Thursday , May 28 2020
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 29 ธันวาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 29 ธันวาคม 2560

Echo Insurance บริษัทประกันภัยของคนไทย มีมากกว่า 40 บริษัทให้เลือก ปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

krungsri-guru-investments-9July2558-banner

ทุกวันนี้คนเราต้องเจอกับความเสี่ยงภัยในรูปแบบต่างๆ กันมากขึ้น ไม่ว่าจะภัยจากโรคภัยไข้เจ็บที่นับวันจะแปลกมากขึ้น เพราะมลพิษที่มนุษย์เราสร้างขึ้นกันอย่างไม่หยุดหย่อน ไหนจะภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ เช่น อุบัติเหตุบนท้องถนน เนื่องจากรถรามีจำนวนเพิ่มขึ้นมากมาย หรือภัยจากธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหว หรือไฟไหม้ป่าที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้  “ประกันภัย” จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตเราอย่างยิ่ง แม้จะไม่สามารถช่วยการันตีได้ว่าจะปลอดภัย แต่ก็สามารถลดความเสี่ยงของเรื่องความเสียหายด้านทรัพย์สินได้

ปัจุบันมีบริษัทประกันภัยหลายรูปแบบให้เลือก ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำ บริษัทตัวแทนขายประกันน้องใหม่  “Echo Insurance” บริหารงานโดย “Jennie Jomtaruk”

EI2

เจนนี่ เรียนจบปริญญาตรี ด้านบริหาร จากมหาวิทยาลัยบูรพา และด้านการตลาดจาก CCAC เมือง Pittsburgh, Pennsylvania ก่อนจะย้ายมาอาศัยอยู่ที่ แอล.เอ. โดยเริ่มต้นทำงานในบริษัทประกันก่อน

จากจุดเริ่มต้นที่มีโอกาสทำงานในบริษัทประกัน ทำให้เจนนี่ได้พบปะลูกค้าหลากหลายแบบ ทั้งชาวไทยและต่างชาติ เจนนี่พบว่าคนไทยยังขาดความรู้เกี่ยวกับการทำประกันอยู่มาก จึงเกิดความคิดว่าควรเปิดบริษัทประกันภัยที่พร้อมให้บริการและให้ความรู้ตลอด 24 ชั่วโมง ภายใต้ชื่อว่า “Echo Insurance”

Echo Insurance เป็นบริษัทตัวแทนขายประกัน หรือ โบรกเกอร์ ที่มีจุดประสงค์ว่าเป็นตัวแทนของลูกค้าในการเลือกซื้อประกันภัย ฉะนั้นผู้ใช้บริการจึงมั่นใจได้ว่าประกันภัยที่ซื้อนั้นจะเป็นประโยชน์ต่อคุณมากที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุด  ส่วนใหญ่แล้วลูกค้าจะหาซื้อประกันภัยในอินเตอร์เนท เพราะคิดว่าถูกกว่า แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ คุณอาจได้จ่ายราคาที่ถูกจริง แต่การคุ้มครองอาจต่ำมากก็ได้

 

Echo Insurance รับทำประกันภัยทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถ :มีให้เลือกทั้งแบบ Full Coverage และ Liability โดยเริ่มต้นที่ $40 ต่อเดือน                        

ประกันร้านอาหาร : มีราคาเริ่มต้นที่ $450 ต่อปี                        

ประกันร้านนวด : มีราคาเริ่มต้นที่ $350 ต่อปี                        

ประกันหมอนวด : ราคาเริ่มต้นที่ $117 ต่อปี                        

ประกัน Renter : ราคาเริ่มต้นที่ $10 ต่อเดือน

พร้อมโค้ตราคาประกันให้ตลอด 24 ชั่วโมง  โดยบริษัททำงานร่วมกับบริษัทประกันภัย มากกว่า 40 บริษัท และรับประกันว่าลูกค้าจะได้ราคาดีกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน

เนื่องจากบริษัททำงานร่วมกับบริษัทประกันภัยหลายบริษัท จึงทำให้มีข้อดีหลายอย่างในการเลือกใช้บริการกับบริษัท ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าสามารถเปลี่ยนบริษัทประกันภัย หรือPolicy ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ และบริษัทสามารถต่อรองราคาค่าประกันให้แก่ลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการคุ้มครองมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมไปถึงการดูแล ใส่ใจ พร้อมให้ความรู้แก่ลูกค้าทุกท่าน

เพราะมีประสบการณ์ทำงานกับบริษัทต่างชาติมาแล้ว เจนนี่จึงอยากใช้ประสบการณ์เหล่านั้นมาให้บริการและช่วยเหลือคนไทย เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากการทำประกันสูงสุด สามารถโทรปรึกษา และโค้ตราคาประกันภัยกับเจนนี่ได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 412-218-7226 หรือ email : jennie@echoins.com

 

Check Also

ขอเชิญคนไทยทุกคนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐฯ ร่วมกรอกแบบสำรวจสำมะโนประชากรปี 2020 ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ใช้เวลาเพียง 10 นาที เพื่อชุมชนของเรา

การสำรวจสำมะโนประชากรจะมีขึ้นทุกๆ 10 ปี เพื่อพิจารณาว่าแต่ละรัฐจะได้รับเงินอุดหนุนรายปีในด้านการศึกษา การสาธารณสุข การเคหะ และโครงการเครือข่ายความปลอดภัยทางสังคมอื่นๆ จากรัฐบาลกลาง เป็นจำนวนเท่าใด สำมะโนประชากรยังเป็นตัวกำหนดจำนวนที่นั่งในรัฐสภา และการกำหนดเขตมณฑลใหม่ของรัฐในทุกระดับ การสำรวจสำมะโนประชากรนั่นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากข้อมูลจากการสำรวจนี้สามารถกำหนดการดำรงชีวิตของประชากรที่อาศัยในเขตนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น เงินอุดหนุนต่างๆ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *