Tuesday , December 11 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 13 กรกฏาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 13 กรกฏาคม 2561

            หมดปัญหาเรื่องรถ  จะซื้อ หรือ จะลิสซิ่ง ก็ง่าย แค่แวะไปที่ HYE AUTO แหล่งรวมรถทุกรุ่น ซื้อง่าย ราคาถูก พร้อมบริการส่งรถถึงบ้าน

ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญกับชีวิตคนเรามากเพียงใด และถือได้ว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งในชีวิต โดยเฉพาะในอเมริกาแล้ว รถถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆในการดำรงชีวิตเลยก็ว่าได้ ใคร ๆ ก็คงอยากมีรถใหม่ที่เหมาะสมและถูกใจเรามากที่สุด แต่ก็คงเหนื่อยที่ต้องเข้าไปคุยกับดีลเลอร์ ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” จึงขอแนะนำ “HYE AUTO”  ศูนย์บริการซื้อและลิสรถทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

HYE AUTO ( เฮ ออโต้)  เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี โดยก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายและลิสรถยนตร์ทุกประเภท ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ตั้งแต่รถหรู เช่น Porsche , Lexus , Audi  เป็นต้น ไปจนถึงรถตลาดทั่วไปอย่าง Honda , Toyota หรือ Chevrolet เป็นต้น

ความแตกต่างระหว่าง HYE AUTO กับดีลเลอร์ทั่วไป คือ บริษัทมีรถหลายยี่ห้อให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ในขณะที่ดีลเลอร์ที่จะมีเพียงแค่ยี่ห้อเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ HYE AUTO  ยังสามารถหารถให้ลูกค้าได้ราคาที่ถูกกว่า Dealer ได้อีกด้วย

เพราะความยุ่งยากในการติดต่อซื้อหรือลิสซิ่งรถกับดีลเลอร์อาจทำให้คุณจำเป็นต้องเสียเวลาเป็นวัน ๆ ในการนั่งรอเอกสารต่าง ๆ หากเลือกใช้บริการกับHYE AUTO ปัญหาเหล่านั้นของคุณก็จะหมดไป เพราะ HYE AUTO  จะดำเนินการทุกอย่างแทนคุณ เพียงแค่บอกมาว่าต้องการรถรุ่นไหน ยี่ห้ออะไร เท่านั้น แล้วที่เหลือก็เป็นหน้าของHYE AUTO ต่อไป คุณเพียงแค่นั่งรอรับรถที่บ้านได้เลย โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่ม

หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า ลิสซิ่งกับการซื้อรถแตกต่างกันอย่างไร การลีสซิ่ง (Leasing) คือ เราสามารถนำรถออกไปใช้ได้ก่อนในขณะที่เราชำระเงินเป็นงวดๆ ตามจำนวนเงินและระยะเวลาที่กำหนดไว้ในสัญญา ซึ่งมีให้เลือก ตั้งแต่  18 เดือน , 2 ปี และ 3 ปี  เมื่อสิ้นสุดสัญญาแล้ว เราสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อ หรือส่งคืนรถนั้นให้กับผู้ให้เช่า โดยการลิสซิ่งนี้จะมีข้อจำกัดของไมเลสเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หากผู้เช่าขับเกินไมลเลสที่สัญญาเช่ากำหนด จะถูกคิดค่าไมล์เพิ่มตามที่สัญญากำหนด ในขณะที่การซื้อรถนั้น เมื่อผู้ชำระค่างวดรถตามกำหนดแล้ว รถคันนั้นก็จะตกเป็นของผู้ซื้อโดยสมบูรณ์ และไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของไมเลสเข้ามาเกี่ยวข้องนั้นเอง

จากประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานกว่า 20 ปี ทำให้ HYE AUTO  เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับลูกค้าคนอเมริกัน และอามีเนียน  HYE AUTO เล็งเห็นว่ายังไม่มีบริการแบบนี้สำหรับชาวไทยในอเมริกามากนัก  อีกทั้งทางบริษัทก็พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทย HYE AUTO  จึงมอบหมายหน้าที่นี้ให้แก่ “คุณแหม่ม”  ผู้ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าชาวไทย เพราะทางบริษัทรู้ดีว่า การสื่อสารด้วยภาษาที่เราถนัดย่อมทำให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกันมากที่สุด

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่ชอบเสียเวลาในการติดต่อซื้อหรือลิสซิ่งรถกับดีลเลอร์โดยตรง ลองหันมาใช้บริการกับทาง HYE AUTO  ดูแล้วคุณจะพบว่า การทำธุรกรรมเกี่ยวกับรถไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แถมยังได้ซื้อในราคาที่ถูกกว่าดีลเลอร์อย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 310-383-2291 (คุณแหม่ม) หรือ Boondeevera.hyeauto.com

 

 

 

 

Check Also

Pechanga รีสอร์ท คาสิโน ขอเสนอ สุดยอดศิลปะการแสดงนาฏศิลป์ชื่อ “มายดรีม”

คนทั่วโลกต่างทราบกันดีถึงความงดงามของการแสดงนาฎศิลป์ “พระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร” คณะนาฏศิลป์คนพิการแห่งชาติจีนที่เลื่องชื่อ ที่จะกลับมาทำการแสดงอีกครั้งหนึ่งที่ Pechanga โดยจะมีการแสดงสองรอบในวันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2019 เวลา 16.00 น. และ 20.00 น. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *