Saturday , April 20 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 7 กันยายน 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 7 กันยายน 2561

          อิชิตัน ชาเขียวชื่อดังของประเทศไทยบุกอเมริกาแล้ว พร้อมให้พิสูจความสดชื่นด้วย 2 รสยอดนิยม อย่างรสต้นตำรับ และน้ำผึ้งมะนาว ได้ที่ตลาดไทย และตลาดเอเชียน

เหงื่อแตกพลั่กแบบนี้นอกจากจะหนีไปอาบน้ำให้เนื้อตัวหายเหนียวแล้ว การหาเครื่องดื่มคลายร้อนมากระดกสักแก้วจะยิ่งเยี่ยม! เครื่องดื่มประเภทชาเขียวเย็น ๆ ก็เป็นคำตอบที่ดีในการช่วยดับกระหายคลายร้อนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ “อิชิตัน” ที่ขึ้นว่าเครื่องดื่มชาเขียวชั้นดี ที่ผลิตจากใบชาออร์แกนิค

 

อิชิตัน เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มชาเขียวจากใบชาออร์แกนิค ด้วยวิธีการปลูกแบบธรรมชาติปลอดสารเคมี อิชิตันจึงเป็นรายแรกของประเทศไทยที่ได้นำใบชาออร์แกนิคมาผลิต ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน ทำให้ “อิชิตัน” ใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดตั้งแต่การปลูก การดูแล การเก็บยอดอ่อนใบชา รวมถึงขั้นตอนการผลิตและเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด อิชิตันจึงได้รักษาเอกลักษณ์ของการชงชาด้วยวิธีชงแบบดั้งเดิม เพิ่มความหอมด้วย “ดอกชา” เพื่อกลิ่นหอมละมุน

ข่าวดีสำหรับคนไทยที่อาศัยอยู่ในแอลเอ เพราะในตอนนี้บริษัท Nature Plus LLC. ที่ดูแลโดย “คุณพอล”  ได้มีการนำเข้า “อิชิตัน” ชาเขียว ออร์แกนิค อันดับ 1 ของเมืองไทยมาให้เรา ชาวไทยในอเมริกาจะลิ้มรสความอร่อย สดชื่นของชาเขียวอิชิตันแล้ว โดยมีด้วยกัน 2 รสชาติ ดังนี้

  1. น้ำชาเขียว รสต้นตำหรับผสมดอกชา : ด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในวิธีการชงแบบดั้งเดิม จึงได้รสชาติน้ำชาเขียวต้นตำรับผสมผสานด้วยดอกชาสกัด ทำให้กลิ่นหอม กลมกล่อมแบบฉบับชาเขียวญี่ปุ่นแท้ๆ
  2. น้ำชาเขียว รสน้ำผึ้งผสมมะนาว : สดชื่นเป็นพิเศษกับรสชาติที่ลงตัวของยอดอ่อนใบชาเขียว ผสมกับน้ำผึ้งและเลมอน จึงได้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมชุ่มคอ อุดมด้วยวิตามินซี

สำหรับช่องทางการซื้อชาเขียวอิชิตัน สามารถหาซื้อได้ที่ตลาดไทยอย่าง สีลม , ตลาดบางกอก บ้านขนมไทย และตลาดเอเซียน คือ ตลาดฮาวาย และ 99 Ranch ใกล้ที่ไหนก็แวะไปที่นั่นได้เลย

และอีก 6 เดือนข้างหน้า มาอย่างแน่นอน สำหรับสาวก “รสข้าวญี่ปุ่น” ที่จะมาพร้อมเสริฟความหอมจากจมูกข้าวญี่ปุ่นที่ผ่านการคั่วจนหอมกรุ่น ผสมผสานกับยอดอ่อนใบชาเขียว ให้ชามีกลิ่นหอมเป็นเอกสักษณ์ ได้คุณค่าจากธรรมชาติ จมูกข้าวญี่ปุ่นมี สาร GABA เป็นกรดแอมิโน ชนิดหนึ่ง เป็นสารที่มีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยให้สมองเกิดการผ่อนคลาย

สำหรับร้านอาหาร หรือผู้ที่ต้องการซื้อ “อิชิตัน” เพื่อไปจำหน่าย สามารถติดต่อ “พอล” ได้ที่บริษัท Nature Plus LLC Los Angeles, USA  7867 Verna Ave., Panorama City, CA 91402 เบอร์โทรศัพท์ 818-371-5697 email : natureplususa@gmail.com

 

 

Check Also

Red Chicken ร้านข้าวมันไก่ ชื่อดังย่าน San Gabriel เสริฟพร้อมน้ำจิ้มไทยรสเด็ด แซ่บถึงใจ พร้อมอีกหลากหลายเมนู ท้าให้ลอง

ข้าวมันไก่อาหารจานเดียวง่ายๆ ที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน การจะทำข้าวมันไก่ให้อร่อยถึงขั้นเทพได้นั้น มันต้องมีองค์ประกอบหลายอย่าง ที่ต้องเข้ากันอย่างลงตัว ทั้งไก่ต้ม ข้าวมัน น้ำจิ้มข้าวมันไก่ และน้ำซุป ซึ่งหายากมากๆ ที่ร้านไหนที่จะอร่อยครบทั้ง 4 อย่างนี้   แต่วันนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป “Red ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *