Wednesday , August 12 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 31 สิงหาคม 2561

สนใจอยากติดตั้งระบบ POS สำหรับร้านอาหาร พร้อมบริการครบวงจร ทั้งระบบเครดิต การ์ด ,ออนไลน์ ออร์เดอร์ รวมทั้งออกแบบเว็ปไซต์ สำหรับธุรกิจของคุณ จากฝีมือคนไทย ปรึกษา WAWIO  

สำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหาร คงไม่มีใครไม่รู้จักระบบ Point Of Sale หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า POS ด้วยฟังค์ชั้นการใช้งานที่ง่าย สะดวก และมีความรวดเร็ว แม่นยำในการเปิด-ปิดยอดขายในแต่ละวัน ทำให้ระบบ POS เข้ามามีบทบาทในการดำเนินกิจการร้านอาหารเป็นอย่างมาก

ข้อดีของการใช้ระบบ POS มีมากมาย ดังนี้

  1. ไม่ต้องจดบันทึก ลดค่าใช้จ่าย และลดการผิดพลาดของผู้ปฏิบัติ และรองรับการใช้งานได้หลายภาษา ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ, ไทย, จีน และภาษาอื่น ๆ ทั้งแสดงผลบนจอและพิมพ์เข้าครัว
  2. สามารถดูแลเรื่องของ พนักงาน, รายได้, บัญชี และอื่นๆ
  3. รองรับการขยายกิจการ เพิ่มยอดขายได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Delivery, Online Order, Gift Card, Tablet POS, Mobile Credit Card, etc. ดังนั้นการลงทุนระบบในครั้งแรกจะสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นเรื่องอื่นๆ ได้ในอนาคต
  4. มีระบบรายงานและระบบวิเคราะห์สำหรับดูแลกิจการ
  5. เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการปฏิบัติงาน
  6. มีความแม่นยำ และใช้งานง่าย แม้ว่าผู้ใช้งานจะใช้คอมพิวเตอร์ไม่เก่ง แต่เราได้ออกแบบโปรแกรมให้กดออเดอร์เข้าครัวได้เหมือนจดตั๋วกระดาษ นอกจากนั้น ระบบช่วยลดเวลา และ ลดความผิดพลาดในการคำนวยอดเงินที่ต้องเก็บลูกค้า สร้างความสะดวกทั้งแก่พนักงาน และลูกค้าไปพร้อมกัน

สำหรับเจ้าของกิจการร้านอาหารไทย ที่กำลังมองหาบริษัทติดตั้งระบบ POS อยู่ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำ บริษัทของคนไทย ที่รวบรวมเอาผู้เชี่ยวชาญด้าน IT โดยเฉพาะมาบริการ อย่าง “บริษัท WAWIO”

WAWIO ให้บริการเกี่ยวกับติดตั้งคอมพิวเตอร์และระบบ POS ให้แก่ร้านอาหารไทย พร้อมทั้งยังมีเจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษไว้รองรับลูกค้า ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ระบบหลังบริการขายอีกด้วย

เพราะทางบริษัทเข้าใจดีว่า ธุรกิจร้านอาหารมีค่าใช้จ่ายมาก ดังนั้นทางบริษัทจึงพร้อมให้ความช่วยเหลือในการช่วยลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่า Fee ของการชาร์จบัตรเครดิตสำหรับร้านอาหาร โดยทางบริษัทมีพันธมิตรทางธุรกิจในการดูแลเกี่ยวกับการรับชาร์จเครดิตในเรทค่า Fee ในราคาที่ต่ำที่สุด แต่การใช้บริการยังมีคุณภาพที่ดีเช่นเดิม นอกจากนี้แล้ว WAWIO ยังมีบริการรับออกแบบเว็บไซต์ และดูเรื่อง  Online Order สำหรับร้านอาหารที่ต้องการขยายกิจการ และเพิ่มฐานลูกค้ามากขึ้น

ปฏิเสธไม่ได้จริงว่า ระบบ POS , ระบบเครดิต การ์ด, รวมไปถึงเว็บไซต์ และการสั่งอาหารออนไลน์ ได้เข้ามาบทบาทสำคัญในการดำเนินกิจการร้านอากหารในยุคดิจิตอลอย่างนี้  การมองหาบริษัทที่ไว้ใจได้ ย่อมเป็นสิ่งสำคัญ WAWIO จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม

หากสนใจอยากติดตั้งระบบ POS สำหรับร้านอาหารเปิดใหม่ หรือต้องการเปลี่ยนคอมพิวเตอร์ใหม่ รวมไปถึงข้อมูลเกี่ยวกับเครดิต การ์ด ออกแบบเว็บไซต์ และทำออร์เดอร์ ออนไลน์ให้ร้านอาหาร สามารถปรึกษาได้ที่ 1608 N Western Ave Los Angeles, CA 90027 โทร (818) 942-6150 ได้ทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 9:00 AM – 6:00 PM Email: sales@wawio.com

Check Also

อยู่บ้านก็เรียนได้ ด้วยคลาสออนไลน์สอนนวดจาก A2Z Health Massage School เรียนจบรับใบประกอบวิชาชีพทันที

ช่วงเหตุการณ์ที่เราไม่สามารถออกจากบ้านได้ การเรียนออนไลน์ เพื่อเพิ่มความรู้ทักษะก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้มีคอร์สสอนออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรียนถ่ายภาพ เรียนภาษา เพิ่มทักษะเกี่ยวกับโปรแกรมด้าน Adobe  เรียนทำอาหาร หรือไม่เว้นแต่เรียนนวด ดังนั้นใครคนไหนที่อยู่บ้านเป็นเวลานาน และกำลังมองหากิจกรรมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ การเรียนออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดี เพราะนอกจากจะได้ความรู้ใหม่ๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *