Tuesday , June 25 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / หลากหลายสินค้าคุณภาพพรีเมียมที่คนไทยในอเมริกาและร้านค้าทั่วโลกต่างเทใจให้ “Sunlee”  สินค้าไทยมาตราฐานระดับโล

หลากหลายสินค้าคุณภาพพรีเมียมที่คนไทยในอเมริกาและร้านค้าทั่วโลกต่างเทใจให้ “Sunlee”  สินค้าไทยมาตราฐานระดับโล

          บริษัท ซันลี ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1982 ตั้งอยู่ที่ 12029 Telegraph Rd , Santa Fe Springs, CA 90670, USA โดยให้บริการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเอเชียในประเทศอเมริกา รวมไปถึงเป็นเจ้าของแบรนด์ข้าวหอมมะลิไทยชื่อดัง เวลากว่า 36 ปี ในการให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการนำเข้าสินค้าเอเชียระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

ทางบริษัทได้มีการคัดกรองและอบรมพนักงานทุกคนเพื่อมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีและได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด พนักงานในบริษัททุกคนได้ต้องเข้าร่วมอบรมเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ส่งออกไปนั้นได้ตรงตามมาตรฐานโลกหรือไม่ ทำให้ทุกวันนี้สินค้าจากซันลีได้รับการรับรองมาตรฐานจาก CODEX GMP, HACCP และ ISO 9001: 2000

เป็นที่รู้กันว่าข้าวหอมมะลิไทย เป็นข้าวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกว่าเป็นข้าวคุณภาพดี เนื่องจากเป็นข้าวที่สามารถปลูกได้เพียงปีละครั้งเท่านั้น โดยข้าวหอมมะลิจากไทยจะเป็นข้าวสารเมล็ดขาวบริสุทธิ์รูปทรงเรียวท้องไข่สีขาวดุจสีของดอกมะลิ ในเรื่องของรสชาตินั้น เนื่องจากบริษัทได้มีการคัดสรรข้าวหอมมะลิที่มีคุณภาพสูงทำให้มีรสชาติที่โดดเด่นไปจากประเทศอื่น ๆ คือ ข้าวหอมมะลิไทยจะมีรสชาติเหนียวนุ่ม และมีกลิ่นหอมอบอวลคล้ายกับกลิ่นใบเตยซึ่งในตอนนี้ได้บรรจุไว้ในข้าวหอมมะลิจาก “ซันลี” และพร้อมเสริฟตรงถึงบ้านคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถหาซื้อได้ตามตลาดเอเชียชั้นนำทั่วอเมริกา

นอกจากผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิแล้ว ซันลี่ยังสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งผลิตภัณฑ์หน่อไม้กระป๋อง ข้าวโพดกระป๋อง เห็ดและผักกระป๋อง น้ำกะทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เส้นก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด ขนมไทยและเครื่องดื่มไทยต่าง ๆ รวมไปถึงซอสปรุงรส ซึ่งถือได้เป็นส่วนประกอบหลักในการทำอาหารไทย ไม่ว่าจะเป็น ซีอ๊วขาว ซีอิ๊วดำ ซีอิ๊วหวาน น้ำปลา น้ำจิ้มไก่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

ทุกขั้นตอนกว่าจะถึงมือผู้ลูกค้านั้น ล้วนแล้วแต่ผ่านได้คัดสรรเป็นอย่างดี เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผ่านมือบริษัทซันลี่เป็นสินค้าชั้นดี ระดับพรีเมี่ยม ให้สมกับที่ได้รับการสนับสนุนและการไว้วางใจจากลูกค้ามานานกว่า 3 ทศวรรษนั่นเอง

สนใจต้องการซื้อสินค้าจากซันลี สามารถติดต่อได้ที่

 

USA Head Office : 12029 Telegraph Rd , Santa Fe Springs, CA 90670, USA

Phone: (562) 903-9883

Fax: (562) 903-9533

Email: export@sunlee.com

 

Northern California : 2274 Davis Ct, Hayward, CA 94545, USA

Phone: (510) 483-8462

Fax: (510) 856-2086

Email: export@sunlee.com

 

Call Center: 1-800-480-7423

 

 

 

Check Also

โรคหัด ภัยสุขภาพที่ต้องระวัง ติดต่อง่าย แต่ป้องกันได้ด้วยวัคซีน MMR

โรคหัด หรือ Measles เป็นโรคที่คนอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เมืองลอสแองเจลิสต้องระวัง เพราะโรคนี้กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่แล้วสหรัฐอเมริกา ได้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัดด้วยกัน 2 ช่วง คือ ช่วงอายุ 12- 15 เดือน และช่วงอายุ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *