Saturday , January 19 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 4 พฤษภาคม 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 4 พฤษภาคม 2561

ดาราบาร์” ชวนแซ่บกับเมนูอีสานสุดซี้ด โดย “พี่มุ่ง” ราชินีส้มตำ พร้อมอีกหลายเมนูจี๊ดจ๊าด เสริฟความแซ่บทุกวันตั้งแต่เช้ายันดึก

เมื่อพูดถึงร้าน “ดาราบาร์” หลายคนคงคุ้นเคยกับห้องอาหารกึ่งบาร์ที่มีเสียงดนตรีเคล้า เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหาร แต่ในวันนี้ “ดาราบาร์” ขอเพิ่มความแซ่บด้วยการ เพิ่มเมนูอาหารสุดจี๊ดจ๊าดแม่ครัวฝีมือดี อย่าง “พี่มุ่ง” เจ้าของฉายาราชินีส้มตำ

“ดาราบาร์” ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารศูนย์รวมของวัยรุ่นไทยที่มาอาศัยอยู่ในแอล.เอ. ด้วยบรรยากาศร้านมีให้อารมณ์การนั่งกิน-ดื่มเหมือนที่เมืองไทย ประกอบกับเพลงไทยเพราะๆที่คอยเพิ่มอรรถรสในการกินได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ร้านอาหารแห่งนี้เป็นที่นิยมกันอย่างมากมาย

จากเวลากว่า 7 ปี ที่เปิดร้านมานี้ “ดาราบาร์” ไม่เคยหยุดพัฒนาและปรับปรุงสูตรอาหาร อีกทั้งยังคิดค้นเมนูใหม่ ๆ เอาใจลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาได้ลิ้มลองเมนูใหม่ ๆ ที่หาทานยากในเมืองนางฟ้าแห่งนี้ ด้วยเหตุนี้ร้านจึงได้เปิดตัวเมนูใหม่ขึ้นมา เพื่อรองรับลูกค้าที่รักในความแซ่บกของอาหารอีสาน ด้วยการเปิดตัวราชินีส้มตำ “พี่มุ่ง” ผู้จะมาปรุงอาหารให้คุณได้แซ่บถึงใจ

ว่าด้วยเรื่องเมนูใหม่ที่ร้านได้เพิ่มเข้ามานั้นก็มีหลายเมนูที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น

“ปลาเผาจี๊ดจ๊าด” ปลาเผาตัวโต ๆ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงมากมาย ทั้งน้ำพริก และ ผักลวก เอาใจคนรักสุขภาพแต่ก็ยังอยากแซ่บอยู่

“ตำแรดแซ่บนัว” ตำมะม่วงสุดซี๊ด ที่ยกเอากองทัพทะเลมาบุกบนจาน ทั้งปูและกุ้ง ที่ผสมกับมะม่วงเข้ากันได้อย่างลงตัว

“ตำถาด” เมนูสุดฮิตที่ต้องสั่งเมื่อมาถึง ส้มตำที่จัดเรียงสวยงามกับเครื่องเคียง ไม่ว่าจะเป็น หมูยอ หมูแดดเดียว แคปหมู ขนมจีน และเส้นลวก ครบเครื่องขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

“แกงหน่อไม้” อาหารพื้นบ้านอีสานยอดนิยม อร่อยแซ่บ รับประทานได้ไม่รู้เบื่อ ความหอมอร่อยของไม้ใบย่านางและสมุนไพรอื่น ๆ ทำให้เป็นเมนูที่พลาดไม่ได้

“ต้มแซ่บซุปเปอร์ตีนไก่” เมนูอาหารแซ่บสุดซี้ดที่ใครได้กินเป็นต้องติดใจ ที่เมื่อได้รับประทานเมื่อไหร่เป็นต้องหยุดไม่อยู่ ด้วยความเปรี้ยว เผ็ด แซ่บจัดจ้าน ทางร้านปรุงรสชาติแบบสดๆ ชามต่อชาม ทำให้แซ่บซี๊ดถึงใจ

“ต้มแซ่บกระดูกหมู” อีกหนึ่งเมนูสุดแซ่บของทางร้าน สำหรับคนที่ไม่ถนัดกินต้มซุปเปอร์นัก ก็สามารถกินเมนูนี้ได้อย่างแน่นอน ด้านรสชาติก็เปรี้ยว เผ็ด แซ่บจัดจ้าน ไม่แพ้กัน

นอกจากเมนูแซ่บ ๆ แล้ว ทางร้านยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกรับประทาน ทั้งเมนูขาประจำ อย่าง ผัดไทย ผัดซีอี๊ว ข้าวผัดและยำอื่น ๆ อีกมากมาย

พิสูจน์ความแซ่บได้แล้วที่ร้านดาราบาร์ ตั้งอยู่ที่ 5112 Hollywood Blvd Ste 108

Los Angeles, CA 90027 โทร 323-666-5055 , 323-719-7892 สั่งออนไลน์ http://www.darabarsecretthaicuisine.com ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11 AM- 2AM.

 

 

 

 

 

Check Also

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากไทยสู่ชาวไทยในอเมริกา ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีกันทั่วหน้า

พักเบรกสักแปปมาแกะกล่องขนม “สยามมีเดีย” ขอหาของกินเล่นในยามว่างสารพัดไว้เอาใจคนรักการกินขนมกรุบกรอบ ที่ส่งตรงจากเมืองไทย เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยถูกใจชาวไทยต่างแดนอย่างเราแน่นอน   ขอเริ่มต้นด้วย มันฝรั่งแท้ทอดกรอบตราเทสโต้ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบคุณภาพดี อัดแน่นความอร่อยหลากหลายรสชาติอย่างรสมันฝรั่งแท้ โดยมีถึง 7 รสชาติด้วยกัน คือ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *