Monday , August 26 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / BrewTeaFul เครื่องดื่มน้ำขิงพันธุ์ดีคุณภาพพรีเมี่ยม ของดีส่งตรงจากเมืองพัทลุง พร้อมเสริฟถึงมือคุณแล้ว

BrewTeaFul เครื่องดื่มน้ำขิงพันธุ์ดีคุณภาพพรีเมี่ยม ของดีส่งตรงจากเมืองพัทลุง พร้อมเสริฟถึงมือคุณแล้ว

ขิงจัดเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีความสำคัญต่อร่างกาย เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 3 วิตามินซี เบต้าแคโรทีน ธาตุเหล็ก ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ปัจจุบันมีเครื่องดื่มขิงมากมาย และหนึ่งในนั้นคือผลิตภัณฑ์ BrewTeaFull ซึ่งผลิตจากขิงพันธุ์ดี คุณภาพพรีเมี่ยมประจำจังหวัดพัทลุง

BrewTeaFull มีผลิตภัณฑ์น้ำขิงอยู่ 2 ชนิดให้เราได้ดื่มอย่างสะดวกสบาย คือ

  1. เครื่องดื่ม 3 ขิงชนิดก้อน Three Ginger
  2. ชาขิงชนิดผง Ginger Tea

Three Ginger

สำหรับเครื่องดื่ม 3 ขิงชนิดก้อน เป็นการรวมตัวของสุดยอดสมุนไพร 3 ขิง ได้แก่ ขิง กระชายดำ และขมิ้น ซึ่งสมุนไพรทั้ง 3 ชนิด มีสรรพคุณในเรื่องความงามที่โดดเด่น ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ดูมีเลือดฝาด เพิ่มพลังความสวยจากภายใน สามารถดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย เครื่องดื่มนี้มีรสชาติกลมกล่อม หอมสมุนไพรแต่ละชนิดซึ่งเข้ากันได้ดีมาก และหวานน้อย โดยบรรจุในรูปแบบซอง ซองละ 2 ก้อน โดหนึ่งถุงบรรจุ 10 ซองค่ะ ช่วยให้พกพาง่าย สามารถฉีกซองรับประทานได้ทันทีเหมือนลูกอม หรือจะชงดื่มกับน้ำร้อนก็ได้เช่นเดียวกัน

Ginger Tea

สำหรับชาขิงชนิดผง Ginger Tea นั้นเป็นชาที่ผลิตจากขิงแก่พันธุ์ดีคุณภาพสูง มีความหวานอ่อนๆจากน้ำตาลอ้อย เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและไม่ชอบชาขิงที่หวาน ขิงมีสรรพคุณในการบรรเทาอาการปวดประจำเดือน ช่วยขจัดของเสียในร่างกาย บรรเทาอาการปวดตามข้อ และอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แก้อาการคลื่นไส้อาเจียน แก้อาการเมารถ เมาเรือ ช่วยย่อย ลดอาการท้องอืด บรรเทาอาการหวัด บรรเทาอาการไอและช่วยขับเสมหะ ช่วยให้เลือดลมดี ลดความเสี่ยงของการเกิดความดันโลหิตสูง ลดระดับน้ำตาลในเลือด บรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน ชาขิงชนิดผง Ginger Tea นี้สามารถนำมาชงกับน้ำร้อน และดื่มได้ทันที มีรสชาติกลมกล่อม หอม โดยหนึ่งถุงบรรจุ 20 ซอง

นอกจากนี้ยังมีชาใบเตย ( Pandan Tea) จากแบรนด์เนเจอร์ กรีน ซึ่งเป็นชาออร์แกนิค ผ่านการรับรองจาก USDA หลายคนอาจคุ้นเคยกับการนำใบเตยมาแต่งกลิ่นอาหารและของหวานให้หอมหวานชวนรับประทาน แต่ความจริงนั้นใบเตยไม่ได้มีประโยชน์เพียงเท่านั้น ชาใบเตยถือได้ว่าเป็นชาอีกประเภทที่มีคุณประโยชน์แก่ร่างกายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลดความดันโลหิตสูง บรรเทาอาการเจ็บ บรรเทาไข้  รวมไปถึงเป็นชาชั้นดีในการใช้ล้าง หรือดีท็อกซ์ตับและร่างกายของเรา

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ชนิดของ BrewTeaFull เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ได้รับรางวัลสมุนไพรแห่งชาติปีพ.ศ. 2560 ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาจากแบรนด์ BrewTeaFull  และ Nature Green เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารปรุงแต่งรส ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีโทษต่อร่างกายแน่นอนสามารถหาซื้อเครื่องดื่มชาขิง และชาใบเตยได้แล้วที่ตลาดบางกอก 4757 Melrose Ave Los Angeles, CA 90029

Check Also

หลากหลายข้อดีของการเรียนภาษาในต่างประเทศ ที่มีเจ้าของภาษาเป็นผู้สอนโดยตรง

คงจะไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า “ภาษาอังกฤษ” เป็นสิ่งที่จำเป็นมากแค่ไหนในการอาศัยอยู่ในประเทศอเมริกาที่มีภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการนั้น ดังนั้นเราที่เป็นคนไทย ใช้ภาษาไทยเป็นภาษาหลักจึงต้องมีการเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อให้เราได้เข้าใจและสามารถสื่อสารกับคนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วนักเรียนยังต้องเรียนภาษาเพื่อปรับพื้นฐานและเตรียมตัวสอบวัดระดับเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยอีกด้วย การได้เรียนภาษาในสถาบันที่นำเอาครูผู้สอนที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรงย่อมมีข้อดีและได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ซึ่งข้อดีต่าง ๆ จำแนกเป็นข้อ ๆ ได้ดังต่อไปนี้ 1.ฝึกการออกเสียงและสำเนียงที่ถูกต้อง :การได้เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรงสิ่งที่เราจะได้เต็มๆนั้นก็คือ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *