Monday , June 1 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / “My Holidays Tours” จัดทริปรับลมร้อน กับโปรเจคทัวร์ 6 วัน 5 คืน “America the Beautiful Series # 2 – The Majesty of Yellowstone – Mt. Rushmore”

“My Holidays Tours” จัดทริปรับลมร้อน กับโปรเจคทัวร์ 6 วัน 5 คืน “America the Beautiful Series # 2 – The Majesty of Yellowstone – Mt. Rushmore”

บริษัททัวร์ชั้นนำอย่าง “My Holidays Tours”  ภายใต้การดูแลของสาวเก่งอย่าง คุณเจ – นภาพร สุรเจริญชัยกุล ได้มีการจัดทัวร์สำหรับคนไทยที่อยากสัมผัสกับความงามของธรรมชาติในประเทศอเมริกา ภายใต้โปรเจคที่มีชื่อว่า “America the Beautiful Series # 2 – The Majesty of Yellowstone – Mt. Rushmore”

ซึ่งเป็นโปรเจคที่ต่อยอดจาก ซีรี่ส์ 1 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยทัวร์ครั้งนี้จะใช้เวลาทั้งหมด 6 วัน 5  คืน ในวันที่ 7-12 กันยายน 2019 โดยเริ่มต้นและจบทริปที่ Salt Lake City

Salt Lake City เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐยูทาห์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่น่าชื่นชมความงามของตึกราบ้านช่องที่ดูสะอาดตา โดยเมืองนี้จะเป็นสถานที่แรกเริ่มต้นของการเดินทาง ซึ่งในวันแรกที่ถึงจะเป็นวันฟรี สามารถท่องเที่ยวชมสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของเมือง ไม่ว่าจะเป็น  Salt Lake City And County Building อนุเสาวรีย์ที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ทางการเมือง เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คของเมือง, Marcia And John Price Museum Building,Salt Lake Public Library  และ  The Leonardo สถานที่กึ่งมิวเซียมกึ่งศูนย์การเรียนรู้ แสดงงานอาร์ต เทคโนโลยี การทดลองวิทยาศาสตร์ ทั้งนี้หากไฟล์ทบินถึงก่อนเที่ยงคุณอาจสามารถนั่งรถรางชมรอบเมืองได้ ( เป็น Optional)

ตลอดเวลาของการท่องเที่ยวในทริปนี้ คุณจะได้ตื่นเต้นกับความงามของธรรมชาติ พร้อมความสวยงามของประติมากรรมที่ชาวเมืองสมัยก่อนได้สรรสร้างคุณ พร้อมเล่นรู้ประวัติศาสตร์ของอเมริกาในแต่ละยุค ไม่ว่าจะเป็น

Oregon Trail เส้นทางที่เป็นเส้นทางหลักในการเดินทางไปยังฝั่งตะวันตก โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม “The Great migration” โดยตลอดเวลากว่า 25 ปี มีผู้คนมากกว่าครึ่งล้านคนที่ใช้เส้นทางในการเดินทาง นอกจากนี้ยังอีกหลายอย่างที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นแลนด์มาร์คทางประวัติศาสตร์ของเมืองอย่าง Independence Rock และ Devil’s Gate

Crazy Horse Memorial ซึ่งอยู่ระหว่างการขอทำเรื่องให้เป็นอนุสรณ์แกะสลักที่ใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่ง Crazy Horse กลายเป็นตัวแทนของจิตวิญญาณของชาวพื้นเมืองอเมริกัน

Mount Rushmore National Memorial เป็นหนึ่งในไอคอนของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งสถานที่นี้จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา โดย โดยมีหน้าของประธานาธิบดีของสหรัฐ 4 คน จากซ้ายไปขวา คือ จอร์จ วอชิงตัน , ทอมัส เจฟเฟอร์สัน , ธีโอดอร์ โรสเวลต์  และ อับราฮัม ลินคอล์น โดยผู้ที่ทำการออกแบบและแกะสลักคือ Gutzon Borglum

Devil’s Tower National Monument  เป็นอนุสาวรีย์ที่เกิดจากการปะทุของภูเขาไฟ โดยสถานที่แห่งนี้ชาวอเมริกันพื้นเมืองจะเรียกว่า “Bear Lodge” และได้รับการเปลี่ยนชื่อมาเป็น Devil’s Tower ภายหลัง

Yellowstone National Park เป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะมีลักษณะของธรรมชาติที่หลากหลาย และเต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์ ภายในอุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ และน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หุบเขาเยลโลว์สโตน, บ่อน้ำพุร้อน (Mammoth Hot Springs) , ทะเลสาบ, บ่อโคลนเดือด Old Faithful Geyser น้ำพุร้อนขนาดใหญ่ ที่จะพวยพุ่งขึ้นมาจากพื้นดินในทุก ๆ 94 นาที (+-10 นาที), Rainbow Pool บ่อน้ำพุร้อนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาและมีความสวยงามแปลกตาน่าค้นหา ด้วยบริเวณขอบบ่อจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ไล่ลงไปจนอ่อน  นอกจากนี้คุณยังจะได้เห็นสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่แถวนั้น เช่น หมี, ไบสัน, มูส และกวาง เป็นต้น

อเมริกายังมีอีกหลายอย่างที่น่าค้นหา หากสนใจอยากลองสัมผัสสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของประเทศแห่งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ My Holidays: 1609 W. Valley Blvd., # 202 C Alhambra, CA 91803   โทร:   626-281-8151    Line ID: jay_napaporn

Check Also

ขอเชิญคนไทยทุกคนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ ร่วมกรอกแบบสำรวจสำมะโนประชากรปี 2020 ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาเพียง 10 นาที เพื่อชุมชนของเรา

การสำรวจสำมะโนประชากรจะมีขึ้นทุกๆ 10 ปี เพื่อพิจารณาว่าแต่ละรัฐจะได้รับเงินอุดหนุนรายปีในด้านการศึกษา การสาธารณสุข การเคหะ และโครงการเครือข่ายความปลอดภัยทางสังคมอื่นๆ จากรัฐบาลกลาง เป็นจำนวนเท่าใด สำมะโนประชากรยังเป็นตัวกำหนดจำนวนที่นั่งในรัฐสภา และการกำหนดเขตมณฑลใหม่ของรัฐในทุกระดับ การสำรวจสำมะโนประชากรนั่นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากข้อมูลจากการสำรวจนี้สามารถกำหนดการดำรงชีวิตของประชากรที่อาศัยในเขตนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น เงินอุดหนุนต่างๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *