Thursday , February 21 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 15 มิถุนายน 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 15 มิถุนายน 2561

ดา เอ็นโดรฟิน นัดเจอชาวแอล.เอ. กับคอนเสิร์ตสุดมันส์  “DA ENDORPHINE illUSion CONCERT USA TOUR 2018″  21 มิถุนายนนี้ เจอกันแน่ !!

เรียกได้ว่าครองใจวัยรุ่นทุกยุคจริง ๆ สำหรับนักร้องหญิง คุณภาพอย่าง “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่ไม่ว่าจะออกผลงานมากี่อัลบั้ม กี่ซิงเกิ้ล ก็ฮิตติดลมบน ติดชาร์ตต่าง ๆ มากมายทุกครั้ง และเร็วๆนี้ ดาก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตที่แอล.เอ. ฉะนั้น “สยามมีเดีย” จึงขอยกเอาประวัติคราว ๆ ของนักร้องสาวเสียงดีคนนี้ พร้อมด้วยเพลงฮิต เพลงดังของเธอ เพื่ออุ่นเครื่องก่อนจะไปมันส์ในวันจริง

ธนิดา ธรรมวิมล หรือ ดา เอ็นโดรฟิน เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2529 จบการศึกษาจากโรงเรียนพาณิชยการราชดำเนิน เริ่มร้องเพลงประกวดจนได้มาฟอร์มวงเอ็นโดรฟิน มีผลงานอัลบั้มร่วมกับเอ็นโดรฟินอยู่ 2 ชุดคือ พริก และ สักวา 49 มีเพลงดังอย่างเพลง “เพื่อนสนิท”

หลังจากนั้นได้ออกมามีผลงานเดี่ยวชุดแรกชื่อชุด ภาพลวงตา ออกวางขายเดือนมกราคม 2007 มีเพลงดังอย่าง “คืนข้ามปี” และ “ภาพลวงตา” ต่อด้วยผลงานชุดที่ 2 ซาวด์ อะเบาท์ (Sound about) ออกวางขายเมื่อเดือน มกราคม 2008 มีเพลงดังอย่างเพลง “ได้ยินไหม”  หลังจากนั้นในปี 2009 ดาได้รับรางวัลจากสตาร์เอนเตอร์เทนเมนต์อวอร์ดส สาขานักร้องหญิงยอดนิยม ดา เอ็นโดรฟิน จากอัลบั้ม ภาพลวงตา และได้รับรางวัลนักร้องไทย-สากล หญิงยอดนิยม จากสยามดารา สตาร์ ปาร์ตี้ 2008 และในปี 2011 ดากลับมาอีกครั้งกับผลงานชุดดอกไม้ไฟ โดยมีเพลงโดนๆ อย่าง “ไม่ขอก็จะให้” หลังจากนั้นดาก็มีซิงเกิ้ล ออกมาเป็นระยะ เพื่อให้แฟนเพลงหายคิดถึงอยู่เรื่อย ๆ

ด้วยเอกลักษณ์ของเสียง และผลงานเพลงที่มีคุณภาพ ทำให้ดามีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นของตัวเองมากมายได้แก่ Da Endorphine Illusion Concert – 31 พฤษภาคม 1 มิถุนายน 2008 จัดแสดงที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ,นางสาว ดา เอ็นโดรฟิน ไลฟ์ อิน บางกอก (Da Endorphine live in Bangkok concert) 14 พฤศจิกายน 2009 จัดแสดงที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก, Green concert หมายเลข 14 Da and the Idols unbreak my heart concert 23-24 กรกฎาคม 2011 จัดแสดงที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน และคอนเสิร์ต Da Endorphine Magic of the night ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 23 มิถุนายน 2012   สำหรับ ในแอลเอดาก็เคยจัดคอนเสิร์ตมาแล้วในปี 2010 ภายใต้ชื่อว่า “Da Endorphine made in USA”

ผ่านมา 8 ปี “ดา เอ็นโดรฟิน” พร้อมกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้ง กับคอนเสิร์ต DA ENDORPHINE illUSion CONCERT USA TOUR 2018″ ซึ่งจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2018 โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ “Mayan Theatre”  1038 S Hill St, Los Angeles, CA 90015 ประตูเปิดในเวลา 9.30 PM. ซึ่งผู้ที่ต้องการร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องมีอายูตั้งแต่ 21 ปี ขึ้นไป และต้องนำ Valid ID ไปโชว์หน้างานด้วย

สำหรับใครที่มีบัตรก็เตรียมซ้อมร้อง แล้วไปร่วมระเบิดความมันส์กันในวันงานได้เลย ส่วนคนที่ยังไม่มีบัตรและต้องการจะซื้อ สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ บ้านขนมไทย, ร้านดาราบาร์, Luv2Eat, Noree Thai, ร้านรสเด็ด และ ร้านก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก หรือซื้อบัตรออนไลน์ www.lolmassive.com&www.bkkmassappeal.com  บัตรราคา Pre Sale $70, VIP $100 สอบถามเพิ่มเติมที่ 213-308-3555, 626-869-7730

 

 

 

 

Check Also

สร้างบ้าน – ร้านอาหาร-ร้านนวด และ อาคารพาณิชย์ ได้ดั่งใจ พร้อมแก้ “ฮวงจุ้ย” ตามหลักดาว 9 ยุค กับการบริการแบบ One Stop Service ปรึกษา “กริช ศิลปากร”

หลักฮวงจุ้ย ความเชื่อในการออกแบบของสถาปัตยกรรมแบบจีน ที่เชื่อว่าโลกของเรามีการไหลเวียนของพลังงานอยู่ ดังนั้นสิ่งก่อสร้างต่างๆ ที่อยู่บนพื้นโลกก็เช่นกัน ย่อมได้รับผลของการไหลเวียนพลังงานนั้น ถ้าหากมีการก่อสร้างที่เป็นการขวางพลังงานที่ดี ก็อาจจะส่งผลเสียต่ออาคารนั้นรวมไปถึงผู้อยู่อาศัยภายในได้ ในปัจจุบันนิยมนำหลักฮวงจุ้ยเข้ามาปรับใช้กับการสร้างอาคารต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยประสบกับความโชคดีและร่มเย็นเป็นสุข นอกจากเรื่องของความโชคดีแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นผลพลอยได้จากการทำตามหลักฮวงจุ้ยนั่นก็คือ รูปแบบของอาคารและสิ่งก่อสร้างที่สวยงามและแปลกตา ปรีชา สงวนวิชัยกุล หรือที่รู้จักกันดีในนาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *