Friday , August 7 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / ท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ หลีกเลี่ยงความวุ่นวาย อิ่มเอมกับความงดงามของธรรมชาติ และสถาปัตยกรรม แถบสแกนดิเนเวีย ด้วยโปรแกรมทัวร์ “Nature’s wonder of Scandinavia” จาก ” My Holidays / See My Thailand”

ท่องเที่ยวแบบสบาย ๆ หลีกเลี่ยงความวุ่นวาย อิ่มเอมกับความงดงามของธรรมชาติ และสถาปัตยกรรม แถบสแกนดิเนเวีย ด้วยโปรแกรมทัวร์ “Nature’s wonder of Scandinavia” จาก ” My Holidays / See My Thailand”

สแกนดิเนเวีย (Scandinavia) คือกลุ่มประเทศยุโรปเหนือ ประกอบไปด้วย 3 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ ประเทศสวีเดน ประเทศนอร์เวย์ ประเทศเดนมาร์ก ด้วยความสวยงามของสถาปัตยกรรมตามสถานที่ต่างๆ ธรรมชาติ และความเงียบสงบ จึงไม่น่าแปลกใจที่สแกนดิเนเวียจะเป็นสถานที่ในฝันของคนรักธรรมชาติที่อยากได้ไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต และในครั้งนี้บริษัททัวร์ชั้นนำของคนไทยอย่าง My Holidays / See My Thailand ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดโปรแกรมทัวร์ 12 วัน /10 คืน ชมความงดงามของธรรมชาติแถบสแกนดิเนเวีย ภายใต้ชื่อโปรแกรม “Nature’s wonder of Scandinavia”

Nature’s wonder of Scandinavia เป็นโปรแกรมทัวร์ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสความงดงามและความเงียบสงบของ 3 ประเทศในยุโรปเหนืออย่าง ประเทศนอร์เวย์, ประเทศสวีเดน และประเทศเดนมาร์ค โดยจุดเด่นในของทัวร์นี้นอกจากการได้ชมความงดงามของธรรมชาติแล้ว ยังเป็นทัวร์ที่จะไม่ทำให้คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเลยแม้แต่นิดเดียว ทัวร์นี้จึงเหมาะสำหรับใครที่ต้องการพาแม่ไปเที่ยว ถือเป็นของขวัญวันแม่ได้เป็นอย่างดี

สำหรับโปรแกรมทัวร์ Nature’s wonder of Scandinavia  จะออกเดินทางในวันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม – วันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2020 ในราคาท่านละ $4,590 ทั้งนี้ราคานี้ได้รวมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าตั๋วเครื่องบินและการท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ  ค่าที่พักโรงแรม 4 ดาว สำหรับ 9 คืน และ 1 คืนในเรือครูซ นอกจากนี้ราคานี้ยังรวมถึงค่าประกันสุขภาพระหว่างท่องเที่ยว และค่าการเดินทางต่างรวมทั้งค่าทิปสำหรับไกด์ด้วย

เริ่มต้นด้วยประเทศสวีเดน คุณจะได้เยี่ยมชมย่านเมืองเก่า (Gamla Stan) จะได้สัมผัสกับบรรยากาศของเมืองเก่า ได้เห็นตึกรามบ้านช่องสีสันสดใสในยุคโบราณแบบสวีเดนแท้ๆ จากนั้นคุณจะได้แวะเข้าไปที่ City Hall ซึ่งภายในคุณจะได้เห็นความสวยงามของ Golden Hall, The Pince’s gallery และ The blue hall  ในช่วงบ่ายของวัน คุณจะได้เข้าเยี่ยมชมพระราชวัง Drottningholm ซึ่งพระราชวังและที่ดินบริเวณนี้ได้รับการบันทึกให้เป็นมรดกโลกหรือ World Heritage Site โดยเป็นสถานที่แรกของสวีเดนที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลอีกด้วย

ในส่วนของประเทศนอร์เสย์นั่นคุณจะได้เดินเยี่ยมชมใจกลางเมืองมรดกโลกอย่าง Bergen โดยทั้งหมดจะเป็นบ้านไม้ที่มีความสวยงามอย่างมาก ในวันถัดมาคุณจะได้ชมสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ของเมืองอย่างเช่น Fantoft Stave Church ก่อนจะนั่งรถทัวร์ชมวิวอันสวยงามตลอดสองฝั่งทางเพื่อไปยัง Myrdal ก่อนจะต่อรถไฟไปถ่ายรูปน้ำตกและภูเขาสวย ๆ ที่ Fjord Side village of Flam มาถึงไฮไลท์สำคัญของทัวร์ อย่างกรังเกอร์ฟยอร์ด (Geiranger Fjord) ซึ่งเป็นฟยอร์ดที่สวยที่สุดในนอร์เวย์ ทั้งนี้ฟยอร์ดที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ซึ่งเราสามารถนั่งเรือชมความงามของฟยอร์ดและน้ำตกเซเว่นซิสเตอรส์ (Seven Sisters) ได้ด้วย นอกจากนี้คุณยังจะได้ผ่าน The harbor, fortress และ town hall ปราสาทที่พระราชินีและกษัตริย์ของประเทศอาศัยอยู่

มาถึงประเทศสุดท้าย คือ เดนมาร์ก เป็นประเทศที่โดดเด่นเรื่องสถาปัตยกรรมเพราะเดนมาร์กเป็นประเทศที่มีปราสาทและพระราชวังสวยงามอลังการอยู่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังอมาเลียนบอร์ก (Amalienborg Palace) , พระราชวังเฟรเดอริกส์บอร์ก (Frederiksborg Palace) , Kronborg Castle , City Hall , The  Agricultureal Goddess Fountain และที่พลาดไม่ได้อย่าง รูปปั้นนางเงือกน้อย The Little Mermaid ซึ่งถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์สำคัญของกรุงโคเปนเฮเกนด้วย

สำหรับใครที่สนใจสั่งจองทัวร์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ My Holidays / See My Thailand 1609 W. Valley Blvd., Alhambra, CA 91803 โทร 626-281-8151 อีเมล์ : info@seemythailand.com  และ www.seemythailand.com

****การท่องเที่ยวในครั้งนี้คุณจะได้อะไรมากกว่าที่คิดทั้งการได้สัมผัสบรรยากาศที่สวยงาม อากาศที่บริสุทธิ์ ด้วยการเดินทางที่หลากหลายทั้งนั่งรถไฟชมวิว นั่งรถ Jeep ไปดูธารน้ำแข็ง นั่งเรือชมน้ำตก 7 sisters Waterfallsและฟยอร์ด และได้นอน Cruise 1 คืน เรียกได้ว่าเป็นทัวร์ที่สบายและไม่เบื่ออย่างแน่นอน****

Check Also

อยู่บ้านก็เรียนได้ ด้วยคลาสออนไลน์สอนนวดจาก A2Z Health Massage School เรียนจบรับใบประกอบวิชาชีพทันที

ช่วงเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถออกจากบ้านได้ การเรียนออนไลน์ เพื่อเพิ่มความรู้ทักษะก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้มีคอร์สสอนออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรียนถ่ายภาพ เรียนภาษา เพิ่มทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมด้าน Adobe  เรียนทำอาหาร หรือไม่เว้นแต่เรียนนวด ดังนั้นใครคนไหนที่อยู่บ้านเป็นเวลานาน และกำลังมองหากิจกรรมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ การเรียนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะได้ความรู้ใหม่ๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *