Tuesday , July 23 2019
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 สิงหาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 สิงหาคม 2561

A2Z Health Massage Schools สถาบันสอนนวด ที่ได้รับการรับรองจาก CAMTC เรียนจบรับรอง มีงานรองรับอย่างแน่นอน

ธุรกิจเกี่ยวกับสปา และร้านนวด กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่าง เนื่องจากมีแนวโน้มว่าจะเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ รูปแบบการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันมีการใส่ใจใยเรื่องสุขภาพกันมากขึ้นและหลากหลายขึ้น ทำให้ธุรกิจนี้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก

เป็นที่ทราบกันว่า หากจะทำธุรกิจหรือประกอบอาชีพอะไรสักอย่างในสหรัฐอเมริกา การทำให้ถูกต้องตามกฎหมายเป็นสิ่งสำคัญมาก ทำงานเกี่ยวการนวดก็เช่นกัน ผู้ประกอบอาชีพก็จำเป็นต้องเรียนให้ครบจำนวนตามที่กำหนด อีกทั้งยังต้องมีใบประกอบอาชีพอย่างถูกต้องด้วย ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” จึงขอแนะนำ “A2Z Health Massage Schools” สถาบันสอนหลักสูตรการนวด ที่ผ่านการรับรองโดย CAMTC บริหารงานโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์

A2Z Health Massage Schools เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1998 ก่อตั้งโดย ดร.เบน ดริลลิ่งส์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางไคโรแพรคติก โดยดร.เบนได้ก่อตั้งทั้งคลีนิค และสถาบันสอนนวดในเวลาเดียวกัน ภายใต้ความเชื่อที่ว่า “เพื่อให้มีสุขภาพที่ดี  คุณต้องหาผู้ที่เก่งทั้งทางด้านเทคนิคและการบริการ” นอกเหนือจากการดำรงตำแหน่งผู้บริหารและเจ้าของคลีนิค และสถาบันสอนนวด A2Z Health แล้ว ดร.เบนยังควบตำแหน่ง ประธานกรรมการของ CAMTC อีกด้วย

ตลอดเวลา 22 ปีที่ให้บริการมา สถาบันแห่งนี้ได้ผลิตนักเรียนกว่า 3,000 คน  โดยมีนักเรียนคนไทยมากกว่า 100 คน ทั้งนี้โรงเรียนมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เทคนิคการนวดต่าง ๆ อีกทั้งยังเน้นในเรื่องการให้บริการอีกด้วย เพราะทางสถานบันเชื่อว่า เทคนิคการนวดและการให้บริการ คือหัวใจสำคัญในการประกอบอาชีพ

A2Z Health Massage Schools เปิดการเรียนการสอนทุกวัน แบ่งออกเป็น 2 คลาสต่อวัน คือคลาสเช้าและเย็น เพื่อความสะดวกแก่ผู้เรียน มี 3 โลเคชั่นให้เลือก Santa Monica , Reseda และ Thousand Oaks โดยใช้เวลาเรียนทั้งหมดเพียง 6 เดือนเท่านั้น นอกจากนี้สถาบันยังยินดีให้ความช่วยเหลือเกี่ยวเรื่องค่าใช้จ่าย ( ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางโรงเรียน)  อีกทั้งยังมีคลีนิคเป็นของสถาบันเอง ทำให้ผู้เรียนได้เรียนรู้และเห็นถึงสถาการณ์จริงในการประกอบอาชีพ เรียนจบพร้อมมีงานรองรับ

สนใจสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 1-888-303-3131 อีเมลล์ info@a2zhealth.net ,www.a2zhealth.net

***** ในทุก ๆ ปี ทางสถาบันจะมีการจัด Expo ใหญ่ขึ้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปดูรายละเอียด โดยทางสถาบันจะนำเอาเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนไปที่งาน เพื่อช่วยเหลือคนที่ต้องการหรือสนใจอยากเรียนนวด ทั้งสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.a2zhealth.net *****

 

Check Also

บริษัทสินเชื่อสำหรับกู้ซื้อบ้าน Loanatik สามารถช่วยให้การซื้อบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกไป

การซื้อบ้านในอเมริกาถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมาก นอกจากจะมีหลายขั้นตอนแล้ว เงินยังเป็นอีกปัจจัยสำคัญการซื้อบ้าน แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากได้บ้านที่สวยและเหมาะกับตนเองแต่อาจติดปัญหาเรื่องเงิน ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำบริษัท Loanatik บริษัทสินเชื่อสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยให้บริการอยู่ นิเวช แป้นดำรงค์พันธุ์ เป็นเจ้าหน้าที่คนไทยที่ทำงานในบริษัท Loanatik แห่งนี้   ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *