Thursday , February 21 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 12 ตุลาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 12 ตุลาคม 2561

Goudy Honda จับมือกับ All State บริษัทประกันภัยชั้นนำของอเมริกา เปิดตัวบริการ One stop Service  ซื้อรถใหม่พร้อมทำประกันภัยรถ รวมทั้งบริการจัดหาเงินกู้สำหรับซื้อรถ แวะที่เดียวจบครบทุกขั้นตอน

ทุกวันนี้มีบริษัทจำหน่ายรถยนต์เกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นบริษัทขายรถเฉพาะยี่ห้อ หรือที่เรียกกันว่า“ดีลเลอร์” และบริษัทโบรกเกอร์จำหน่ายรถยนต์ ซึ่งแต่ละบริษัทก็คงจะไม่ค่อยมีอะไรแตกต่างกันนัก  สิ่งที่ลูกค้ามองหานอกจากการบริการที่ดูจริงใจแล้ว ความสะดวกสบายในการซื้อย่อมเป็นอีกหนึ่งเหตุผลในการช่วยตัดสินใจ ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้ บริษัท Goudy Honda จับมือกับบริษัทประกันภัยรถยนต์  Allstate ให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อความสะดวกและประหยัดเวลา โดยลูกค้าสามารถซื้อรถพร้อมทำประกันได้ทันทีในที่เดียว

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านนี้ บริษัท Goudy Honda ได้ก้าวหน้าไปอีกขั้น ด้วยการจับมือกับบริษัทประกันภัยรถยนต์ชั้นนำอย่าง Allstate พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า ด้วยการเปิดบริการทำประกันภัยรถยนต์ให้แก่ลูกค้าเมื่อซื้อรถจากบริษัท โดยมี “คุณเกด” เจ้าหน้าที่ประกันภัยคนไทยที่คอยให้ความช่วยเหลือ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเจ้าแรกของแคลิฟอร์เนียที่มีบริการเช่นนี้ นอกจากนี้แล้ว Goudy Honda  ยังตอกย้ำการบริการแบบ One Stop Service ด้วยการบริการจัดหาเงินกู้ในการซื้อรถยนต์ให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังรับซื้อรถเก่าสำหรับผู้ที่ต้องการขายรถอีกด้วย

Goudy Honda เป็นบริษัทจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าตั้งอยู่ที่ 1400 W Main St ,Alhambra, CA 91801 โดยให้การบริการมานานกว่า 45 ปี ภายใต้การบริหารของ Tony Iskandar ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คนไทยพร้อมให้บริการถึง 3 คน นำโดย พีท เจนสวัสดิ์สถาพร (หัวเรือใหญ่) , อาร์ต เจนสวัสดิ์สถาพร และ ปุ้ย ( P.K.)  ทั้งนี้บริษัทได้ยึดหลักการบริการเป็นมิตรและพร้อมให้การช่วยเหลือ และตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการซื้อ เพราะบริษัทรู้ดีว่าการหาซื้อรถที่ถูกใจย่อมต้องใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลของรถให้อย่างถี่ถ้วนก่อนจะตัดสินใจซื้อนั่นเอง

สำหรับรถยนต์ฮอนด้าเป็นที่นิยมกันทั่วโลก ไม่ใช่เพียงเพราะผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ รูปลักษณ์สวยงาม และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีเท่านั้น แต่ยังเกิดจากความมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันภายใต้แนวความคิด ลูกค้าเปรียบเสมือนคนในครอบครัวนั่นเอง

สำหรับลูกค้าคนไทยที่สนใจอยากสอบถามเกี่ยวกับการซื้อรถยนต์ พร้อมข้อเสนอราคาพิเศษ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเครดิต สกอร์ และหากอยากได้รถใหม่แต่ Lease Contract ยังไม่หมด สามารถโทรปรึกษากับเจ้าหน้าที่คนไทยทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 9:00am – 10:00pm และวันอาทิตย์เวลา 9:00am – 9:00pm ที่เบอร์

– พีท เจนสวัสดิ์สถาพร 626-524-0428  

– อาร์ต เจนสวัสดิ์สถาพร 626-524-6018  

– ปุ้ย ( P.K.)  323-875-8179

 

Check Also

สร้างบ้าน – ร้านอาหาร-ร้านนวด และ อาคารพาณิชย์ ได้ดั่งใจ พร้อมแก้ “ฮวงจุ้ย” ตามหลักดาว 9 ยุค กับการบริการแบบ One Stop Service ปรึกษา “กริช ศิลปากร”

หลักฮวงจุ้ย ความเชื่อในการออกแบบของสถาปัตยกรรมแบบจีน ที่เชื่อว่าโลกของเรามีการไหลเวียนของพลังงานอยู่ ดังนั้นสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่อยู่บนพื้นโลกก็เช่นกัน ย่อมได้รับผลของการไหลเวียนพลังงานนั้น ถ้าหากมีการก่อสร้างที่เป็นการขวางพลังงานที่ดี ก็อาจจะส่งผลเสียต่ออาคารนั้นรวมไปถึงผู้อยู่อาศัยภายในได้ ในปัจจุบันนิยมนำหลักฮวงจุ้ยเข้ามาปรับใช้กับการสร้างอาคารต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยประสบกับความโชคดีและร่มเย็นเป็นสุข นอกจากเรื่องของความโชคดีแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นผลพลอยได้จากการทำตามหลักฮวงจุ้ยนั่นก็คือ รูปแบบของอาคารและสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและแปลกตา ปรีชา สงวนวิชัยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *