Thursday , June 20 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561

          หลากหลายคุณประโยชน์ของ “ถั่งเช่า” ยาอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ จาก “คอร์ดี้ไทย”

ปัจจุบันมีการตื่นตัวเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น หลายคนหันมาสนใจสุขภาพอย่างจริงจัง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่สนใจดูแลสุุขภาพของตัวเอง ไม่เข้าใจถึงความสำคัญ ความซับซ้อนและความสุดยอดของร่างกายตัวเอง หรือบางคนจะดูแลสุขภาพ ก็ต่อเมื่อตอนที่ไม่สบายเท่านั้น หรือบางคนเริ่มดูแล เริ่มเป็นห่วงสุขภาพเอาตอนแก่ตัว หลังจากที่ร่างกายเราหมดสภาพไปแล้ว

การมีสุขภาพที่ดีนั้นนอกจากจะมาจากอาหารที่เรารับประทานเข้าไปและจากการออกกำลังกายแล้ว การมองหาผลิตภัณฑ์เสริมมาเป็นตัวช่วยก็อีกหนึ่งช่องทางในการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะผลิตที่มาจากธรรมชาติ อย่าง “ถั่งเช่า” นั่นเอง

ถั่งเช่า (Cordyceps sinensis) เป็นสมุนไพรที่ชาวจีนนิยมรับประทานเพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรง มีประวัติในการบริโภคมายาวนานนับพันปี จากงานวิจัยทั่วโลกกว่า 40 ชิ้น พบว่าถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปิน (cordycepin) ที่เป็นสารออกฤทธิ์เฉพาะในถั่งเช่าและพบว่าเป็นสารหลักที่ชูสรรพคุณทางยา

ด้วยเหตุนี้ทางบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด จึงได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในการวิจัย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าสายพันธุ์ดีที่สุด โดยถั่งเช่าทิเบตนี้ได้รับการรับรองว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินมากที่สุด พร้อมรับประกันสารออกฤทธิ์อีกด้วย ทั้งนี้ “ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทย” ยังผ่านการรับรองจาก อย.ไทยเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ “ถั่งเช่า” จากคอร์ดี้ โดดเด่นกว่ายี่ห้ออื่น

ความแตกแตกต่างระหว่างถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยกับถั่งเช่าทั่วไป คือ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยเป็นถั่งเช่าทิเบตที่ทำการเพาะเลี้ยงจากสปอร์ในอาหารเทียม ซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพ ปริมาณสารออกฤทธิ์ และ ควบคุมไม่ให้มีค่าโลหะหนักเกินค่ามาตรฐาน อ.ย. ส่วนถั่งเช่าที่เก็บได้จากธรรมชาตินั้น ขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือของแหล่งที่มา นอกจากนี้ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยเป็นถั่งเช่าทิเบตสายพันธุ์แท้ มีการตรวจ DNA รับรองตามลำดับของกรดนิวคลีอิกที่แสดงไว้แล้ว

สำหรับสรรพคุณของ “ถั่งเช่า” นั้น มีดังต่อไปนี้

– เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการอ่อนเพลีย

– ปรับระดับความสมดุลฮอร์โมน วัยทอง

– ลด / หลีกเลี่ยงปัญหาหารฟอกไต

– ลดอาการปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน

– ลดภาวะการเลี่ยงของการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านมและรังไข่

– ควบคุมระดับความดัน คอเลสเตอรอล และน้ำตาลสะสม (HbA1c)

– ยับยั้งการลุกลามของเซลล์มะเร็งในระยะเริ่มต้น

– บำรุงปอดและทางเดินหายใจ ลดอาการภูมิแพ้

– เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

สำหรับ “ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย” นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุ  ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วคนที่มีอายุระหว่าง เด็ก ไปจนถึง 35 ปีขึ้นไปมักจะทานเป็นยาบำรุงร่างกาย ส่วนคนที่มีตั้งแต่ 45 ปีขึ้นไป มักจะทานเพื่อเป็นตัวช่วยในการการซ่อมแซมและบำรุงส่วนที่สึกหรอของร่างกายนั่นเอง

การดูแลสุขภาพควรเริ่มต้นตั้งแต่เนิน ๆ ยิ่งเริ่มไวก็ยิ่งได้เปรียบ หากว่าคุณเป็นหนึ่งคนที่เพิ่งหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพที่ดี ก็ควรเริ่มจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายอย่างสมำเสมอ ควบคู่ไปกับการทานผลิตภัณฑ์เสริมที่มีตัวช่วยในการบำรุงและซ่อมแซมส่วนที่สึกของร่างกายไปด้วย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือต้องการสั่งซื้อ “ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย”  สามารถติดต่อได้ที่ Phone: +1-800-959-3564 ,Email: cordythaiUSA@gmail.com ,Line ID: @cordythaiUSA ,Facebook: @cordythaiUSA , www.cordythaiUSA.com

Check Also

โรคหัด ภัยสุขภาพที่ต้องระวัง ติดต่อง่าย แต่ป้องกันได้ด้วยวัคซีน MMR

โรคหัด หรือ Measles เป็นโรคที่คนอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่เมืองลอสแองเจลิสต้องระวัง เพราะโรคนี้กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่แล้วสหรัฐอเมริกา ได้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโรคหัดด้วยกัน 2 ช่วง คือ ช่วงอายุ 12- 15 เดือน และช่วงอายุ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *