Sunday , January 20 2019
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561

จ่ายภาษีง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย เพียงใช้บริการของ Melrose Tax Services การันตีฝีมือจากไม่มีผู้ใช้บริการโดนออดิทในปี 2016

 

การยื่นแบบฟอร์มภาษีเป็นอีกหนึ่งหน้าที่ที่สำคัญของคนในอเมริกา ภาษีทุกเหรียญที่เราเสียไปนั้น ก็ย้อนกลับมาช่วยเราในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการศึกษาของลูกหลาน ที่อยู่อาศัย และอื่นๆอีกมากมาย การยื่นแบบฟอร์มภาษีในปี 2017 สามารถยื่นได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมไปถึงวันที่ 16 เมษายนของปี 2018 ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำบริษัท Melrose Tax Services ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวการยื่นแบบฟอร์มภาษี ไม่ว่าจะเป็น ภาษีส่วนบุคคล ( Individuals ) , ภาษีร้านค้า ( Partnerships, Corporations และ LLC) รวมไปถึง E-file Federal & States อีกด้วย

Melrose Tax Services เป็นบริษัทที่ดูแลโดยคุณวิรัช นพกิจ หรือ ทอม ผู้ซึ่งคลุกคลีอยู่กับการทำภาษีนานกว่า 3 ทศวรรษ ทอมเป็นคนกรุงเทพเรียนระดับชั้นปริญญาตรีทางด้านวิชาคณิตศาสตร์และฟิสิกส์จาก กศบ.ปทุมวัน ย้ายมาอาศัยอยู่ที่อเมริกาตั้งแต่ปี 1968 ซึ่งในช่วงแรกทอมตั้งใจมาศึกษาต่อระดับชั้นปริญญาโทด้านธุรกิจที่เมืองฟอร์ทเวย์น ( Fort Wayne) ในรัฐอินเดียน่า โดยมีเพื่อนสนิทอาศัยอยู่ที่นั้น เมื่อได้ปริญญาโทมาครอบครองตามความตั้งใจแล้ว ทอมก็ได้ประกอบอาชีพด้านพนักงานบัญชีให้โรงงานแห่งหนึ่ง ด้วยความที่เป็นคนช่างสังเกตุทอมจึงเล็งเห็นว่าคอมพิวเตอร์เริ่มเข้ามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนเราเพิ่มมากขึ้นจึงทำให้ทอมตัดสินใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรีด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์เพิ่มอีก1ใบ จากนั้นก็ย้ายมาทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์นานกว่า 30 ปี

Melrose Tax Services  ตั้งอยู่ที่ 17050 Chatsworth St.,  Suite#214 Granada Hills, CA 91344 โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1983 จากความคิดที่ต้องการมองหางานพิเศษนอกเหนือจากงานประจำที่ตนเองทำอยู่ จึงเลือกที่จะทำเกี่ยวกับการยื่นแบบฟอร์มภาษี เพราะเห็นว่าสังคมไทยในตอนนั้นยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการยื่นแบบฟอร์มภาษีเท่าไรนัก ผนวกกับที่ทอมมีความถนัดในการทำงานด้านนี้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น การยื่นแบบฟอร์มภาษีรวมไปถึงการล้างค่าปรับ การออดิทบัญชีในร้านอาหาร โดยเฉพาะความชำนาญด้านการจัดการเรื่องการถูกขโมยเลข SSN ไปใช้ จึงได้เปิดตัวบริษัท Melrose Tax Services

แบบฟอร์มการยื่นภาษีมี 2 ประเภท ดังนี้

1.ภาษีรายได้ส่วนบุคคล คือ ภาษีที่มาจากรายได้ในการทำงานของบุคคลนั้นๆในแต่ละปี

2.ภาษีห้างหุ้นส่วนหรือบริษัท คือ ภาษีที่ทางบริษัท หรือ ร้านค้า ต่างๆที่ได้มีการจดทะเบียนไว้ ทั้งนี้มีทั้งแบบ ผู้ร่วมลงทุน และแบบเจ้าของกิจการ

สำหรับขั้นตอนการยื่นแบบฟอร์มภาษีนั้น ทอมได้แจกแจงรายละเอียดๆไว้ดังต่อไปนี้

1.ลูกค้าต้องเตรียมเอกสารไว้ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นใบ W2 สำหรับคนที่ทำงานร้านอาหาร เอกสาร10-99 , SSR , SSI และ Stock Report เพื่อความรวดเร็วในการทำงาน ลูกค้าควรเตรียมเอกสารที่มีให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

2.ทางบริษัทจะสอบถามเกี่ยวกับการยื่นภาษีในปีที่ผ่านมาว่าเป็นในรูปแบบใด และอาจขอดูเอกสารเก่าของปีที่ผ่านมา เพื่อจะได้กรอกข้อมูลให้เชื่อมโยงกันได้

3.สุดท้ายบริษัทจะดาวน์โหลดแบบฟอร์มจากคอมพิวเตอร์ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองจาก IRS เป็นที่เรียบร้อย

ระยะเวลาในการดำเนินการยื่นแบบฟอร์มภาษีนั้น เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้นหากลูกค้ามีเอกสารในมืออย่างครบถ้วนและสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับภาษีของปีที่ผ่านได้อย่างถูกต้อง

เนื่องจากในการยื่นภาษีของปี 2016 ที่ผ่านมานี้ ไม่มีผู้ใช้บริการท่านใดโดนเรียกออดิทเลย ดังนั้นในปีนี้ทางบริษัท Melrose Tax Services จึงขอการันตีทุกท่านมาใช้บริการหากท่านเกิดปัญหาเกี่ยวกับการยื่นภาษี ทางบริษัทยินดีที่จะคืนเงิน จ่ายค่าปรับและดอกเบี้ย รวมไปแสดงตัวที่ศาล โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น บริษัทมีความเชี่ยวชาญทางด้านการทำภาษีทุกรูปแบบ โดยเฉพาะภาษีร้านค้า และธุรกิจทั่วไป ( Partnerships, Corporation, BOE และ EDD)

สำหรับท่านใดที่ต้องการทำเรื่องแบบฟรอ์มการยื่นภาษี สามารถโทรนัดล่วงหน้าได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 AM. – 9.00 PM. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 AM. – 6.00 PM. ที่เบอร์ 323-454-2009  , 323-247-0076 (มือถือ) และ 888 -742-0464 ( FAX ) อีเมล : melrosetaxservices@yahoo.com

 

 

Check Also

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ชั้นนำ คุณภาพพรีเมี่ยม ส่งตรงจากไทยสู่ชาวไทยในอเมริกา ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีกันทั่วหน้า

พักเบรกสักแปปมาแกะกล่องขนม “สยามมีเดีย” ขอหาของกินเล่นในยามว่างสารพัดไว้เอาใจคนรักการกินขนมกรุบกรอบ ที่ส่งตรงจากเมืองไทย เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยถูกใจชาวไทยต่างแดนอย่างเราแน่นอน   ขอเริ่มต้นด้วย มันฝรั่งแท้ทอดกรอบตราเทสโต้ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบคุณภาพดี อัดแน่นความอร่อยหลากหลายรสชาติอย่างรสมันฝรั่งแท้ โดยมีถึง 7 รสชาติด้วยกัน คือ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *