Tuesday , December 11 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 3 สิงหาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 3 สิงหาคม 2561

รู้หรือไม่! เพียงรับประทานอาหารให้ถูกวิธีก็สามารถรักษาโรคได้ ปรึกษา “เชฟสายฝน” ฟรี 30นาที

พฤติกรรมการกินของปัจจุบันมักเน้นไปที่หน้าตาและความอร่อย ซึ่งเป็นการกินที่ไม่ถูกวิธีนัก เพราะร่างกายของคนเราไม่ได้ต้องการอาหารอร่อย อาหารหน้าตาดี แต่ต้องการเพียงอาหารที่มีประโยชน์ มีสารอาหารครบถ้วนในปริมาณที่พอเหมาะเท่านั้น ซึ่งหากยังกินแบบไม่เลือก ตามใจปาก อีกหน่อยอาจเป็นโรคเรื้อรังต่าง ๆ ตามมาได้ แต่หากห้ามไม่ทันเป็นโรคแล้ว ก็ยังมีวิธีการกินที่จะช่วยให้หายจากโรคได้ เพียงคุณต้องมีที่ปรึกษาที่ดี “เชฟสายฝน เชฟบำบัดสุขภาพ” เป็นอีกหนึ่งคนที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการกินอย่างถูกวิธีแก่คุณ

สายฝน เปลวทอง  อดีตเจ้าของบริษัท Respiratory และเจ้าของร้านอาหารไทยออแกนิค ซึ่งมีใบรับรองผู้ประกอบการกลูเตน รวมทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งองค์กรไม่หวังผลกำไร นามว่า Free Pantry โดยเป็นองค์กรณ์ในการจัดทำอาหารแจกให้คนชรา

จากอดีตเชฟสายฝน ผู้ซึ่งเผชิญกับโรคร้ายมาตั้งแต่ยังเล็ก เธอตรวจพบว่ามีเชื้อลูคิเมีย และเบาหวาน  การพบเจอแพทย์เป็นเรื่องปกติของเธอในวัยเด็ก ตั้งแต่เล็กจนโตเธอก็ใช้วิธีการรักษาด้วยวิธีแพทย์แผนปัจจุบัน แต่ก็ไม่หายซักที จนเมื่อ 4 ที่แล้ว เชฟสายฝนได้เปลี่ยนพฤติกรรมการกิน หันมาทานอาหารออแกนิค หลังจากเปลี่ยนมาใช้วิธีนี้ก็ทำให้เธอมีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น  จากนั้นเชฟสายฝนก็เริ่มให้คำปรึกษากับคนที่สนใจ

เชฟสายฝนจะให้คำปรึกษาลูกค้าแบบหนึ่งต่อหนึ่ง เพื่อให้ลูกค้าได้เรียนรู้วิธีการกินอย่างถูกวิธี และจะได้ถามหากมีข้อสงสัย อย่างไม่ต้องกังวล วิธีการของเชฟสายฝนนั้นจะเน้นให้ลูกค้าทำตามขั้นตอนที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา โดยมีคำสอนจากคำภีร์ไบเบิลเป็นหลัก ด้วยประสบการณ์ส่วนตัวกว่า 35 ปี ในการรักษาตัวเอง  ของเชฟสายฝน ทำให้เธอรู้ว่า ร่างกายคนเรามีเงื่อนไขของตัวมันเอง เพียงแค่เข้าใจความต้องการของร่างกายตัวเอง ก็จะสามารถช่วยฟื้นฟูสภาวะสุขภาพเรื้อรังและป้องกันโรคได้

การเลือกกินอาหารที่เหมาะสมกับภาวะของร่างกายจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่าย และมีประโยชน์มาก การที่เราจะกินอาหาร เราจำเป็นต้องมีผู้ช่วยทางด้านโภชนาการเข้ามาด้วย เชฟสายฝนจึงต้องการทำหน้าที่ตรงนี้  ซึ่งวิธีการกินตามคำแนะนำของเชฟสายฝน จะสามารถรักษาโรคได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง โรคภูมิแพ้ หัวใจล้มเหลว รวมไปถึงคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ผมร่วง หรือแม้กระทั่งเป็นสิว

ซึ่งวิธีนี้ เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่ชาวต่างชาติ ทำให้เชฟสายฝนมีลูกค้ามากมายหลากหลาย ทั้งจากในอเมริกา เกาหลี ยุโรป แคนาดา และ ออสเตรเลีย ในตอนนี้ก็เป็นโอกาสของคนไทยที่เหน็ดเหนื่อยกับโรคร้ายของตนเอง กินยาแล้วก็ยังเจ็บ ยังป่วยอยู่ ลองหันมาปรึกษาเชฟสายฝน คุณอาจจะได้พบว่าเพียงแค่ปรับเปลี่ยนวิธีการกิน หาสิ่งที่มีประโยชน์ให้แก่ตัวเอง ก็สามารถช่วยรักษา หรือทุเลาโรคร้ายของคุณได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณและจิตใจของคุณเท่านั้น

ฟังดูอาจเป็นเรื่องเหลือเชื่อ แต่ก็ไม่เสียหายที่จะลองดู หากสนใจอยากลองขอคำปรึกษาภาษาไทยฟรี 30 นาที สามารถติดต่อเชฟสายฝนได้ที่ 714-349-3894 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.healingchef.com

**** แม้จะพูดไทยได้ไม่เก่งนัก แต่ด้วยความตั้งใจจริง อยากช่วยให้ทุกคนสามารถเอาชนะความเจ็บ และต้องทนกินยามาตลอดชีวิต ทุกคนสามารถทำได้คะ มีคนเป็นแสนคนที่ลองทำ และก็ประสบความสำเร็จกับวิธีนี้  ลองเข้าปรึกษากันได้คะ…..เชฟสายฝน****

 

Check Also

Pechanga รีสอร์ท คาสิโน ขอเสนอ สุดยอดศิลปะการแสดงนาฏศิลป์ชื่อ “มายดรีม”

คนทั่วโลกต่างทราบกันดีถึงความงดงามของการแสดงนาฎศิลป์ “พระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร” คณะนาฏศิลป์คนพิการแห่งชาติจีนที่เลื่องชื่อ ที่จะกลับมาทำการแสดงอีกครั้งหนึ่งที่ Pechanga โดยจะมีการแสดงสองรอบในวันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2019 เวลา 16.00 น. และ 20.00 น. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *