Saturday , March 23 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 8 มิถุนายน 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 8 มิถุนายน 2561

          ประโยชน์ดี ๆ ของการท่องโลกกว้างที่มีดีมากกว่าแค่คำว่า “สนุก” !!

ตลอดเวลาที่ผ่านมาของการใช้ชีวิต หลายครั้งที่คนเรามักจะใช้ชีวิตให้หมดไปกับการตั้งหน้า ตั้งตาทำงานแบบเคร่งเครียดเป็นประจำ จนทำให้เราไม่มีเวลาที่จะหันมาใส่ใจดูแลชีวิตตนเองสักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้น วันนี้เราลองหันมาดูตัวเองให้ดีอีกครั้งด้วยการพาตัวเองไปท่องเที่ยวท่ามกลางสถานที่สวย ๆ รอบตัวเราบ้าง เพื่อตักตวงพลังและความสุขให้กลับคืนมาสู่หัวใจอีกครั้ง แล้วคุณจะรู้สึกว่าประโยชน์ดี ๆ ของการท่องเที่ยวท่ามกลางนี้แหละ คือ รางวัลอันยิ่งใหญ่ของชีวิตที่ควรออกตามหามาเนินนานแล้ว

การท่องเที่ยวแต่ละครั้งนอกจากจะได้รับความสุข สนุกสนาน แล้ว ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่างที่คุณอาจนึกไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็น

  1. การได้สัมผัสสิ่งใหม่ ๆ และ เกิดการเรียนรู้ : ทุกครั้งที่เราออกเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นที่ใดคุณจะได้เรียนรู้ประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งประสบการณ์เหล่านั้นอาจช่วยให้คุณนำกลับมาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันต่อไปในภายภาคหน้าอีกด้วย
  2.  ผ่อนคลายความตึกเครียดของชีวิต : ลองออกไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่ตามธรรมชาติที่คุณสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ทะเลหรือภูเขา แล้วคุณจะพบว่าธรรมชาติบำบัดสามารถช่วยผ่อนคลายและฟื้นฟูสภาพจิตใจของเราให้ดียิ่งขึ้น
  3. ชาร์จพลังให้กลับมาแรงสดชื่นอีกครั้ง : แน่นอนว่าคนในวัยทำงานมักจะมีความเครียด จากการทำงานและเรื่องส่วนตัว เป็นปัญหาที่หนักและสาหัสในทุกๆวันของชีวิต  การท่องเที่ยวจึงเป็นการช่วยผ่อนคลายความเครียดนั้น ให้ได้พักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ก่อนเริ่มทำงานใหม่อีกครั้ง

ด้วยประโยชน์ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ทำให้มีบริษัทเกิดขึ้นมากมาย รวมไปถึง “PRO SERVICE & VACATION” บริษัทที่ให้บริการครบวงจรทั้งล่องเรือสำราญ จัดแพ็คเก็จทัวร์ จองโรงแรม รวมถึงจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้งภายในและภายนอกประเทศ ด้วยราคาเป็นมิตร ซึ่งบริหารงานโดย กฤษฎา เตชาธรรมาวงษ์ หรือดา

จากประสบการณ์เกี่ยวกับงานด้านการท่องเที่ยวที่มีมากกว่า 17 ปี  ทำให้ดามีความชำนาญในการจัดการแพคเกจทัวร์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้าทั้งทัวร์ระยะสั้นและระยะยาว  โดยเน้น “การบริการด้วยใจ” ยึดเอาความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นหลัก

จุดเด่นของบริษัทคือ มีการให้บริการการท่องเที่ยวเรือสำราญนั่นเอง ซึ่งการท่องเที่ยวแบบนี้จะช่วยให้ผู้ท่องเที่ยวจะได้ซึมซับกับบรรยากาศธรรมชาติ เหมาะสำหรับการเที่ยวแบบครอบครัว เนื่องจากภายในเรือมีกิจกรรมมากมายให้คนในครอบครัวร่วมกันทำ ช่วยให้ลูกได้อยู่ห่างไกลจากสื่อออนไลน์ทั้งหลาย อีกทั้งผู้ปกครองได้ปล่อยวางเรื่องงานต่าง ๆ ถือว่าเป็นการท่องเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจอยากพาลูก ๆ ไปท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง ทาง PRO SERVICE & VACATION มีโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดทั้งปีมานำเสนอ ดังนี้

  1. ทัวร์ 4 วัน 3 คืน เที่ยว Cruise Mexico ในราคาเริ่มต้นที่ $199
  2. ทัวร์ 3 วัน 2 คืน Las Vegas $ 99, San Francisco $150
  3. ทัวร์ 5/6/7/8 วัน East Coast / Canada เริ่มต้นที่ $400

นอกจากทางบริษัทยังมีบริการรับจองโรงแรมทั่วโลกในราคาถูก ( การันตี Price match กับ Expedia) และ ตั๋วเครื่องบินของสายการบิน Hong Kong  Airline ไป-กลับ LAX – BKK  เริ่มต้นที่ $477 รวมภาษีแล้ว ออกเดินทางได้ในเดือนสิงหาคมจนถึงพฤศจิกายน 2018

สนใจอยากเปิดประสบการณ์ใบใหม่ให้ชีวิตพร้อมชาร์จพลังกายให้สดชื่นอีกครั้ง สามารถปรึกษา “คุณดา” ได้ที่ PRO SERVICE & VACATION 201 N.Brand Blvd., Suite 200, Glendale, CA 91203 โทร 818-849-1117  ( Office) , 323-316-7688 ( Cell) , Email : fullservicetravel@gmail.com, krisdawong@ymail.com

**** เพราะโลกใบนี้ยังมีอีกหลายสิ่งมหัศจรรย์ไว้รอคุณอยู่เรา จึงไม่ควรพลาดโอกาสเหล่านั้น ลองหาเวลาว่างอย่างน้อยปีละครั้ง หยุดพักเรื่องงาน ออกไปท่องเที่ยว แล้วคุณจะรู้ว่าโลกของเรามีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลจริง ๆ  *****

Check Also

“HOY-KA HOLLYWOOD Thai Noodle” ร้านก๋วยเตี๋ยวไทยในแอลเอระดับตำนาน ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว

ก๋วยเตี๋ยว อาหารยอดนิยมของคนไทย อีกหนึ่งเมนูสิ้นคิดสุดฮิต อาจเพราะว่าหาทานง่าย ไม่ว่าจะแวะไปร้านอาหารไทยที่ไหนก็ต้องมีเมนูก๋วยเตี๋ยวรวมอยู่ด้วย แต่ภายใต้ความง่ายนั้นก็ไม่ได้แปลว่าร้านทุกร้านจะทำอร่อยเหมือนกันหมด จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวนอกจากน้ำซุปที่กลมกล่อมแล้ว การลวกเส้นก็สำคัญเช่นกัน ผู้ขายต้องรู้ว่าควรลวกประมาณไหนจึงจะพอดี ไม่เละหรือแข็งไป หากพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวไทยชื่อดังในแอลเอ “ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ” ต้องเป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่หลายคนนึกถึง เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับเมนูเส้นมาเป็นทศวรรษแล้ว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *