Friday , March 22 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

ไม่พลาดทุกข่าวสาร ความบันเทิงจากประเทศไทยแม้อยู่อเมริกาด้วยกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์จากเมืองไทย  “สมาร์ท ทีวี” ดูได้ทั้งสด และย้อนหลัง พร้อมโปรแกรมร้องคาราโอเกะ ติดตั้งวันนี้ดูฟรี 1 ปี

พฤติกรรมการดูทีวีของคนในปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทั่วทุกมุมโลก คุณก็สามารถดูรายการโปรดของคุณได้ทั้งแบบสด และแบบย้อนหลัง ซึ่งก็มีหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นดูผ่านอินเตอร์เนท หรือจะติดตั้งกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์  ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์จากเมืองไทยที่มาแรงที่สุดแห่งยุคอย่าง “Smart TV” ที่ทำคุณไม่พลาดทุกรายการที่คุณชื่นชอบ บริหารโดย “บอย  นนทวัฒน์ ”

ย้อนกลับเมื่อปี 2003 “นนทวัฒน์ แต้รัตนชัย หรือ บอย” ตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่อเมริกา โดยเริ่มแรกก็ทำงานที่ร้านอาหารไทยก่อนประมาณ 7-8 ปี ก่อนจะลงทุนทำบัตรโทรศัพท์ และบริษัท IPTV ซึ่งเป็นบริษัทดูทีวีผ่านอินเตอร์เนท เปิดได้ประมาณ 2 ปี ก่อนจะปิดตัวลง

ก่อนจะมาเปิดบริษัทสมาร์ททีวีบอยได้ความไว้ใจจากบริษัท ” OC TV” ของช่อง CIBN ซึ่งเป็นของรัฐบาลประเทศจีน ให้ดูแลเกี่ยวกับ Content ของรายการโทรทัศน์และวิทยุที่ไทย และปัจจุบันได้ขยายไปยังประเทศลาว กัมพูชา ภายใต้การเซ็นสัญญากับบริษัท Huawei นั่นเอง

สำหรับบริษัทกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์  “สมาร์ท ทีวี” เปิดให้บริการมาแล้ว 3  ปี โดยใช้ระบบปฏิบัติการ Android  ซึ่งคุณจะได้รับชมรายการโทรทัศน์ที่ได้คุณภาพดีกว่าการรับชมผ่านอินเตอร์เนทอย่างแน่นอน กล่องรับสัญญาณโทรทัศน์สมาร์ททีวี ไม่เพียงแต่ดูทีวีจากประเทศไทยได้เท่านั้น แต่คุณยังสามารถดูทีวีทุกช่องจากประเทศไทย ลาว รวมไปถึงในอเมริกาอีกด้วย โดยที่ท่านสามารถรับชมได้ทั้งสด หรือจะดูย้อนหลังก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน นอกจากนี้การออกแบบกล่องที่มีขนาดเล็กทำให้สะดวกในการพกเดินทางไปที่ไหนก็ได้ อีกทั้งยังมีบริการ Cusomer Service ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

ประโยชน์และข้อดีของการติดตั้งกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ “สมาร์ท ทีวี” คือ

1.กล่องจะติดตั้งเข้ากับทีวีโดยตรง ทำให้คุณได้รับชมรายการโปรดด้วยภาพคมชัด ไม่กระตุก พร้อมควบคุมด้วยรีโมท เปรียบเสมือนมี Home Entertainment ตั้งไว้ไว้อยู่ที่บ้าน

2.สามารถติดตามทุกข่าวสาร ละครทีวีชื่อดังทั้ง ไทย จีน เกาหลี อินเดีย รวมทั้งสื่อบันเทิงอื่น ๆ ทั้งแบบสด และแบบย้อนหลัง

3.ร้องคาราโอเกะแบบ Full System พร้อมสามารถตั้งค่า Playlist เพลงที่คุณชอบได้ แบบระบบแบบสุ่มเลือกเพลง เพื่อให้ผู้ร้องคาราโอเกะไม่รู้สึกเบื่อ กับการร้องเพลงเดิมซ้ำๆ

4.มีบริการ Customer Service ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถโทรบอกทาง Call Center ให้เปลี่ยนช่องตามความต้องการของลูกค้า ในกรณีที่ลูกค้าไม่รู้ว่าควรทำอย่างไร

5.กล่องมีขนาดเล็ก สะดวกแก่การพกพา

6.สามารถรับชมได้หลากหลายช่องทางทั้งผ่านกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์เชื่อมกับทีวี และผ่านเว็บไซต์ที่ tv.smartthaitv.com

สนใจติดตั้งกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ “สมาร์ท ทีวี” สามารถติดต่อได้ที่  “บอย นนทวัฒน์” 559-826-7422 ,ศรีวงศ์ อาญาสิทธิ 323-482-5494  และนสพ.ข่าวสด 323-464-1425 หรือจะทิ้งชื่อ,นามสกุล,ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์มาที่Email : khaosod@yahoo.com, Sriwongtv5usa@yahoo.com และ nontawat@gmail.com

****โปรโมชั่นพิเศษ!!ติดตั้งกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ “สมาร์ท ทีวี” ตอนนี้เพียง $120 พร้อมยกเว้นค่าบริการรายปี 1 ปี ****

 

Check Also

“HOY-KA HOLLYWOOD Thai Noodle” ร้านก๋วยเตี๋ยวไทยในแอลเอระดับตำนาน ที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยเตี๋ยว

ก๋วยเตี๋ยว อาหารยอดนิยมของคนไทย อีกหนึ่งเมนูสิ้นคิดสุดฮิต อาจเพราะว่าหาทานง่าย ไม่ว่าจะแวะไปร้านอาหารไทยที่ไหนก็ต้องมีเมนูก๋วยเตี๋ยวรวมอยู่ด้วย แต่ภายใต้ความง่ายนั้นก็ไม่ได้แปลว่าร้านทุกร้านจะทำอร่อยเหมือนกันหมด จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวนอกจากน้ำซุปที่กลมกล่อมแล้ว การลวกเส้นก็สำคัญเช่นกัน ผู้ขายต้องรู้ว่าควรลวกประมาณไหนจึงจะพอดี ไม่เละหรือแข็งไป หากพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวไทยชื่อดังในแอลเอ “ร้านก๋วยเตี๋ยวห้อยขา ” ต้องเป็นหนึ่งในไม่กี่ร้านที่หลายคนนึกถึง เพราะเป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับเมนูเส้นมาเป็นทศวรรษแล้ว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *