Tuesday , June 25 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / บริษัท “Tanho INC” ขอแนะนำ 5 วิธีเลือกโต๊ะ เก้าอี้ หรือบูธอย่างไรให้เหมาะกับร้านอาหาร   

บริษัท “Tanho INC” ขอแนะนำ 5 วิธีเลือกโต๊ะ เก้าอี้ หรือบูธอย่างไรให้เหมาะกับร้านอาหาร   

โต๊ะ เก้าอี้ บูธและร้านอาหาร ถือเป็นของคู่กัน สำหรับร้านอาหารแบบ Full service นั้น เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้คือสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ หลายคนอาจคิดว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์ร้านอาหาร ต้องคิดถึงปัจจัยอื่นๆ ด้วยหรือ แค่ซื้อให้เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งร้านก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า การซื้อเก้าอี้ส่งผลต่อยอดขายของเราเหมือนกัน อย่างนั้นมาดู  5 ปัจจัยที่ควรคำนึง ก่อนเลือกซื้อเก้าอี้ร้านอาหาร กันดีกว่า

1.ขนาดร้านอาหาร : ถ้าร้านของเรามีขนาดเล็ก แล้วซื้อเก้าอี้ตัวใหญ่เกินไป จะทำให้ร้านยิ่งดูเล็กและแคบ ลูกค้าจะเดินเข้าร้านก็ไม่สะดวก พนักงานเดินไปเสิร์ฟอาหารก็ลำบาก ที่สำคัญยังทำให้มีที่นั่งน้อยลงอีกด้วย จากเดิมอาจจะวางเก้าอี้ได้ 10 ตัว ก็เหลือเพียง 7 ตัว ส่งผลให้ลูกค้ามาใช้บริการต่อรอบได้น้อยลง ยอดขายก็ลดลงตามไปด้วย ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อเก้าอี้หรือเฟอร์นิเจอร์ใดๆ ควรคำนึงถึงขนาดร้านเป็นสิ่งแรก

2.สไตล์การตกแต่งร้าน : ทุกวันนี้ร้านอาหารจะโด่งดังหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับมือถือในมือของลูกค้าทุกคน ถ้าร้านคุณตกแต่งสวยงาม ดูดี มีสไตล์ เขาก็ยินดีที่จะถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ร้านแบบฟรีๆ

3.ราคา : เมื่อเริ่มเปิดร้านคุณจำเป็นต้องใช้เงินทุนค่อนข้างมาก ทั้งค่าเช่าที่ดิน ค่าตกแต่ง ค่าวัตถุดิบ ค่าพนักงาน ฯลฯ แถมยังมี ค่าใช้จ่ายไม่คาดคิด อีกมากมายเข้าแถวยาวเหยียดรอให้คุณควักกระเป๋าจ่ายเงินอยู่ ฉะนั้นก่อนซื้อตัดสินใจดีๆ อย่าคำนึงถึงแค่ความชอบส่วนตัวเท่านั้น คิดถึงเงินทุนที่ต้องจมลงไปด้วย

4.แข็งแรง คงทน ดูแลรักษาง่าย : ข้อนี้ถือเป็นอีกปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากเก้าอี้พังบ่อยๆ ก็หมายถึงเงินที่คุณต้องเสียซ้ำๆ ถ้าเสียตอนที่ลูกค้าไม่อยู่ไม่เป็นไร แต่ถ้าเก้าอี้หักตอนที่เขากำลังนั่ง ถือเป็นปัญหาใหญ่เลยนะ ดังนั้นซื้อทั้งที เลือกที่แข็งแรงคงทนจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาปวดหัวภายหลัง

5.อย่าซื้อเก้าอี้ตามร้านเฟอร์นิเจอร์ : ข้อนี้สำคัญมาก เพราะตามร้านเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปนั่น ราคาสูงเกินความจำเป็น ลองเปลี่ยนไปร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารโดยเฉพาะจะดีกว่า มีแบบให้เลือกมากมาย แถมราคายังย่อมเยากว่ามาก และบางร้านยังมีใบรับประกันให้ด้วย

บริษัท Tanho INC ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำหรับร้านอาหารที่น่าสนใจ เพราะบริษัทมุ่งเน้นสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีหลากหลายรูปแบบ และวัสดุให้เลือกตามความเหมาะสมกับธุรกิจร้านอาหารของคุณ โดยลูกค้าสามารถกำหนดเองได้ว่าอยากได้โต๊ะ เก้าอี้ และบูธที่ผลิตจากวัสดุชนิดใด และออกแบบอย่างไร  นอกจากนี้แล้วบริษัทยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านท็อปส์ซูตาราง ที่มีให้เลือกทั้งแบบไม้ หินแกรนิต รวมไปถึงแบบที่ลูกค้ากำหนดเองอีกด้วย

สนใจอยากเข้าไปปรึกษา หรือสอบถามรายละเอียดทั้งในเรื่องราคา และสเปควัสดุสามรถแวะได้ที่ 10912 WEAVER AVE SOUTH EL MONTE CA 91733 โทร 626-350-1389 อีเมลล์ anhoinc@yahoo.com / tanhosinc@gmail.com รวมไปถึงเข้าไปเลือกสินค้าได้ที่ http://www.tanhos.com ทั้งนี้บริษัทเปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ -เสาร์ เวลา  8.30 AM. –  5.30 PM. และวันอาทิตย์ให้บริการเฉพาะนัดล่วงหน้าเท่านั้น

 

Check Also

โรคหัด ภัยสุขภาพที่ต้องระวัง ติดต่อง่าย แต่ป้องกันได้ด้วยวัคซีน MMR

โรคหัด หรือ Measles เป็นโรคที่คนอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เมืองลอสแองเจลิสต้องระวัง เพราะโรคนี้กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่แล้วสหรัฐอเมริกา ได้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัดด้วยกัน 2 ช่วง คือ ช่วงอายุ 12- 15 เดือน และช่วงอายุ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *