Friday , August 14 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 29 มิถุนายน 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 29 มิถุนายน 2561

ไม่พลาดทุกละครโปรดจากช่อง 7 ทั้งสดและย้อนหลัง ส่งตรงทั่วโลก ด้วย BUGABOO INTER ดูได้ทั้งจากคอมพิวเตอร์ และมือถือ เพียงเดือนละ $5.99 เท่านั้น

เทคโนโลยีสมัยนี้ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น หากเราพลาดละคร หรือรายการสำคัญก็สามารถกดดูย้อนหลังได้ทั้งจากคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือจะเป็นแท็บเล็ต ตามความชอบได้ตลอดเวลา ซึ่ง

ในตอนนี้ก็มีหลากหลายเว็บไซต์ให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น Youtube , Netflix และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่คุณจะไม่สามารถรับชมละคร หรือรายการโปรดจากช่อง 7 ได้ เพราะทางช่องได้จำกัดช่องทางการรับชม แต่ในตอนนี้ปัญหานั้นจะหมดไป เพราะช่อง 7 ได้เปิดตัว BUGABOO INTER เพื่อให้แฟนละครสามารถรับชอบทั้งสดและย้อนหลังได้ตามความสะดวก คุณจะไม่พลาดละครเรื่องโปรดอีกต่อไป แม้ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก

BUGABOO INTER เป็นผู้ให้บริการสตรีมสื่อผ่านอินเตอร์เน็ต นำเสนอเนื้อหาของช่อง 7 เช่น ละครโทรทัศน์, ข่าว, รายการวาไรตี้ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งต่อไปจะเรียกบริการนี้ รวมทั้งคุณลักษณะ,ฟังก์ชั่นต่างๆ, เว็บไซต์, การแสดงผล, ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องและเนื้อหาทั้งหมดรวมกันว่า “บริการ บักกาบู อินเตอร์”

BUGABOO INTER ให้บริการดูละครฮิตจากดาราระดับ ซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย ส่งตรงจากช่อง 7HD ที่มีละครมากมายกว่า 5,000 ชั่วโมง คุณสามารถดูละครล่าสุดย้อนหลังได้ก่อนใคร ดูได้ทุกที่ทั่วโลก แบบไม่มีสะดุด ซึ่งจะแตกต่างจาก BUGABOO.TV คือ INTER เปิดให้บริการทั่วโลก จำนวนละครหลากหลายทั้งละครที่กำลังออกอากาศ และละครเก่ายอดนิยม คุณภาพของวิดีโอสูงกว่า รวมถึงไม่มีโฆษณารบกวนขณะรับชม

ทั้งนี้ BUGABOO INTER มีหลายช่องทางให้คุณเลือกรับชมได้ ไม่ว่าจะเป็นดูได้จากเว็บไซต์ และ Mobile App ทั้งบน App Store และ Google Play Store โดยคุณสามารถบันทึกละครที่ชื่นไว้ดูย้อนหลังได้ โดยกด Favorite ละครที่ชื่นชอบ หากต้องการชมละครที่เก็บไว้สามารถไปที่ เมนู Browse กดที่ Favorite อีกด้วย

นอกจากนี้การดูแลลูกค้าก็เป็นหนึ่งสิ่งสำคัญที่ BUGABOO INTER   ให้ความใส่ใจ หากลูกค้าพบเจอปัญหาระหว่างใช้บริการ ทางเว็บไซต์ก็มีช่องทางการติดต่อทั้งแบบอีเมลล์ และ Live Chat ดังนี้

E-mail :support_inter@bugaboo.tv และ Live Chat ที่อยู่บนหน้าเพจ Help Center

พิเศษสำหรับช่วงเปิดตัวบริการใหม่นี้ ทาง BUGABOO INTER  ให้ทดลองใช้ฟรี 14 เพียงเข้าไปที่ inter.bugaboo.tv และยังลดราคาค่าบริการจากราคาปกติ $9.99 เหลือเพียง $ 5.99 เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถยกเลิกการใช้บริการเมื่อไหร่ก็ได้

สนใจอยากทดลองใช้บริการฟรี 14 วัน หรือต้องการสมัครใช้บริการสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ https://inter.bugaboo.tv หรือ ดาวน์โหลด Mobile App ผ่านทาง Google Play Store สำหรับโทรศัพท์ หรือ แทปเล็ต Android, App Store สำหรับ iPhone, iPad, Apple TV, Android TV และ Roku

 

 

 

Check Also

เพราะ “สุขภาพฟัน” เป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ มาเช็ค 6 สัญญาณอันตราย ที่ฟันต้องการจะบอกคุณควรไปพบทันตแพทย์ด่วน

ฟันเป็นอวัยวะชิ้นเล็กที่มีความสำคัญไม่แพ้อวัยวะชิ้นใหญ่ใดๆ ในร่างกายมนุษย์ ทำหน้าที่เป็นด่านแรกในการขบเคี้ยวอาหารให้เป็นชิ้นเล็กๆ และส่งผ่านไปยังอวัยวะอื่นๆ เพื่อนำไปหล่อเลี้ยงร่างกาย  หลายคนอาจคิดว่าการแปรงฟันเป็นประจำก็ช่วยให้สุขภาพช่องปากปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพฟันแล้วล่ะก็ ซึ่งคุณกำลังคิดผิด เพราะ บางทีแค่การแปรงฟันเป็นประจำอาจจะไม่เพียงพอ แต่ควรที่จะเข้าตรวจสุขภาพฟันกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นประจำอีกด้วย ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอพูดเกี่ยวกับ 6 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *