Friday , February 28 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน รวมทั้งขายบ้าน และร้านค้าต่าง ๆ ปรึกษา “ติ๊บ พจนีย์” ตัวแทนซื้อขายบ้านจาก Dilbeck Estates พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมาย

กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน รวมทั้งขายบ้าน และร้านค้าต่าง ๆ ปรึกษา “ติ๊บ พจนีย์” ตัวแทนซื้อขายบ้านจาก Dilbeck Estates พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมาย

แน่นอนว่าทุกคนต้องฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ก็ตาม แต่การจะมีบ้านสักหลัง เราก็ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อกันพอสมควร การจะมีบ้านนั่นต้องดูปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยด้านการเงิน ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของการซื้อบ้าน รวมไปถึงทำเลที่ตั้งว่าเหมาะสมเราและสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ การซื้อบ้านหนึ่งหลังควรคิดให้รอบคอบ ปรึกษาผู้รู้และเชี่ยวชาญจะดีที่สุด อย่าให้ต้องมาบ่นกับตัวเองทีหลังว่า “เลือกซื้อบ้านไม่รอบคอบ คิดผิดจนตัวตาย”

เอเจนท์ซื้อ-บ้าน หรือ Realtor จึงเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับคนที่อยากมีบ้าน ในปัจจุบันได้คนหลายคนหันมาประกอบอาชีพนี้กันเป็นอย่างมาก แต่จะมีสักกี่คนที่พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถตอบได้ทุกคำถามที่เราสงสัย ดังนั้นประสบการณ์การทำงานย่อมเป็นสิ่งสำคัญในการบ่งบอกว่า เจ้าหน้าที่คนนั้นมีความเชี่ยวชาญมากน้อยเพียงใด อย่าง “ติ๊บ พจนีย์” เอเจนซนท์ซื้อ-ขายบ้านชาวไทยจาก Dilbeck Estates ที่มีประสบการณ์การทำงานมายาวนาน พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมาย

“ติ๊บ พจนีย์”  เป็นเอเจนท์ซื้อ-ขายบ้าน โดยให้บริการตั้งแต่การซื้อ-ขายบ้าน อพาร์ทเม้นท์  และร้านค้าต่าง ๆ รวมไปถึงการบริการด้านโปรแกรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

1031 EXCHANGE  : การนำเอาทรัพย์สินที่มีมาแลกเปลี่ยนเพื่อใช้ประโยชน์ในการค้าและธุรกิจ โดยจะมีความเกี่ยวช้องกับการจ่ายภาษีนั่นเอง

การลงทุนด้านอสังหริมทรัพย์  : คือการซื้อบ้าน คอนโด และอพาร์ทเมนท์ เพื่อปล่อยให้คนอื่นเช่า หรือนำบ้านเก่ามรปรับปรุงและขายในราคาที่สูง

การซื้อ-ขายในระยะสั้น  : การที่เจ้าของบ้านซื้อบ้านมาแล้ว แต่ไม่สามารถผ่อนต่อได้ และโดนธนาคารแจ้งเตือนว่าจะทำการยึดบ้านไป   และเจ้าของบ้านได้ทำการขายบ้านในราคาที่ถูกหรือต่ำกว่าราคาที่เป็นหนี้ธนาคาร โดยผ่านตัวแทนซึ่งการทำ Short Sale นี้มีข้อดี คือ เครดิต สกอล์ของคุณจะเสียน้อยกว่าการโดนยึดบ้านจากธนาคาร

นอกจากนี้ยังมีบริการด้าน Probate Specialist และซื้อ-บ้านในต่างประเทศ ด้วยเช่นกัน

ด้วยการบริการที่จริงใจ ตั้งใจจริง พร้อมความมุ่งมั่นที่ต้องการให้ลูกค้าได้บ้าน หรือร้านค้าอย่างที่ฝันและตั้งใจไว้นั่น ทำให้วันนี้ติ๊บมีรางวัลการันตีความสำเร็จมากมาย อย่างเช่น Top 2% of Dilbeck Real Estates Agents , Top Team -GGI Santa Clarita Office 2017, Top Team – Unit Santa Clarita Office 2017, Winner Circle Award 2017, Winner President’s Council 2017, Winner Award of Excellece 2017 , Top 3 Consistently in the Top 3 in Dilbeck Santa Clarita ตั้งแต่ปี 2007 – ปัจจุบัน และ Winner Numerous Monthly Closing  Awards $1,000,000+ in One Month ตั้งแต่ปี 2007-ปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีรางวัลการันตีเพียบ

สนใจอยากสอบถามเกี่ยวกับการซื้อบ้าน และโปรแกรมต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่ 25360 Magic Mountain Pkwy, Santa Clarita, Ca 91355 หรือโทร 818-971-9193  อีเมลล์ potjanee.sri@dilbeck.com และ http://www.potjaneesri.com

Check Also

ข่าวดี สำหรับคนอยากเป็นซูชิเชฟ “Sushi Chef Institute” สถาบันสอนการทำซูชิชื่อดัง เปิดรับนักเรียนใหม่สำหรับเดือนมีนาคมนี้ รีบสมัครด่วน ก่อนเต็ม!!

Sushi Chef Institute เป็นสถาบันที่เปิดสอนการทำซูชิให้แก่ผู้ที่สนใจ และมีความฝันจะประกอบอาชีพซูชิเชฟ ตั้งขึ้นในปี 2002 ในเมือง Torrance, รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยเชฟแอนดี้ มัสสึดะ ผู้เป็นทั้งผู้ก่อตั้งและอาจารย์ แอนดี้ก่อตั้งสถาบันนี้ขึ้นมาเพื่อให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในการซูชิ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอาหารประจำชาติของญี่ปุ่นและยังเป็นอาหารที่สะท้อนให้เห็นถึงความมีศิลปะในการทำอาหารของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *