Friday , August 7 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / แอลเอเค้าน์ตี้ เปิดรับสมัครชาวไทยช่วยงานหน่วยเลือกตั้ง เป็นเวลา 4 วัน

แอลเอเค้าน์ตี้ เปิดรับสมัครชาวไทยช่วยงานหน่วยเลือกตั้ง เป็นเวลา 4 วัน

แอลเอเค้าน์ตี้เปิดรับสมัครพี่น้องชาวไทยที่ต้องการช่วยงานหน่วยเลือกตั้งเป็นเวลา 4 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ก.พ. – 3 มี.ค. 20 ทั้งนี้ผู้ที่สมัครจำเป็นต้องเข้าร่วมการฝึกอบรมด้วยตัวเอง สำหรับทักษะที่จำเป็นต้องมีในการทำงาน คือ ต้องมีทักษะพื้นฐานในการใช้คอมพิวเตอร์ และมีใจรักการบริการ ตำแหน่งนี้อาจต้องทำการยืนให้บริการเป็นเวลานาน

หน้าที่ปฏิบัติงาน มีดังนี้

1.ต้องพูดและเข้าใจทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยเป็นอย่างดี

2.วันที่ 29 ก.พ. – 2 มี.ค. เริ่มทำงานตั้งแต่เวลา 7 โมงเช้า – 6 โมงเย็น และวันที่ 3 มี.ค. เริ่มทำงานตั้งแต่ 6 โมงเช้า – 3 ทุ่ม ( อาจใช้เวลานานกว่านั้น)

3.มีหน้าที่ในการช่วยเปิดและปิดศูนย์เลือกตั้งและช่วยติดตั้งอุปกรณ์การเลือกตั้ง

การฝึกอบรม

1.จำเป็นต้องมาฝึกอบรมภาคบังคับด้วยตัวเอง ดังนั้นผู้สมัครจำเป็นต้องหาเวลาว่าง 1 วันเต็มเพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรมครั้งนี้

2.พนักงานการเลือกตั้งจำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อทำการฝึกอบรมภาคบังคับในครั้งนี้ โดยจะมีเจ้าที่คอยให้ช่วยเหลือเกี่ยวการลงทะเบียนในครั้งนี้ด้วย หากคุณไม่ยอมทะเบียน คุณจะไม่สามารถเข้าร่วมการอบรมได้

3.หากคุณไม่เข้าการฝึกอบรมภาคบังคับด้วยตัวเอง คุณก็จะไม่สามารถเข้าทำงานในศูนย์การเลือกตั้งได้

ค่าตอบแทนที่จะได้รับ

1.คุณจะได้รับค่าตอบเป็นเงินจำนวน $100 ต่อ วัน ในการทำงานที่ศูนย์เลือกตั้ง

2.คุณจะได้รับค่าตอบเป็นเงินจำนวน $80 ในการเข้ารับการฝึกอบรม

3.หากคุณเข้ารับการฝึกอบรมแต่ไม่ปฏิบัติหน้าที่ในศูนย์เลือกตั้ง คุณก็ไม่สามารถรับเงินจำนวน $80 ได้

หากมีผู้ที่สนใจต้องการเข้าร่วมการทำงานที่ศูนย์เลือกตั้ง เพื่อให้บริการในการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งที่ 1 นี้ โปรดติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ข้างล่างนี้ให้เร็วที่สุด  เนื่องคลาสการฝึกอบรมที่อยู่ใกล้กับผู้สมัครอาจไม่ว่างหากลงทะเบียนช้า ทางเราต้องการรับสมัครชาวไทยที่อาศัยอยู่ทั่วทั้งเขตแอลเอเค้าน์ตี้  และต้องการมากกว่า 1 คน ในแต่พื้นที่ โดยผู้สมัครจะเป็นพลเมืองสหรัฐฯ หรืออาศัยอยู่ในประเทศอย่างถูกกฏหมายก็ได้ ถ้าหากไม่ได้รับการตอบรับโทรศัพท์ นั่นแสดงดิฉันได้ออกไปพักกลางวัน หรือกำลังติดสายอื่นอยู่ก็เป็นได้ กรุณาอย่าฝากข้อความทิ้งไว้ โปรดลองโทรกลับมาอีกครั้ง

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการสมัครในครั้งนี้ หากมีข้อสงสัย อย่ารอช้า สามารถติดต่อมาได้ในทันที ที่เบอร์โทรศัพท์ข้างล่างนี้

มาร์กี้

562-345-8358

Check Also

อยู่บ้านก็เรียนได้ ด้วยคลาสออนไลน์สอนนวดจาก A2Z Health Massage School เรียนจบรับใบประกอบวิชาชีพทันที

ช่วงเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถออกจากบ้านได้ การเรียนออนไลน์ เพื่อเพิ่มความรู้ทักษะก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้มีคอร์สสอนออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรียนถ่ายภาพ เรียนภาษา เพิ่มทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมด้าน Adobe  เรียนทำอาหาร หรือไม่เว้นแต่เรียนนวด ดังนั้นใครคนไหนที่อยู่บ้านเป็นเวลานาน และกำลังมองหากิจกรรมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ การเรียนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะได้ความรู้ใหม่ๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *