Saturday , December 7 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ /   A2Z Health Massage Schools สถาบันสอนนวด ที่ให้มากกว่าคำว่าโรงเรียน เรียนจบพร้อมมีงานรองรับ

  A2Z Health Massage Schools สถาบันสอนนวด ที่ให้มากกว่าคำว่าโรงเรียน เรียนจบพร้อมมีงานรองรับ

เป็นที่ทราบกันว่า หากจะทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพอะไรสักอย่างในสหรัฐอเมริกา การทำให้ถูกต้องตามกฎหมายเป็นสิ่งสำคัญมาก ทำงานเกี่ยวการนวดก็เช่นกัน ผู้ประกอบอาชีพก็จำเป็นต้องเรียนให้ครบจำนวนตามที่กำหนด อีกทั้งยังต้องมีใบประกอบอาชีพอย่างถูกต้องด้วย

ปัจจุบันมีโรงเรียนสอนนวดหลายแห่งเกิดขึ้น บ้างก็ถูกต้องตามมาตตราฐาน บ้างก็ไม่ จะดีแค่หากเราได้เรียนนวดกับสถาบันที่ได้รับการรับรองจาก CAMTC  หรือ California Massage Therapy Council ซึ่งเป็นหน่วยงานA2Z Health Massage School  เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1998   บริหารงานโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์  เชี่ยวชาญทางไคโรแพรคติก อีกทั้งยังควบตำแหน่งประธานกรรมการของ CAMTC อีกด้วย โดยทางสถาบันเปิดการเรียนการสอนทุกวัน แบ่งออกเป็น 2 คลาสต่อวัน คือคลาสเช้าและเย็น เพื่อความสะดวกแก่ผู้เรียน มี 3 โลเคชั่นให้เลือก Santa Monica , Reseda และ Thousand Oaks โดยใช้เวลาเรียนทั้งหมดเพียง 6 เดือนเท่านั้น

สถาบันสอนนวดแห่งนี้เกิดขึ้นภายใต้ความคิดที่ว่า “เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  คุณต้องหาผู้ที่เก่งทั้งทางด้านเทคนิคและการบริการ” ดังนั้นนักเรียนทุกคนที่เรียนที่นี้จะไม่ใช่ได้แค่ใบประกอบวิชาชีพเท่านั้น แต่นักเรียนทุกคนยังจะได้เรียนรู้เทคนิคของการนวดในแต่ละสาขา รวมถึงเทคนิคการบริการด้วย นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีคลีนิคเป็นของสถาบันเอง ทำให้นักเรียนทุกคนจะได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ทำงานจริง ซึ่งหากได้ยากจากสถาบันอื่น

สำหรับสถาบันแห่งนี้มีหลักสูตรการเรียนให้เลือก 2 โปรแกรม คือ

1.550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถเรียนจบได้ภายใน 6 เดือน สำหรับนักเรียนพาร์ทไทม์ และเรียนจบภายใน 4 เดือนครึ่งสำหรับนักเรียนฟลูไทม์

2.โปรแกรม Advance Classes ซึ่งจะเป็นการเรียนแบบเจาะลึกเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยสถานมีคลาสให้เลือกหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น   ACCUPRESSURE FACELIFT, ADVANCED ANATOMY, ADVANCED STUDIES OF MASSAGE & BODYWORK, AROMATHERAPY, CELLULITE RELEASE , CHAIR MASSAGE, CHAKRA BALANCE, CRANIOSACRAL MASSAGE, CUPPING, DEEP TISSUE MASSAGE, GERIATRIC MASSAGE, HOT STONE MASSAGE, SPORTS MASSAGE และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในส่วนของค่าเรียนนั้น ทางสถาบันเข้าใจดีว่า เรื่องเงินก็อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้นักเรียนหลายท่านกังวล ทางสถาบันยินดีให้การช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่าย เพียงนักเรียนต่อสายตรงไปที่ ดร.เบน ทางสถาบันก็จะพยายามหาวิธีการช่วยเหลืออย่างดีที่สุด

สนใจลงเรียนคลาสใหม่ซึ่งกำลังเปิดให้สมัคร

December 9th. 2019

January 20th, 2020

February 17th, 2020

March 16th, 2020

April 13th, 2020

May 11th, 2020

June 8th, 2020

July 6th, 2020

August 3rd, 2020

August 31st, 2020

September 28th, 2020

October 26th, 2020

November 23rd, 2020

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1-888-303-3131 หรือ 818-717-1127 อีเมลล์ info@a2zhealth.net www.a2zhealth.net

 

Check Also

อาหารอร่อย บริการเลิศ ทานได้ตั้งแต่เที่ยงวันยันตีสอง ที่ร้านเรือนแพ….ร้านอาหารไทยคู่คนไทยมายาวนานตั้งอยู่ใจกลางไทยทาวน์

“ร้านเรือแพ” เป็นร้านอาหารไทยสูตรต้นตำรับ ที่รักษาคุณภาพของรสชาติอาหารได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะแวะไปกินกี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ร้านอาหารแห่งนี้ไม่ได้มีชื่อเสียงเฉพาะกับคนไทยด้วยกันเองเท่านั้น แต่ยังไม่ชื่อเสียงโด่งดังถึงชาวต่างชาติอีกด้วย เมนูขึ้นชื่อของร้าน คงต้องเป็น “ส้มตำปูม้า” ที่มีรสชาติแซ่บกลมกล่อมอย่างลงตัว จนกลายมาเป็นเมนูที่หากแวะมาต้องไม่พลาดที่จะสั่ง นอกจากเมนูดังกล่าวแล้ว ร้านเรือนแพยังมีอีกหลากหลายเมนูที่อร่อยเด็ดไม่แพ้กัน ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *