Tuesday , December 11 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 15 ธันวาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 15 ธันวาคม 2560

เปลี่ยนบ้านเป็นเงินสด หรืออยากซ่อมบ้านเก่าแต่ไม่มีเงิน ปรึกษา VALUE BRICK GROUP บริษัทที่พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องบ้านให้แก่คุณ

VB4

 

           

บางครั้งคนเราอาจมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ไม่รู้จะหันไปพึ่งพาทางไหนดี หรือหรือมีบ้านที่ซื้อไว้แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร วันนี้ VALUE BRICK GROUP พร้อมให้การช่วยเหลือพร้อม 3 บริการให้คุณตามความต้องการของคุณ

VALUE BRICK GROUP เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์  ซึ่งก่อตั้งโดย 2 พี่น้องชาวไทย อย่างคุณศันสนีย์หรือส้ม และพอล อรุณพูลทรัพย์ ผู้ที่คลุกคลีเกี่ยวกับธุรกิจนี้มาตั้งแต่ยังเด็ก โดยบริษัทมีหลักการ คือลูกค้าต้องได้รับประโยชน์สูงสุด

VB2

 

VB1

ศันสนีย์  อรุณพูลทรัพย์  หรือ ส้ม จบการศึกษาด้านชีววิทยา ซึ่งหากดูแลแล้วไม่น่าจะมาทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ได้เลย ซึ่งก็ไม่ต่างจากพี่ชาย “พอล อรุณพูลทรัพย์ ” ที่จบการศีกษา MBA  และผ่านการทำงานเป็นนักบัญชีมา แต่ด้วยความที่เห็นพ่อทำงานด้านนี้มาตั้งแต่เล็กๆ จึงทำให้ทั้งคู่เกิดความคุ้นเคยและเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจนี้  และมีประสบการณ์การทำงานนานกว่า 20 ปี

จุดเริ่มต้นในการก่อตั้งบริษัท VALUE BRICK GROUP นี้เกิดจากลูกค้าคนหนึ่งของพอล ที่ต้องการขายบ้านที่ Long Beach โดยบ้านมีทำเลที่ดีมาก แต่ติดปัญหาที่ว่าลูกค้าไม่เงินในการซ่อมแซมบ้านก่อนขาย จึงทำให้พอลเกิดความคิดที่ว่าเราควรเสนอทางออกให้ลูกค้า คือ เสนอจ่ายค่าซ่อมให้ก่อน เพื่อขายบ้านให้ได้กำไร ซึ่งเคสนั้นถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก พอลจึงได้ชวนส้มมาเปิดบริษัท VALUE BRICK GROUP ด้วยกัน

VB3

การบริการของ VALUE BRICK GROUP มี 3 แบบ ดังนี้

1.เปลี่ยนบ้านเป็นเงินก้อน : บริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีบ้านอยู่ อาจเป็นหลังที่สองหรือสาม ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร หรือผู้ที่ต้องการขายบ้านด้วยเหตุจำเป็นส่วนตัว และต้องการได้เงินสด ซึ่งพอลการันตีว่าสามารถปิดการขายได้ภายใน 2- 3 วัน

2.ต้องการซ่อมแซมบ้านเพื่อขาย แต่ไม่มีเงิน : บริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซ่อมแซมบ้าน เพื่อขายให้ได้กำไร แต่ขายเงินลงทุน บริษัทจะเข้าไปดูแลในส่วนนี้ให้ ทั้งนี้บริษัทสามารถหาบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่ไว้ใจได้ให้อีกด้วย

3.ต้องการซื้อบ้านในราคาถูก : บริษัทสามารถจัดหาขาย ในราคาถูกและต่ำกว่าตลาดให้ลูกค้าไว้อาศัย หรือต้องการลงทุนเพื่อขายเอากำไรก็ได้

VALUE BRICK GROUP เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการมาแล้ว 3 ปี โดยบริษัทให้บริการซื้อ – ขายบ้านทั่วแคลิฟอร์เนีย ทั้งนี้เพื่อความสะดวกของตัวลูกค้าลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ออฟฟิศเอง ทางบริษัทสามารถเดินทางไปพบกับลูกค้าได้ตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการ หรือหากต้องการจะไปออฟฟิศก็สามารถทำได้เช่นกัน

เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่พอลอยากแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจะซื้อบ้าน คือ ให้ดูทำเลที่ตั้งเป็นหลัก เพราะลักษณะของบ้าน หากไม่ถูกใจเราสามารถปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงได้ แต่ทำเลที่ตั้งเราไม่สามารถทำอะไรได้เลย

VALUE BRICK GROUP ต้องการช่วยเหลือคนไทยได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อและขายบ้าน และสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางด้านภาษาอังกฤษก็ไม่ต้องกังวล เพราะทางบริษัทสามารถช่วยเหลือทางด้านนี้ให้แก่ลูกค้าด้วย

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ซื้อ-ขายบ้านกับผู้ที่ใช้ภาษาเดียวกัน สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรปรึกษา พอล และ ส้ม อรุณพูลทรัพย์ ฟรีที่ 562-912-0927 หรืออีเมล์ : paulshowmehome@gmail.com

Check Also

Pechanga รีสอร์ท คาสิโน ขอเสนอ สุดยอดศิลปะการแสดงนาฏศิลป์ชื่อ “มายดรีม”

คนทั่วโลกต่างทราบกันดีถึงความงดงามของการแสดงนาฎศิลป์ “พระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวร” คณะนาฏศิลป์คนพิการแห่งชาติจีนที่เลื่องชื่อ ที่จะกลับมาทำการแสดงอีกครั้งหนึ่งที่ Pechanga โดยจะมีการแสดงสองรอบในวันเสาร์ที่ 5 มกราคม 2019 เวลา 16.00 น. และ 20.00 น. ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *