Tuesday , May 21 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / A2Z Health Massage Schools เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจอยากเรียน โปรแกรมนวดบำบัด 550 ชั่วโมง เรียนจบพร้อมรับโอกาสมากมายในสายงานนวด

A2Z Health Massage Schools เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจอยากเรียน โปรแกรมนวดบำบัด 550 ชั่วโมง เรียนจบพร้อมรับโอกาสมากมายในสายงานนวด

อาชีพพนักงานนวดในอเมริกา ถือได้ว่าเป็นอาชีพที่มีคนไทยทำจำนวนไม่น้อย เนื่องจากทำเงินค่อนข้างดี ไม่ต้องใช้เงินลงทุนอะไร แถมยังได้ทิปเยอะอีกด้วย อย่างไรก็ตาม การเป็นพนักงานนวดในอเมริกาจะต้องมีใบประกอบอาชีพด้วย ซึ่งมีขั้นตอนยุ่งยากพอควรครับ โดยเริ่มจากการเข้าโรงเรียนนวด เพื่อให้ได้ความรู้ ความเข้าใจเรื่องสรีระทางกายภาพของมนุษย์เสียก่อน รวมถึงเพื่อเป็นการเก็บชั่วโมง ซึ่งต้องเก็บให้ได้ 500 ชั่วโมง จากโรงเรียนสอนนวดที่ CAMTC รับรองไว้ จากนั้นจึงยื่นขอยื่นขอเอาใบประกอบอาชีพได้

A2Z Health Massage Schools ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนนวดที่เล็งเห็นความสำคัญของอาชีพนวด จึงได้เปิดโปรแกรมการสอนนวดบำบัดแก่ผู้ที่สนใจ ภายใต้ชื่อว่า”550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สามารถเรียนจบได้ภายใน 6 เดือน พร้อมรับหลากหลายโอกาสที่จะเข้ามาหานักเรียนที่เรียนจบ

550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM เป็นโปรแกรมที่เปิดขึ้นมาเพื่อสอนเทคนิคการนวดแบบสวีดิช  ซึ่งเป็นสไตล์การนวดที่หนักหน่วงพอสมควรเพื่อช่วยในการหมุนเวียนโลหิตเป็นการเพิ่มพลังงาน สร้างความแข็งแกร่ง หรือปลุกให้ร่างกายมีความตื่นตัว มุ่งหมายเพื่อให้เกิดการผ่อนคลายและความสบายใจมากกว่าเพื่อแก้ปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งทางสรีระโดยตรง โดยการนวดแบบนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ลูกค้า โปรแกรมนวดบำบัดยังคลอบคลุมไปถึงการเรียนเกี่ยวกับกายภาพชั้นสูง และวิธีการนวดสำหรับคนท้อง โดยทางโรงเรียนจะสอนให้นักร้องได้เรียนรู้ถึงตำแหน่งหรือจุดที่มีความสำคัญต่อร่างกายอีกด้วย

นอกจากนี้โปรแกรมยังสอดแทรกการเรียนด้าน Chiropractic Assistant” ซึ่งจะเป็นส่วนช่วยให้ผู้ที่ต้องการมีธุรกิจร้านนวดและสปาเป็นของตัวเองได้เรียนรู้ ว่าควรประกอบธุรกิจอย่างไร มีขั้นตอนอย่างไร และจะบริหารจัดการธุรกิจอย่างไรให้อยู่ได้ในเศรษฐกิจปัจจุบัน อีกทั้งยังมีPhysical Therapy Aids skills” โดยเป็นการเรียนรู้ในการทำงานในคลีนิคนวดเพื่อสุขภาพต่าง ๆ  ทั้งนี้ทางโรงเรียนมีคลีนิคเป็นของโรงเรียนเอง ฉะนั้นนักเรียนทุกคนจะได้ลงมือฝึกงานจริงในคลีนิคของสถานบัน ทำให้นักเรียนได้เข้าใจถึงรู้แบบการทำงานจริงของอาชีพ และเมื่อจบไปแล้วก็พร้อมทำงานเลยทันที

550 HOURS MASSAGE THERAPIST PROGRAM เป็นโปรแกรมที่มากกว่าการให้ความรู้ ผู้ทีเรียนโปรแกรมนี้จะสามารถออกไปประกอบอาชีพพนักงานนวด ตั้งธุรกิจของตัวเอง รวมไปถึงไปทำงานตามคลีนิคเกี่ยวกับ Chiropractic ต่าง ๆ ได้อีกด้วย  โดยแต่ละคลาสเรียนโรงเรียนได้เตรียมผู้ช่วยครูผู้สอนเป็นคนไทยไว้สำหรับแปลบทเรียน และอธิบายเกี่ยวกับบทเรียนเป็นภาษาไทยให้นักเรียนชาวไทยอีกด้วย

สำหรับใครที่กังวลเกี่ยวกับตารางเรียนนั้น ทางโรงเรียนได้จัดตารางเรียนเพื่อให้สอดคล้องกับเวลาของทุกคนโดยทางโรงเรียนมีเวลาเรียนให้เลือกเรียนทุกวัน แบ่งออกเป็น 2 คลาสต่อวัน คือคลาสเช้าและเย็น และมี 3 โลเคชั่นให้เลือก Santa Monica , Reseda และ Thousand Oaks ใกล้ที่ใดก็สมัครที่นั้นได้ทันที นอกจากนี้สถาบันยังยินดีให้ความช่วยเหลือเกี่ยวเรื่องค่าใช้จ่าย ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางโรงเรียน)

สำหรับใครที่สนใจลงเรียนคลาสใหม่ซึ่งกำลังเปิดให้สมัคร ในวันที่ 3 ธันวาคม 2018 และ 7 มกราคม 2019 สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1-888-303-3131 อีเมลล์ info@a2zhealth.net www.a2zhealth.net

 

 

 

 

 

Check Also

นึกถึงอาหารเช้าแสนอร่อย ราคาเป็นมิตร แวะไปที่ “สยาม ซันเซ็ท” ร้านอาหารเช้าที่อยู่คู่คนไทยในแอลเอ มาอย่างยาวนาน

อาหารเช้า ถือเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน เพราะถือเป็นการเริ่มต้นวัน ที่จะกำหนดชีวิตของเราไปตลอดทั้งวัน หากมี อาหารเช้า ที่ดีก็จะช่วยให้วันนั้นเป็นวันดีดีเช่นกัน เพราะการรับประทาน อาหารเช้า อย่างถูกต้องและครบถ้วน ร่างกายจะสามารถนำพลังงานมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ร่างกายและสมอง ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดอาการอ่อนเพลีย หงุดหงิดง่าย ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *