Thursday , July 9 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / นักเรียนไทยเรียนจบกว่า 100 คน ต่อเทอม พร้อมมีงานรองรับหลังเรียนจบ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสถาบัน A2Z Health Massage Schools ได้แล้ววันนี้ มี 3 โลเคชั่นให้เลือกเรียน

นักเรียนไทยเรียนจบกว่า 100 คน ต่อเทอม พร้อมมีงานรองรับหลังเรียนจบ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสถาบัน A2Z Health Massage Schools ได้แล้ววันนี้ มี 3 โลเคชั่นให้เลือกเรียน

อาชีพพนักงานนวดในอเมริกา ถือได้ว่าเป็นอาชีพที่มีคนไทยทำเป็นจำนวนมาก เนื่องจากได้รายได้ค่อนข้างดี นอกจากค่าแรงที่ได้แล้ว ยังได้ทิปเยอะอีกด้วย อย่างไรก็ตามการเป็นพนักงานนวดในอเมริการนั่นไม่ใช่ว่าจะเป็นกันได้ทุกคน พนักงานนวดต้องมีใบประกอบวิชาชีพก่อนจึงจะประกอบอาชีพนี้ได้ ซึ่งการจะได้มาคุณก็ต้องไปเรียนที่สถาบันสอนการนวดเพื่อเก็บชั่วโมงก่อน

โดยสถาบันสอนการนวด จะสอนให้ผู้เรียนได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสรีระทางกายภาพของมนุษย์เสียก่อน เมื่อมีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดีแล้ว พร้อมเก็บชั่วโมงตามที่กฎหมายกำหนดแล้วจึงจะทำเรื่องขอใบประกอบอาชีพอย่างถูกต้องได้  “A2Z Health Massage Schools” สถาบันสอนหลักสูตรการนวดที่ผ่านการรับรองโดย CAMTC โดยเปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1998   บริหารงานโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์

ดร.เบน ดริลลิ่งส์ เป็นผู้เชี่ยวชาญทางไคโรแพรคติก ทั้งนี้ดร.เบนได้ก่อตั้งทั้งคลีนิค และสถาบันสอนนวดในเวลาเดียวกัน ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  คุณต้องหาผู้ที่เก่งทั้งทางด้านเทคนิคและการบริการ” นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารและเจ้าของคลีนิค และสถาบันสอนนวด A2Z Health แล้ว ดร.เบนยังควบตำแหน่ง ประธานกรรมการของ CAMTC อีกด้วย

โดยในแต่ละเทอมสถาบันแห่งจะมีนักเรียนชาวไทยเรียนจบเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่าเชื่อพร้อมการการันตีจากสถาบันว่า หากเรียนจบจากที่นี้นักเรียนทุกคนมีงานทำอย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วข้อดีของการเรียนในสถาบันที่มีคลีนิคเป็นของตัวเอง คือ นักเรียนจะได้เรียนรู้และปฏิบัติงานในสถานที่จริง ทำให้เกิดความชิน เมื่อได้ทำงานจริงก็จะพร้อมทำงาน โดยไม่มีอาการประหม่า รวมไปถึงนักเรียนจะได้มองเห็นถึงปัญหา หรือเหตุการณ์ที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นเมื่อได้ทำงานจริง ทำให้นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

A2Z Health Massage Schools” มี 2 โปรแกรมให้เลือกเรียน คือ “550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถเรียนจบได้ภายใน 6 เดือน สำหรับนักเรียนพาร์ทไทม์ และเรียนจบภายใน 4 เดือนครึ่งสำหรับนักเรียนฟลูไทม์   และ โปรแกรม Advance Classes ซึ่งจะเป็นการเรียนแบบเจาะลึกเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยสถานมีคลาสให้เลือกหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็น   ACCUPRESSURE FACELIFT, ADVANCED ANATOMY, ADVANCED STUDIES OF MASSAGE & BODYWORK, AROMATHERAPY, CELLULITE RELEASE , CHAIR MASSAGE, CHAKRA BALANCE, CRANIOSACRAL MASSAGE, CUPPING, DEEP TISSUE MASSAGE, GERIATRIC MASSAGE, HOT STONE MASSAGE, SPORTS MASSAGE และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้แต่ละคลาสจะเปิดไม่ในเวลาที่ต่างกัน ผ๔สนใจต้องสอบถามกับเจ้าหน้าที่อีกทีเกี่ยวกับคลาสเรียน

สำหรับใครที่กังวลเกี่ยวกับตารางเรียนนั้น ทางโรงเรียนได้จัดตารางเรียนเพื่อให้สอดคล้องกับเวลาของทุกคนโดยทางโรงเรียนมีเวลาเรียนให้เลือกเรียนทุกวัน แบ่งออกเป็น 2 คลาสต่อวัน คือคลาสเช้าและเย็น และมีมี 3 โลเคชั่นให้เลือก Santa Monica , Reseda และ Thousand Oaks ใกล้ที่ใดก็สมัครที่นั้นได้ทันที นอกจากนี้สถาบันยังยินดีให้ความช่วยเหลือเกี่ยวเรื่องค่าใช้จ่าย ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางโรงเรียน)

สำหรับใครที่สนใจลงเรียนคลาสใหม่ซึ่งกำลังเปิดให้สมัคร ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1-888-303-3131 อีเมลล์ info@a2zhealth.net www.a2zhealth.net

 

 

 

Check Also

ซื้อ-ขายบ้าน ทำเลสวย หรือต้องการเป็นเจ้าของกิจการ ราคาดี ไว้ใจ “น้อย ทวีศักดิ์” จาก Berkshire Hathaway.

หลายคนฝันอยากจะเป็นเจ้าของบ้านหรือกำลังมองหาร้านที่จะลงทุนเปิดกิจการสักหลัง แต่เนื่องจากบ้านและร้านค้าในปัจจุบันถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูงและเกิดเป็นภาระที่ใหญ่หลวง ดังนั้นก่อนที่จะลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ นั้น คุณควรที่จะต้องหาข้อมูล ตรวจสอบรายละเอียด และทำความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการซื้อ-บ้าน และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ คือ การมองหาตัวแทนซื้อ-ขายบ้านที่ไว้ใจและพร้อมให้คำปรึกษารายละเอียดกระบวนการต่างๆ กับคุณ เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจนำไปสู่การเสียเงิน เสียเวลาในภายหลัง ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *