Friday , August 7 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน รวมทั้งขายบ้าน และร้านค้าต่าง ๆ ปรึกษา “ติ๊บ พจนีย์” ตัวแทนซื้อขายบ้านจาก Dilbeck Estates พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมาย

กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุน รวมทั้งขายบ้าน และร้านค้าต่าง ๆ ปรึกษา “ติ๊บ พจนีย์” ตัวแทนซื้อขายบ้านจาก Dilbeck Estates พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมาย

แน่นอนว่าทุกคนต้องฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ก็ตาม แต่การจะมีบ้านสักหลัง เราก็ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อกันพอสมควร การจะมีบ้านนั่นต้องดูปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยด้านการเงิน ซึ่งเป็นปัจจัยหลักของการซื้อบ้าน รวมไปถึงทำเลที่ตั้งว่าเหมาะสมเราและสมาชิกในครอบครัวหรือไม่ การซื้อบ้านหนึ่งหลังควรคิดให้รอบคอบ ปรึกษาผู้รู้และเชี่ยวชาญจะดีที่สุด อย่าให้ต้องมาบ่นกับตัวเองทีหลังว่า “เลือกซื้อบ้านไม่รอบคอบ คิดผิดจนตัวตาย”

เอเจนท์ซื้อ-บ้าน หรือ Realtor จึงเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับคนที่อยากมีบ้าน ในปัจจุบันได้คนหลายคนหันมาประกอบอาชีพนี้กันเป็นอย่างมาก แต่จะมีสักกี่คนที่พร้อมให้คำปรึกษา และสามารถตอบได้ทุกคำถามที่เราสงสัย ดังนั้นประสบการณ์การทำงานย่อมเป็นสิ่งสำคัญในการบ่งบอกว่า เจ้าหน้าที่คนนั้นมีความเชี่ยวชาญมากน้อยเพียงใด อย่าง “ติ๊บ พจนีย์” เอเจนซนท์ซื้อ-ขายบ้านชาวไทยจาก Dilbeck Estates ที่มีประสบการณ์การทำงานมายาวนาน พร้อมการันตีด้วยรางวัลมากมาย

“ติ๊บ พจนีย์”  เป็นเอเจนท์ซื้อ-ขายบ้าน โดยให้บริการตั้งแต่การซื้อ-ขายบ้าน อพาร์ทเม้นท์  และร้านค้าต่าง ๆ รวมไปถึงการบริการด้านโปรแกรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

1031 EXCHANGE  : การนำเอาทรัพย์สินที่มีมาแลกเปลี่ยนเพื่อใช้ประโยชน์ในการค้าและธุรกิจ โดยจะมีความเกี่ยวช้องกับการจ่ายภาษีนั่นเอง

การลงทุนด้านอสังหริมทรัพย์  : คือการซื้อบ้าน คอนโด และอพาร์ทเมนท์ เพื่อปล่อยให้คนอื่นเช่า หรือนำบ้านเก่ามรปรับปรุงและขายในราคาที่สูง

การซื้อ-ขายในระยะสั้น  : การที่เจ้าของบ้านซื้อบ้านมาแล้ว แต่ไม่สามารถผ่อนต่อได้ และโดนธนาคารแจ้งเตือนว่าจะทำการยึดบ้านไป   และเจ้าของบ้านได้ทำการขายบ้านในราคาที่ถูกหรือต่ำกว่าราคาที่เป็นหนี้ธนาคาร โดยผ่านตัวแทนซึ่งการทำ Short Sale นี้มีข้อดี คือ เครดิต สกอล์ของคุณจะเสียน้อยกว่าการโดนยึดบ้านจากธนาคาร

นอกจากนี้ยังมีบริการด้าน Probate Specialist และซื้อ-บ้านในต่างประเทศ ด้วยเช่นกัน

ด้วยการบริการที่จริงใจ ตั้งใจจริง พร้อมความมุ่งมั่นที่ต้องการให้ลูกค้าได้บ้าน หรือร้านค้าอย่างที่ฝันและตั้งใจไว้นั่น ทำให้วันนี้ติ๊บมีรางวัลการันตีความสำเร็จมากมาย อย่างเช่น Top 2% of Dilbeck Real Estates Agents , Top Team -GGI Santa Clarita Office 2017, Top Team – Unit Santa Clarita Office 2017, Winner Circle Award 2017, Winner President’s Council 2017, Winner Award of Excellece 2017 , Top 3 Consistently in the Top 3 in Dilbeck Santa Clarita ตั้งแต่ปี 2007 – ปัจจุบัน และ Winner Numerous Monthly Closing  Awards $1,000,000+ in One Month ตั้งแต่ปี 2007-ปัจจุบัน เรียกได้ว่ามีรางวัลการันตีเพียบ

สนใจอยากสอบถามเกี่ยวกับการซื้อบ้าน และโปรแกรมต่าง ๆ สามารถติดต่อได้ที่ 25360 Magic Mountain Pkwy, Santa Clarita, Ca 91355 หรือโทร 818-971-9193  อีเมลล์ potjanee.sri@dilbeck.com และ http://www.potjaneesri.com

Check Also

อยู่บ้านก็เรียนได้ ด้วยคลาสออนไลน์สอนนวดจาก A2Z Health Massage School เรียนจบรับใบประกอบวิชาชีพทันที

ช่วงเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถออกจากบ้านได้ การเรียนออนไลน์ เพื่อเพิ่มความรู้ทักษะก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้มีคอร์สสอนออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรียนถ่ายภาพ เรียนภาษา เพิ่มทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมด้าน Adobe  เรียนทำอาหาร หรือไม่เว้นแต่เรียนนวด ดังนั้นใครคนไหนที่อยู่บ้านเป็นเวลานาน และกำลังมองหากิจกรรมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ การเรียนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะได้ความรู้ใหม่ๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *