Saturday , January 19 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 11 พฤษภาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 11 พฤษภาคม 2561

My Holidays” เอาใจคนรักการท่องเที่ยว และอยากพักผ่อนชาร์จพลังด้วยการจัด 4 ทริป ทั้งภายในและภายนอกประเทศ

การท่องเที่ยวก็เหมือนเครื่องชาร์จแบตเตอร์รี่ของมนุษย์ หลังที่เราเหน็ดเหนื่อยจากการทพำงานแล้วการชาร์จแบตให้หัวใจ และเติมพลังให้ร่างกาย ย่อมเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองเราจึงต้องมีวันหยุดพักผ่อน เพื่อให้ร่างกายของเราได้ปลปล่อย และพร้อมสู้กับการทำงานอีกครั้ง

           

My Holidays ทัวร์ภายใต้เครือบริษัท See My Thailand  ดูแลโดย คุณเจ – นภาพร สุรเจริญชัยกุล ได้มีการจัดทัวร์สำหรับคนไทยที่อาศัยในอเมริกาไปต่างประเทศ โดยตั้งใจมุ่งมั่นว่า จะจัดทัวร์คุณภาพเท่านั้น พร้อมเตรียมไกด์นำเที่ยวพร้อมอธิบายความสำคัญของสถานที่ และทำให้ทุกอย่างที่มองเห็นมีค่า มีความหมายและมีความลึกซึ้งในวัฒนธรรมมากขึ้น โดยทัวร์ทั้ง 4 ทริป มีดังต่อไปนี้

1.America the Beautiful Series #1 ตอน US Landscape Wonder & Canyon Impression” อเมริกา ประเทศในฝันของนักเดินทางทั่วโลก ที่มีทั้งความทันสมัย ความตื่นเต้นเร้าใจเทคโนโลยีก้าวล้ำนำโลก และอื่นๆอีกมากมาย

ด้วยเหตุนี้ My Holidays จึงชวนลูกค้าไปเที่ยวแถวบ้านใน America กัน ด้วย Series # 1 กับเส้นทาง Scenic Drive ที่เป็นอันดับ 1 ของอเมริกา คือเส้น Canyon Trip ที่ใครไปก็ต้องจัดอันดับให้เป็นทริปในดวงใจ หลงรักและตกตะลึงในความงามของธรรมชาติกันทั้งนั้น ทริปในบ้านนี้ จัดเป็น Budget tour เพื่อให้ไปได้ทั้งครอบครัว รวมเพื่อนๆไปกันได้ในราคาสุดแสนสบายกระเป๋า

โดยทริปนี้เป็นทริป 6 วัน 5 คืน ในวันที่ 22 – 27 กันยายน 2018 ในราคา $750/คน ( Budget tour ) : 2 คืน ที่ Las Vegas, NV ,1  คืน  ที่ Bryce Canyon, UT ,1 คืน ที่ Monticello, UT และ 1 คืน ที่ Flagstaff, AZ  ไฮท์ไลท์ของทริปในครังนี้ คือ Zion National Park ,Bryce Canyon ,Arches National Park ,Monument Valley ,Antelope Canyon  ,Lake Powell ,Horseshoe Bend ,Grand Canyon

2.A History of Golden Empire around Baltic Sea : Russia & Baltic ( Lithuania – Latvia – Estonia – Finland – Russia ) ทริปนี้จัดขึ้นเป็นเวลา 14 วัน 12 คืน โดยจะมีขึ้นในวันที่ 28 สิงหาคม – 10 กันยายน 2018 ในราคา $4,530/คน ตลอดเวลา 14 วัน คุณจะได้ค้างคืนที่  Vilnius (Lithuania) 2 คืน , Riga (Latvia) 2 คืน , Tallinn (Estonia) 2 คืน , St .Petersburg (Russia) 3 คืน  และ Moscow (Russia)  3 คืน  ไฮไลท์ของทัวร์นี้ คือ รวมเมืองสำคัญๆ รอบทะเลบอลติก ประเทศที่ยังคงเห็นร่องรอยความรุ่งโรจน์ในอดีต เรานำท่านย้อนกลับไปชมความเฟื่องฟูรุ่งเรืองของประวัติศาสตร์ในยุคก่อนล่มสลายของจักรวรรดิรัสเซีย

เริ่มต้นท่องเที่ยวที่เมือง Vilnius ประเทศ Lithuania เมืองเก่ายุคกลางที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเหนือ และได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลก UNESCO จากนั้นลูกทัวร์จะได้เดินทางด้วยรถโค้ชไปยังเมือง Riga ประเทศ Latvia และเมือง Tallinn ประเทศ Estonia ซึ่งทั้งสองได้ขึ้นเป็นมรดกโลกเช่นกัน ทั้งนี้ลูกทัวร์มีเวลาในการซึมซับบรรยากาศและเที่ยวสบาย ๆ เมืองละ 2 คืน ก่อนจะเปลี่ยนบรรยากาศโดยนั่งเรือ Ferry ข้ามอ่าวฟินแลนด์เข้าเมือง Helsinki เมืองหลวงของประเทศ Finland เพื่อแวะเที่ยวชมเมืองและรับประทานอาหารกลางวัน ช่วงเย็นวันเดียวกันนั่งรถไฟ High speed เข้า St. Petersburg (UNESCO) อดีตเมืองหลวงของจักรวรรดิรัสเซีย ที่ถูกขนานนามว่า Venice of Northern Europe เที่ยวชมความอลังการของเมืองที่เคยรุ่งโรจน์กว่า 200 ปี เที่ยวและพัก 3 คืนที่โรงแรมใจกลางเมือง Kempinski Moika 22  นั่งรถไฟ  High speed เข้าเมือง Moscow เมืองหลวงปัจจุบันของรัสเซีย เที่ยวชม Moscow Kremlin (UNESCO) จตุรัสแดงและสถานที่สำคัญๆ ทัวร์สิ้นสุดที่ Moscow และบินกลับ USA โดยสวัสดิภาพ

ด้วยเส้นทางนี้ เราจะไม่เสียเวลานั่งรถนาน ทำให้มีเวลาท่องเที่ยวและพักผ่อนกันแบบเต็มๆ คุ้มกับเวลาที่สุด

ยังมีอีก 2 ทริปที่น่าสนใจ คือ A Cozy Walk around Baltic Sea : Lithuania – Latvia – Estonia  และ Balkans where land and sea are embraced : Croatia & Balkans ขอพูดถึงรายละเอียดในฉบับหน้า ทั้งนี้หากท่านใดสนใจจะร่วมทัวร์ 2 ทัวร์ที่ กล่าวมาข้างต้นนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และจองทัวร์ได้ที่ My Holidays: 1609 W. Valley Blvd., # 202 C Alhambra, CA 91803   โทร:   626-281-8151    Line ID: jay_napaporn   Facebook: facebook.com/seemyholidays/

**** ส่วนลดพิเศษสำหรับทัวร์ต่างประเทศเมื่อซื้อภายใน 31 May 2018 นีั สำหรับตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ติดต่อเราได้ค่ะ หลายคนถูกลวงผิดว่าตั๋ว online ถูกที่สุด แต่จริงแล้วเรามี promotion ดีๆที่มาอย่างสม่ำเสมอมากกว่าค่ะ – คุณเจ – นภาพร สุรเจริญชัยกุล****

****อ่านต่อสัปดาห์หน้า ****

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Check Also

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากไทยสู่ชาวไทยในอเมริกา ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีกันทั่วหน้า

พักเบรกสักแปปมาแกะกล่องขนม “สยามมีเดีย” ขอหาของกินเล่นในยามว่างสารพัดไว้เอาใจคนรักการกินขนมกรุบกรอบ ที่ส่งตรงจากเมืองไทย เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยถูกใจชาวไทยต่างแดนอย่างเราแน่นอน   ขอเริ่มต้นด้วย มันฝรั่งแท้ทอดกรอบตราเทสโต้ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบคุณภาพดี อัดแน่นความอร่อยหลากหลายรสชาติอย่างรสมันฝรั่งแท้ โดยมีถึง 7 รสชาติด้วยกัน คือ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *