Thursday , February 21 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 22 มิถุนายน 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 22 มิถุนายน 2561

เล่นเน็ตได้จากบนฟ้า 24 Hours Free Wifi on Board  บริการใหม่จากสายการบินไชน่า แอร์ไลน์ จะช่วยให้ไม่พลาดทุกสถานการณ์ได้ แม้อยู่ระหว่างการเดินทาง

โลกทุกวันนี้ เป็นยุคแห่งอินเทอร์เน็ต ทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวันเรา ต้องเกี่ยวข้องกับคำว่าออนไลน์ ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น การติดต่อสื่อสาร ค้นหาข้อมูล ดูหนังฟังเพลง เล่นเกม หรือกระทั่ง ช้อปปิ้งสินค้า แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่หากขาดหายไป จะไม่เกิดกิจกรรมเหล่านี้เลย นั่นคือ สัญญาณเครือข่ายที่เชื่อมต่อทุกอย่างเข้าด้วยกันอย่าง สัญญาณ Wifi

หากเราอาศัยอยู่บนพื้นดิน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ตึก แหล่งช็อปปิ้งต่าง ๆ รวมไปถึงการเดินทางโดยใช้รถ ก็คงจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสัญญาณ Wifi เท่าไหร่นัก แต่หากต้องเดินทางด้วยเครื่องบินนั่น การจะใช้ Wifi คงเป็นเรื่องที่ลำบากหน่อย หรือไม่ก็คงต้องเสียเงินซื้อ Data เพิ่มจากสายการบินที่คุณใช้บริการซึ่งก็มีราคาแพงเหลือเกิน หากเทียบกับราคาที่เราในปกติ ด้วยเหตุนี้เอง “สายการบินไชน่าแอร์” จึงได้เพิ่มบริการแบบใหม่ คือ “24 Hours Free Wifi on Board” โดยผู้โดยสารจะได้รับบริการใช้ Wifi ฟรีในขณะเดินทางบนเครื่องบิน

 

สายการบินไชน่า แอร์ไลน์ รู้ดีว่า Wifi มีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิตของเราในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะ Wifi ได้เข้ามามีบทบาทเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราไปแล้ว เราใช้ Wifi ในการทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งเป็นเพื่อนแก้เหงา โดยการดูรายการ ละคร ภาพยนตร์ เรื่องโปรด ฟังเพลงที่ตัวเองชอบ ติดตามข่าวสารต่าง ๆ เพื่อก้าวทันโลกมากขึ้น อีกทั้งใช้ติดต่อสื่อสารกับครอบครัว เพื่อน ลูกค้า และทางด้านธุรกิจอื่น ๆ  สายการบินเล็งเห็นถึงความสำคัญเหล่านี้จึงได้ให้บริการฟรี Wifi  แก่ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบิน โดยผู้โดยสารที่สามารถใช้บริการฟรี Wifi นี้ จะต้องเป็นผู้ที่ซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจหรือชั้นประหยัดแบบพรีเมียม ทั้งนี้ผู้โดยสารจะได้รับเป็นตั๋วคูปองสำหรับเล่น Wifi บนเครื่อง

การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของสายการบินไชน่า แอร์ไลน์เป็นเครื่องการันตีได้ดีถึงการใส่ใจลูกค้า สายการบินพร้อมบริการผู้โดยสารให้ได้รับความสะดวกสบาย และได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ให้สมกับการเป็นสายการบินแห่งชาติของสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

สายการการบินไชน่า แอร์ไลน์ เป็นสายการบินแห่งชาติของสาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2502 โดยมีฐานบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติไต้หวันเถาหยวน และมีสำนักงานใหญ่ที่กรุง Dayuan Township ให้บริการจุดหมายปลายทางทั้งในทวีปเอเชีย ยุโรปอเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย

ปัจจุบันสายการบินไชน่า แอร์ไลน์มีเที่ยวบินจาก Ontario, CA – Taipei โดยจะออกเดินทางในเวลา 15:45 น. และจะถึงไทเปเวลา 20:55 น. (+1 วัน) ทั้งนี้ทางสายการบินยังมีบริการฟรีรถรับส่งจากเมือง Monterey Park และ เมือง Rowland Heights ไปยังสนามบิน Ontario อีกด้วย

หากสนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การบริการฟรี Wifi  และเส้นทางการเดินทางของสายการบินไชน่า แอร์ไลน์จากสนามบินนานาชาติออนทาริโอไปยังสนามบินเถาหยวน เมืองไทเป สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนการท่องเที่ยว ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ของไชน่าแอร์ไลน์ 1-800-227-5118 หรือเว็บไซต์ www.China-airlines.com/us/en/flyontario

 

 

 

Check Also

สร้างบ้าน – ร้านอาหาร-ร้านนวด และ อาคารพาณิชย์ ได้ดั่งใจ พร้อมแก้ “ฮวงจุ้ย” ตามหลักดาว 9 ยุค กับการบริการแบบ One Stop Service ปรึกษา “กริช ศิลปากร”

หลักฮวงจุ้ย ความเชื่อในการออกแบบของสถาปัตยกรรมแบบจีน ที่เชื่อว่าโลกของเรามีการไหลเวียนของพลังงานอยู่ ดังนั้นสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่อยู่บนพื้นโลกก็เช่นกัน ย่อมได้รับผลของการไหลเวียนพลังงานนั้น ถ้าหากมีการก่อสร้างที่เป็นการขวางพลังงานที่ดี ก็อาจจะส่งผลเสียต่ออาคารนั้นรวมไปถึงผู้อยู่อาศัยภายในได้ ในปัจจุบันนิยมนำหลักฮวงจุ้ยเข้ามาปรับใช้กับการสร้างอาคารต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยประสบกับความโชคดีและร่มเย็นเป็นสุข นอกจากเรื่องของความโชคดีแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นผลพลอยได้จากการทำตามหลักฮวงจุ้ยนั่นก็คือ รูปแบบของอาคารและสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและแปลกตา ปรีชา สงวนวิชัยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *