Wednesday , October 17 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

เรียนการใช้ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง ทั้งโปรแกรม ESL – TOEFL – Conversation มั่นใจ Adams College การันตรีด้วยยอดรีวิวที่ดีที่สุดจาก Google, Yelp และ Facebook.

การเลือกสถานที่เรียนภาษานั่นเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ใช่แค่เรื่องของมาตรฐานการเรียนการสอนเท่านั้น ผู้ที่สนใจที่จะเรียนภาษาต้องคำนึกถึง สิ่งแวดล้อมของสถาบันและการอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง และความใส่ใจจากเจ้าหน้าที่ของสถาบัน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเล่าเรียนด้วย

Adams College of English เป็นสถาบันสอนภาษาก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ในโคเรีย ทาวน์  เมืองลอสแอนเจลอส เพื่อช่วยให้นักเรียนทุกคนได้รับการเรียนรู้ทางด้านภาษาอังกฤษมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้คล่อง และพร้อมที่จะนำความรู้ที่ได้รับมาไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้

เป้าหมายในการก่อตั้งสถาบันของ Adams College of English มีดังนี้

1.จัดโปรแกรมการศึกษาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับนักเรียนในการเตรียมตัวสอบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา

2.สถาบันคัดสรรอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมากประสบการณ์ เพื่อเป็นแงจูงใจและกระตุ้นในนักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุด อีกทั้งยังมีระบบการประเมินผลการเรียนที่แม่นยำ นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าผลการอบที่ได้รับแต่ละครั้งจะตรงตามมาตรฐานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีสตาฟที่คอยให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่นักเรียนทุกคนอีกด้วย

3.สถาบันเข้าใจว่าสิ่งแวดล้อมและเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับนักเรียนทุกคน ดังนั้นสถาบันจึงได้จัดเตรียมอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องสมุดไม่ว่าจะเป็นของสถาบัน และห้องสมุดชุมชนของลอสแอนเจลิสเพื่อความสะดวกในการเรียนของนักเรียน

4.สถาบันมีนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาเรียน ทำให้นักเรียนได้รับการแลกเปลี่ยนทางด้านวัฒนธรรม ความคิด อันเป็นผลส่งให้นักเรียนมีความรู้ที่กว้างมากกว่าที่ได้รับจากตำราเรียน

สถาบัน  Adams College of English  ตั้งอยู่ที่ 3700 Wilshire Blvd. Suite 985 Los Angeles, CA 90010 ซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Downtown Los Angeles, Hollywood, Santa Monica, และ Glendale. ทำให้สะดวกในการเดินทาง เพราะมีรถเมล์และรถไฟฟ้าใต้หลายสายผ่าน

สนใจอยากเรียนภาษาคอร์ส ESL – TOEFL เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือ คอร์ส Conversation เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ admissions@adamscollege.edu หรือโทร 213-427-5547

**** พิเศษสำหรับคอร์ส Conversation รอบบ่าย เพียง $1,050 / ควาเตอร์ เท่านั้น ****

ACE2

ACE3

ACE4

ACE5

ACE6

ACE7

ACE8

ACE9

ACE10

ACE11

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 12 ตุลาคม 2561

Goudy Honda จับมือกับ All State บริษัทประกันภัยชั้นนำของอเมริกา เปิดตัวบริการ One stop Service  ซื้อรถใหม่พร้อมทำประกันภัยรถ รวมทั้งบริการจัดหาเงินกู้สำหรับซื้อรถ แวะที่เดียวจบครบทุกขั้นตอน ทุกวันนี้มีบริษัทจำหน่ายรถยนต์เกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นบริษัทขายรถเฉพาะยี่ห้อ หรือที่เรียกกันว่า“ดีลเลอร์” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *