Wednesday , February 20 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 สิงหาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 สิงหาคม 2561

A2Z Health Massage Schools สถาบันสอนนวด ที่ได้รับการรับรองจาก CAMTC เรียนจบรับรอง มีงานรองรับอย่างแน่นอน

ธุรกิจเกี่ยวกับสปา และร้านนวด กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่าง เนื่องจากมีแนวโน้มว่าจะเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ รูปแบบการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันมีการใส่ใจใยเรื่องสุขภาพกันมากขึ้นและหลากหลายขึ้น ทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

เป็นที่ทราบกันว่า หากจะทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพอะไรสักอย่างในสหรัฐอเมริกา การทำให้ถูกต้องตามกฎหมายเป็นสิ่งสำคัญมาก ทำงานเกี่ยวการนวดก็เช่นกัน ผู้ประกอบอาชีพก็จำเป็นต้องเรียนให้ครบจำนวนตามที่กำหนด อีกทั้งยังต้องมีใบประกอบอาชีพอย่างถูกต้องด้วย ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” จึงขอแนะนำ “A2Z Health Massage Schools” สถาบันสอนหลักสูตรการนวด ที่ผ่านการรับรองโดย CAMTC บริหารงานโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์

A2Z Health Massage Schools เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1998 ก่อตั้งโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางไคโรแพรคติก โดยดร.เบนได้ก่อตั้งทั้งคลีนิค และสถาบันสอนนวดในเวลาเดียวกัน ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  คุณต้องหาผู้ที่เก่งทั้งทางด้านเทคนิคและการบริการ” นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารและเจ้าของคลีนิค และสถาบันสอนนวด A2Z Health แล้ว ดร.เบนยังควบตำแหน่ง ประธานกรรมการของ CAMTC อีกด้วย

ตลอดเวลา 22 ปีที่ให้บริการมา สถาบันแห่งนี้ได้ผลิตนักเรียนกว่า 3,000 คน  โดยมีนักเรียนคนไทยมากกว่า 100 คน ทั้งนี้โรงเรียนมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เทคนิคการนวดต่าง ๆ อีกทั้งยังเน้นในเรื่องการให้บริการอีกด้วย เพราะทางสถานบันเชื่อว่า เทคนิคการนวดและการให้บริการ คือหัวใจสำคัญในการประกอบอาชีพ

A2Z Health Massage Schools เปิดการเรียนการสอนทุกวัน แบ่งออกเป็น 2 คลาสต่อวัน คือคลาสเช้าและเย็น เพื่อความสะดวกแก่ผู้เรียน มี 3 โลเคชั่นให้เลือก Santa Monica , Reseda และ Thousand Oaks โดยใช้เวลาเรียนทั้งหมดเพียง 6 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้สถาบันยังยินดีให้ความช่วยเหลือเกี่ยวเรื่องค่าใช้จ่าย ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางโรงเรียน)  อีกทั้งยังมีคลีนิคเป็นของสถาบันเอง ทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และเห็นถึงสถาการณ์จริงในการประกอบอาชีพ เรียนจบพร้อมมีงานรองรับ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 1-888-303-3131 อีเมลล์ info@a2zhealth.net ,www.a2zhealth.net

***** ในทุก ๆ ปี ทางสถาบันจะมีการจัด Expo ใหญ่ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปดูรายละเอียด โดยทางสถาบันจะนำเอาเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนไปที่งาน เพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องการหรือสนใจอยากเรียนนวด ทั้งสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.a2zhealth.net *****

 

Check Also

สร้างบ้าน – ร้านอาหาร-ร้านนวด และ อาคารพาณิชย์ ได้ดั่งใจ พร้อมแก้ “ฮวงจุ้ย” ตามหลักดาว 9 ยุค กับการบริการแบบ One Stop Service ปรึกษา “กริช ศิลปากร”

หลักฮวงจุ้ย ความเชื่อในการออกแบบของสถาปัตยกรรมแบบจีน ที่เชื่อว่าโลกของเรามีการไหลเวียนของพลังงานอยู่ ดังนั้นสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่อยู่บนพื้นโลกก็เช่นกัน ย่อมได้รับผลของการไหลเวียนพลังงานนั้น ถ้าหากมีการก่อสร้างที่เป็นการขวางพลังงานที่ดี ก็อาจจะส่งผลเสียต่ออาคารนั้นรวมไปถึงผู้อยู่อาศัยภายในได้ ในปัจจุบันนิยมนำหลักฮวงจุ้ยเข้ามาปรับใช้กับการสร้างอาคารต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยประสบกับความโชคดีและร่มเย็นเป็นสุข นอกจากเรื่องของความโชคดีแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นผลพลอยได้จากการทำตามหลักฮวงจุ้ยนั่นก็คือ รูปแบบของอาคารและสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและแปลกตา ปรีชา สงวนวิชัยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *