Wednesday , February 20 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากไทยสู่ชาวไทยในอเมริกา ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีกันทั่วหน้า

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากไทยสู่ชาวไทยในอเมริกา ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีกันทั่วหน้า

พักเบรกสักแปปมาแกะกล่องขนม “สยามมีเดีย” ขอหาของกินเล่นในยามว่างสารพัดไว้เอาใจคนรักการกินขนมกรุบกรอบ ที่ส่งตรงจากเมืองไทย เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยถูกใจชาวไทยต่างแดนอย่างเราแน่นอน

 

ขอเริ่มต้นด้วย มันฝรั่งแท้ทอดกรอบตราเทสโต้ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบคุณภาพดี อัดแน่นความอร่อยหลากหลายรสชาติอย่างรสมันฝรั่งแท้ โดยมีถึง 7 รสชาติด้วยกัน คือ รส Crab Curry(ปูผัดผงกระหรี่) ซึ่งถือได้ว่าเป็นรสชาติเอกลักษณ์แบบฉบับเทสโต และเป็นรสชาติขายดีที่สุดในประเทศไทย, Korean Style Seaweed(รสสาหร่ายซอสสไตล์เกาหลี), BBQ Max (บาร์บีคิว), Spicy BBQ (บาร์บีคิวสไปซี่), Emperor Chili (รสพริกจักรพรรดิ์), Salted Egg (รสไข่แดงเค็ม), และ Spicy Salted Eggs(รสไข่แดงเค็มแบบเผ็ด)

สำหรับคนรักสุขภาพแต่ก็ยังอยากมีขนมไว้ทานเล่นอยู่ ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์อย่าง

ขนมเกรนเน่ย์” ขนมแคลอรี่ต่ำเพื่อคนรักสุขภาพเป็นสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยม ใช้วิธีการอบแทนการทอดด้วยน้ำมัน รสชาติอร่อยถูกปาก มีความสุขกับการกินได้ทุกที่ทุกเวลา ข้าวกล้องอบกรอบทำจากข้าวกล้องออร์แกนิค 100% ซึ่งมีไฟเบอร์ และวิตามินสูง ไม่ผ่านการทอด แคลอรี่ต่ำ ไม่ใส่ผงชูรส แต่มีประโยชน์ อร่อยดีไม่มีอ้วน ไม่ใส่สารกันบูด มี 4 รสชาติด้วยกัน คือ รสสไปซี่บาร์บีคิว ได้รสบาร์บีคิวสุดแซ่บ, รสซาวครีมและหัวหอม หอมหวานจากธัญพืชและหัวหอมเข้มข้น ,รสเนยผสมน้ำผึ้ง หอมหวานด้วยน้ำผึ้งแท้ 100% และ รสดั้งเดิม หอมหวานจากธัญพืช 

HOM กล้วยหอมทอดแผ่นบางกรอบ อีกหนึ่งทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ อุดมไปด้วยประโยชน์มากมายและจัดความอร่อยไปแบบเต็มๆ ถุง โดยผ่านการคัดเลือกกล้วยหอมทองแท้ จากสวนกล้วยหอมที่มีมาตรฐาน GAP มีกระบวนการปลูกที่เป็นธรรมชาติ และปราศจากการใช้สารเคมี ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ใช้น้ำมันรำข้าวแท้ 100% ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ปราศจากผงชูรส และวัตถุกันเสีย ทำให้ได้กล้วยหอมทองแผ่นบางกรอบ หอมละมุน ดีต่อสุขภาพ และมี 2 รสชาติให้ลิ้มลอง คือ Corn Cheese และ Sour Cream & Onion 

ผลไม้อบกรอบตรา THAYA : ผลไม้ชั้นดี ใส่ใจในการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ทำมาจากผลไม้แท้ 100% ที่ส่งตรงมาจากสวนผลไม้ที่จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านผลไม้เมืองร้อนที่มีคุณภาพสูงของไทย โดยมีทั้ง มะม่วง มังคุด ทุกเรียน มะพร้าว ลำไย เงาะ และอื่น ๆ ให้เลือกทานตามความชอบ

มากูโร่ : ขนมปลาเส้นสอดไส้งาดำ มากูโร่ ที่ไม่ได้มีดีแค่อร่อย แต่ยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์จาก งาดำ ซึ่งมีกรดไขมันโอเมก้า 3 และ 6 ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ป้องกันหลอดเลือดแข็งตัว ทำให้หัวใจแข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่น สดใส นอกจากนี้งาดำยังอุดมไปด้วยแคลเซียม ธาตุเหล็กและแร่ธาตุอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งวิตามินบีชนิดต่าง ๆ และวิตามินอีอีกด้วย

นอกจากสินค้าประเภทขนมแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชาใบเตย ที่ผ่านการรับรองจาก USDA Certified Organic Pandan Tea , น้ำขิงเกรดพรีพรีเมี่ยม ของ BrewTeaFul ที่มีทั้งแบบอัดเม็ด และเป็นผงให้ชง ตามความสะดวก อย่าง  Three Ginger และ Ginger Tea โดยมีจำหน่ายที่ตลาดบางกอก บนถนน Melrose เท่านั้น อีกทั้งยังมีน้ำมันเมล็ดชาคาเมลเลีย ตรา Sunplan®  ซึ่งมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก เป็นน้ำมันที่ช่วยลดไขมันไม่ดี (LDL) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) อันเป็นไขมันที่ทำให้เกิดโรค สามารถหาซื้อได้ที่ ตลาดบางกอก ถนน Melrose และตลาดบางรัก North Hollywood

สินค้าทุกชิ้นสามารถหาซื้อได้ตามตลาดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นตลาดบางรักทั้ง 3 สาขา ตลาดบางกอก Valley Supermarket Hawaii Supermarket Great Wall Supermarket Hoa Binh Rosemead Supermarket Arcadia Supermarket Thai & Laos Market เมือง Anaheim และ สำหรับต่างรัฐ สามารถติดต่อสอบถามบริษัท Fortune Trader  ได้ที่ (626) 656-6143( Pacific Time ) และ Email: contact@fortunatetraders.com

Check Also

สร้างบ้าน – ร้านอาหาร-ร้านนวด และ อาคารพาณิชย์ ได้ดั่งใจ พร้อมแก้ “ฮวงจุ้ย” ตามหลักดาว 9 ยุค กับการบริการแบบ One Stop Service ปรึกษา “กริช ศิลปากร”

หลักฮวงจุ้ย ความเชื่อในการออกแบบของสถาปัตยกรรมแบบจีน ที่เชื่อว่าโลกของเรามีการไหลเวียนของพลังงานอยู่ ดังนั้นสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่อยู่บนพื้นโลกก็เช่นกัน ย่อมได้รับผลของการไหลเวียนพลังงานนั้น ถ้าหากมีการก่อสร้างที่เป็นการขวางพลังงานที่ดี ก็อาจจะส่งผลเสียต่ออาคารนั้นรวมไปถึงผู้อยู่อาศัยภายในได้ ในปัจจุบันนิยมนำหลักฮวงจุ้ยเข้ามาปรับใช้กับการสร้างอาคารต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยประสบกับความโชคดีและร่มเย็นเป็นสุข นอกจากเรื่องของความโชคดีแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นผลพลอยได้จากการทำตามหลักฮวงจุ้ยนั่นก็คือ รูปแบบของอาคารและสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและแปลกตา ปรีชา สงวนวิชัยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *