรคได้

ถั่งเช่า หรือถั่งเฉ้า หรือหญ้าหนอน เป็นเห็ดชนิดหนึ่ง ส่วนเหตุที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน เนื่องจากมีการเจริญเติบโต 2 ส่วนด้วยกันคือ ส่วนที่เป็นตัวหนอนผีเสื้อซึ่งมีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Hepialus armoricanus Oberthiir อีกส่วนคือ เห็ดที่มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Cordyceps sinensis (Berk) Saec.

ถั่งเช่า ราชาแห่งสมุนไพรจีนมีสรรพคุณเป็นสมุนไพรทางยาโดยช่วยป้องกันและรักษาโรค ทุกส่วนของถั่งเช่านั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย เนื่องจากประกอบไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี12 วิตามินอี วิตามิน เค แร่ธาตุต่างๆ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม  ซิลีเนียม  โพแทสเซียม  โซเดียม  สารที่เป็นประโยชน์ เช่น สารคอร์ไซปิน กรดคอร์ไดเซปิก (cordycepic) และสารสเตอรอล (ergosterol, beta-sitosterol) เป็นต้น  โดยสรรพคุณมีดังนี้

ช่วยฟื้นฟูการทำงานของไตและลดภาวะแทรกซ้อนจากโรคไต    ช่วยทำให้ไตกลับมาทำงานได้ดีขึ้น ลดระดับไข่ขาวในปัสสาวะ และลดความดันโลหิตได้

ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น หมุนเวียนได้ทั่วร่างกาย   ช่วยบำรุงเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจอีกด้วย

ลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด   สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ได้ถึง 95% จึงดีต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอล  และไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์   จึงมีผลช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจได้ด้วย

มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง   ยับยั้งเซลล์มะเร็งในระยะลุกลามไม่ให้แพร่กระจาย ลดอาการข้างเคียง อาการอักเสบ และอาการอ่อนเพลียหลังจากการรักษาด้วยเคมีบำบัด ทำให้คุณภาพชีวิตผู้ป่วยดีขึ้นและสามารถทนต่อการรักษาด้วยเคมีบำบัดได้ดีขึ้น

ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน  ช่วยลดการสร้างสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบได้

ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ  จากการทดลองพบว่า  ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ทั้งในผู้หญิงและผู้ชายและสามารถเพิ่มปริมาณอสุจิได้

ลดผลกระทบจากสารพิษ  ช่วยให้ตับแข็งแรง ป้องกันการเกิดพังพืด และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ จึงทำให้แลดูแก่ช้า

ข่าวดีสำหรับคนที่สนใจอยากรองรับประทานถั่งเช่าหรือคนที่รับประทานประจำอยู่แล้ว เนื่องจากทาง คอร์ดี้ไทย ได้พัฒนา นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงใหม่โดยใช้ถังหมักชีวภาพแบบแนวนอนโปร่งแสง (Horizontal Bio-Fermenter) ทำให้ได้ปริมาณผลผลิตสูงขึ้นมาก และสามารถคงสารออกฤทธิ์ คอร์ไดซิปิน ได้สูงเหมือนเดิม คือ ไม่ต่ำกว่า 0.65mg.ต่อแคปซูล อีกทั้งคุณภาพการผลิต ปลอดภัย ได้มาตราฐาน อย. GMP Halal และ US FDA อีกด้วย ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะตอบแทนประโยชน์ดังกล่าวให้กับลูกค้า ทั้งสูตรชายและหญิง คือ ปริมาณบรรจุถั่งเช่าสกัดจาก 250 มก.เป็น 350 มก.ต่อแคปซูล และพิ่มปริมาณบรรจุจาก 30 แคปซูลเป็น 60 แคปซูลต่อขวด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือต้องการสั่งซื้อ “ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย”  สามารถติดต่อได้ที่ Phone: +1-800-959-3564 ,Email: cordythaiUSA@gmail.com ,Line ID: @cordythaiUSA Facebook: @cordythaiUSA , www.cordythaiUSA.com

 

Check Also

ทำไมเราต้องมีนายหน้าเพื่อให้คำปรึกษาและดำเนินการต่างๆ แทนเรา และมีข้อดีอย่างไรบ้างมาดูกัน

การซื้อ-ขายบ้านที่อเมริกาไม่ใช่เรื่องง่ายเลยหากเราไม่มีประสบการณ์และความรู้มากพอ เพราะการซื้อ-ขายบ้านนั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเงินเพียงอย่างเดียว ยังมีเรื่องของกฎหมาย และขั้นตอนเกี่ยวกับทางราชการเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งหากไม่ดูให้ดีจะเกิดปัญหาใหญ่ตามมาได้ง่าย ดังนั้นนายหน้าจึงเป็นทำหน้าที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยที่คอยดูแลจัดการเรื่องต่าง ๆ แทนเราเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาได้ นายหน้า คือ ตัวแทนของผู้ซื้อหรือผู้ขาย ซึ่งในกรณีของของฝั่งผู้ขายนั่น นายหน้าจะคอยดูแลในการเตรียมบ้านก่อนประกาศขาย ทำการตลาด หาลูกค้า ...