Wednesday , January 22 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / Thai CDC ขอเชิญพ่อค้า/แม่ค้าชาวไทยร่วมออกบูธขายของที่ Farmers’ Market ตรงสถานีรถไฟฟ้าสาย Hollywood/Western มีทุกวันจันทร์และวันพฤหัส

Thai CDC ขอเชิญพ่อค้า/แม่ค้าชาวไทยร่วมออกบูธขายของที่ Farmers’ Market ตรงสถานีรถไฟฟ้าสาย Hollywood/Western มีทุกวันจันทร์และวันพฤหัส

ในปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้นเรื่อย ๆ จะเห็นได้ว่าสินค้าปลอดสารผิด หรือที่คุ้นกันว่า Organic ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คนเริ่มหันมาจับจ่ายใช้สอยกับสินค้าที่มาจากเกษตรกรโดยตรง ทำให้ทุกวันนี้มีตลาดเกษตรกร ( Farmers’ Market) เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเหตุนี้เอง ทางศูนย์ส่งเสริมชาวไทย หรือ Thai CDC จึงได้ผุดโปรเจค East Hollywood Farmers’ Market ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้คนไทยได้มีรายได้เพิ่ม พร้อมทั้งได้บริโภคสินค้าที่ดีและมีคุณภาพอีกด้วย

East Hollywood Farmers’ Market  ตั้งอยู่ที่ 5448 Hollywood Blvd. Los Angeles, CA 90027 หรือตรงทางขึ้นสถานีรถไฟฟ้าสาย Hollywood/Western ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีคนสัญจรไปมาอย่างคับคั่ง การตั้งตลาดตรงหัวมุมจึงเป็นทำเลที่ดีในการขายของ

สำหรับคุณสมบัติผู้ที่ต้องจะมาเป็นร่วมออกบูธขายของในตลาดแห่งนี้ พ่อค้า/แม่ค้า ต้องมี Seller Permit ก่อน และสำหรับคนที่ต้องการขายสินค้าประเภทอาหาร หรือเครื่องดื่ม ต้องมีใบ Health Permit ด้วยเช่นกัน เนื่องจากบางครั้งจะมีเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลไม่ว่าจะเป็นจากกระทรวงเกษตร และกระทรวงสาธารณสุขเข้ามาดูแล และตรวจสอบอยู่เป็นประจำนั่นเอง

ขึ้นชื่อว่าตลาดเกษตรกร ( Farmers’ Market)  หลายคนอาจคิดว่าจะมีแต่สินค้าเกี่ยวกับการเกษตรเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้ว ตลาดแห่งนี้ไม่เพียงแต่ขายของสดปลอดสารพิษเท่านั้น ตลาดยังมีสินค้าและการบริการที่น่าสนใจมากมาย เช่น อาหาร Mexican , อาหาร Mediterranean จำพวก Hummus  , ของสวยงามและเครื่องประดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหินสี หินโชคลางต่าง ๆ และของตกแต่ง ในราคาย่อมเยารวมไปถึงบริการนวดไทย ที่ผู้นวดมีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี คอยให้บริการ อีกทั้งยังมีบริการดูดวง สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย

สิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่มาจับจ่ายใช้สอยในตลาดแห่งนี้ คือ สำหรับผู้ที่มี EBT Card สามารถซื้อได้ในราคาลด 50% เช่น ถ้าลูกค้าซื้อสินค้าในราคา $10 ทางตลาดจะให้เงินเพิ่มอีก $10 ทั้งนี้ลูกค้าจะต้องแลกเป็น Token หรือ Voucher เท่านั้น

ข้อดีของการซื้อของจากตลาดเกษตรกร ( Farmers’ Market)  คือ ผู้บริโภคได้ซื้อสินค้าที่ใหม่ สด ส่งตรงจากเจ้าของฟาร์มโดยไม่ต้องผ่านพ่อค้าคนกลาง ทำให้ได้ของคุณภาพดี ในราคาถูก อีกทั้งยังปลอดภัย เพราะได้รับการตรวจสอบจากกระทรวงสาธารณสุขอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสาย Hollywood/Western ใน Thai Town

สำหรับผู้ที่สนใจอยากไปออกบูธขายสินค้ากับทางตลาดสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครได้ตามช่องทางดังนี้ โทร :  323-468-2555 , Email: info@ehfarmersmkt.com : @ehfarmersmkt  และ Website: ehfarmersmktcom พิเศษสำหรับตอนนี้ค่าเช่าแผงในเดือนแรกลด 50% ทันที

ตลาดเกษตรกร ( Farmers’ Market) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์และวันพฤหัส ตั้งแต่เวลา  3:30 p.m. ถึง 7.30 pm. รับรองว่าคุณจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพติดมือกลับบ้านอย่างแน่นอน

Check Also

ฤดูกาลแห่งการยื่นภาษีของปี 2019 มาถึงแล้ว “สยามมีเดีย” รวบรวมรายชื่อบริษัทให้บริการยื่นภาษี เพียงแค่เตรียมเอกสารของคุณให้พร้อม

ในอเมริกาการเสียภาษีรายได้เป็นเรื่องใหญ่ ดังคำกล่าวที่ว่า “คุณไม่สามารถหนีความตายและภาษีได้”  คนที่อยู่ในอเมริกันมีหน้าที่ต้องยื่นภาษี เพราะภาษีที่เราเสียไปนั่น ก็นำไปสู่ค่าใช้จ่ายของใช้ประเทศหรือชุมชน. ตัวอย่างเช่น, ภาษีค่าจ้างสำหรับโรงเรียน, โรงพยาบาล, และถนน เมื่อประชาชนและผู้ถือบัตรเขียวชำระภาษี, การจ่ายเงินของเราจะไปร่วมกันกับโปรแกรมที่มีประโยชน์ต่อเราในอนาคต สำหรับผู้ที่ต้องยื่นภาษี คือ ผู้ที่อาศัยอยู่ในอเมริกาไม่ว่าจะถือใบเขียว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *