Monday , July 16 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560

เรียนการใช้ภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง ทั้งโปรแกรม ESL – TOEFL – Conversation มั่นใจ Adams College การันตรีด้วยยอดรีวิวที่ดีที่สุดจาก Google, Yelp และ Facebook.

การเลือกสถานที่เรียนภาษานั่นเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ใช่แค่เรื่องของมาตรฐานการเรียนการสอนเท่านั้น ผู้ที่สนใจที่จะเรียนภาษาต้องคำนึกถึง สิ่งแวดล้อมของสถาบันและการอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง และความใส่ใจจากเจ้าหน้าที่ของสถาบัน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเล่าเรียนด้วย

Adams College of English เป็นสถาบันสอนภาษาก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ในโคเรีย ทาวน์  เมืองลอสแอนเจลอส เพื่อช่วยให้นักเรียนทุกคนได้รับการเรียนรู้ทางด้านภาษาอังกฤษมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้คล่อง และพร้อมที่จะนำความรู้ที่ได้รับมาไปปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้

เป้าหมายในการก่อตั้งสถาบันของ Adams College of English มีดังนี้

1.จัดโปรแกรมการศึกษาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับนักเรียนในการเตรียมตัวสอบเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของอเมริกา

2.สถาบันคัดสรรอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและมากประสบการณ์ เพื่อเป็นแงจูงใจและกระตุ้นในนักเรียนได้รับการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้ได้มากที่สุด อีกทั้งยังมีระบบการประเมินผลการเรียนที่แม่นยำ นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าผลการอบที่ได้รับแต่ละครั้งจะตรงตามมาตรฐานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีสตาฟที่คอยให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่นักเรียนทุกคนอีกด้วย

3.สถาบันเข้าใจว่าสิ่งแวดล้อมและเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับนักเรียนทุกคน ดังนั้นสถาบันจึงได้จัดเตรียมอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องสมุดไม่ว่าจะเป็นของสถาบัน และห้องสมุดชุมชนของลอสแอนเจลิสเพื่อความสะดวกในการเรียนของนักเรียน

4.สถาบันมีนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาเรียน ทำให้นักเรียนได้รับการแลกเปลี่ยนทางด้านวัฒนธรรม ความคิด อันเป็นผลส่งให้นักเรียนมีความรู้ที่กว้างมากกว่าที่ได้รับจากตำราเรียน

สถาบัน  Adams College of English  ตั้งอยู่ที่ 3700 Wilshire Blvd. Suite 985 Los Angeles, CA 90010 ซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Downtown Los Angeles, Hollywood, Santa Monica, และ Glendale. ทำให้สะดวกในการเดินทาง เพราะมีรถเมล์และรถไฟฟ้าใต้หลายสายผ่าน

สนใจอยากเรียนภาษาคอร์ส ESL – TOEFL เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือ คอร์ส Conversation เพื่อนำไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ admissions@adamscollege.edu หรือโทร 213-427-5547

**** พิเศษสำหรับคอร์ส Conversation รอบบ่าย เพียง $1,050 / ควาเตอร์ เท่านั้น ****

ACE2

ACE3

ACE4

ACE5

ACE6

ACE7

ACE8

ACE9

ACE10

ACE11

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 13 กรกฏาคม 2561

            หมดปัญหาเรื่องรถ  จะซื้อ หรือ จะลิสซิ่ง ก็ง่าย แค่แวะไปที่ HYE AUTO แหล่งรวมรถทุกรุ่น ซื้อง่าย ราคาถูก พร้อมบริการส่งรถถึงบ้าน ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญกับชีวิตคนเรามากเพียงใด และถือได้ว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งในชีวิต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *