Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / นึกถึงอาหารเช้าแสนอร่อย ราคาเป็นมิตร แวะไปที่ “สยาม ซันเซ็ท” ร้านอาหารเช้าที่อยู่คู่คนไทยในแอลเอ มาอย่างยาวนาน

นึกถึงอาหารเช้าแสนอร่อย ราคาเป็นมิตร แวะไปที่ “สยาม ซันเซ็ท” ร้านอาหารเช้าที่อยู่คู่คนไทยในแอลเอ มาอย่างยาวนาน

อาหารเช้า ถือเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน เพราะถือเป็นการเริ่มต้นวัน ที่จะกำหนดชีวิตของเราไปตลอดทั้งวัน หากมี อาหารเช้า ที่ดีก็จะช่วยให้วันนั้นเป็นวันดีดีเช่นกัน เพราะการรับประทาน อาหารเช้า อย่างถูกต้องและครบถ้วน ร่างกายจะสามารถนำพลังงานมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ร่างกายและสมอง ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิดง่าย รวมถึงการง่วงนอนในระหว่างวัน

จริง ๆ แล้วมีเมนูอาหารมากมาย ที่เหมาะแก่การนำมาเป็นอาหารเช้าของคนไทย แต่หลักการเลือกที่สำคัญมีเพียง 3 ข้อเท่านั้นคือ… ตรงเวลา ครบห้าหมู่ และพอดีกับความต้องการของร่างกาย

หากนึกร้านอาหารเช้าชื่อดังที่อยู่คู่กับคนไทยในแอลเอมานับสิบๆ ปี คงไม่พ้นร้านอาหารสยาม ซันเซ็ท ร้านอาหารเช้าภายใต้การดูแลของคุณเกรียงศักดิ์  ไกรกิตติคุณ หรือ ที่รู้จักกันในนามของ “เฮียฮั้ว” โดยร้านอาหารแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของโจ๊ก ต้มเลือดหมู ปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้ และอื่นอีกมากมาย

ร้านสยาม ซันเซ็ท กลายมาเป็นร้านอาหารซิกเนเจอร์ของไทยทาวน์ มีทั้งลูกค้าขาประจำและขาจรแวะเวียนมารับประทานกันอย่างเนืองแน่น นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีโอกาสได้ต้อนรับบุคคลสำคัญๆ จากเมืองไทยมากมายอีกด้วย

อาหารทุกอย่างในร้านจะทำแบบวันต่อวัน จึงมั่นใจได้ในความสะอาด และสดใหม่ของอาหาร รวมไปถึงขนาดของอาหารที่เสริฟที่มากำลังพอดี ไม่อิ่มแน่นท้องจนเกินไป และราคาที่สมเหตุสมผล โดยเมนูแนะนำนั่นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารยอดฮิตอย่าง ต้มเลือดหมู โจ๊ก นาๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็น หมู , ไก่ , ปลา เป็ด และกุ้ง  น้ำเต้าหู้และปาทองโก๋ โดยเฉพาะปาทองโก๋ที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร ตรงที่ความกรอบนอก นุ่มใน  จะกินกับน้ำเต้าหู้ หรือนมข้นหวานอร่อยถูกใจ

นอกจากเมนูชื่อดังที่กล่าวมาแล้ว ร้านสยาม ซันเซ็ทยังมีอีกหลายเมนูที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น เต้าฮวยน้ำขิง ที่มาพร้อมกับปาท่องโก๋ตัวจิ๋ว กุ้ยช่ายทอด หอยทอด ข้าวมันไก่ สูตรเด็ดของร้าน ที่มีดีที่น้ำจิ้ม ที่มีความกลมกล่อมลงตัว ส่วนตัวเนื้อไก่ที่ไม่เหนียวจนเกินไป ที่เมื่อได้กินพร้อมกับข้าวราดด้วยน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่เข้ากันอย่างไม่มีที่ติ รวมไปถึงข้าวผัดคะน้าหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ดย่าง , ข้าวหมูแดง ,ข้าวเฉโป และข้าวคลุกกะปิ พร้อมเสริฟให้กับลูกค้าทุกท่าน  หากคุณรู้สึกว่าเมนูข้าวนั้นอาจจะหนักไป ทางร้านก็มีก๋วยเตี๋ยวเสริฟ ทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ก๋วยเตี๋ยวหลอด หรือจะรับประทานขนมจีน ที่มีให้เลือกทั้งน้ำยา และซาวน้ำ

ร้านสยาม ซันเซ็ทเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 6 AM. – 6 PM. และวันอาทิตย์ เวลา 6 AM. – 4 PM. สามารถแวะเข้าไปทานได้ที่ 5265 W. Sunset Blvd. Los Angeles, CA 90027 หรือจะโทรสั่งทูโกได้ที่เบอร์โทรศัพท์ (323) 467-8935

 

Check Also

บริษัทสินเชื่อสำหรับกู้ซื้อบ้าน Loanatik สามารถช่วยให้การซื้อบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกไป

การซื้อบ้านในอเมริกาถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมาก นอกจากจะมีหลายขั้นตอนแล้ว เงินยังเป็นอีกปัจจัยสำคัญการซื้อบ้าน แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากได้บ้านที่สวยและเหมาะกับตนเองแต่อาจติดปัญหาเรื่องเงิน ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำบริษัท Loanatik บริษัทสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยให้บริการอยู่ นิเวช แป้นดำรงค์พันธุ์ เป็นเจ้าหน้าที่คนไทยที่ทำงานในบริษัท Loanatik แห่งนี้   ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *