Wednesday , October 17 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560

ส่งของกลับไทยอย่างมั่นใจ สะดวก ประหยัด และปลอดภัย ไว้ใจ Rama International INC. ยืนหยัดให้บริการชาวไทยมานานกว่า 3 ทศวรรษ

ส่งของกลับเมืองในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเล็ก หรือใหญ่ มีน้ำหนักมากหรือน้อย หากใช้บริการของไปรษณีย์ในสหรัฐอเมริกาแล้วคงเสียค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง พอจะใช้บริการบริษัทรับส่งของทั่วไปก็ไม่แน่ใจว่าจะถึงมือผู้รับหรือไม่ ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำ “บริษัท RAMA International INC” บริษัทส่งของกลับไทย ที่ให้บริษัทพี่น้องชาวไทยในอเมริกามานานกว่า 30 ปี

RAMA International INC เป็นบริษัทรับส่งของกลับไทยผ่านการขนส่งทางเรือแห่งแรก ซึ่งก่อตั้งโดยคุณนิพันธ์ โรจนโสภณดิษฐ์ หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม “ตุง รามา” บริษัท Rama International เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 1980 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ในกรุงมหานครนิวยอร์คเป็นที่แรก จากนั้น ตุงตัดสินใจขยายกิจการมายังเมืองลอส แองเจลิส และ ซานฟาน ซิสโก ตามลำดับ

การดำเนินธุรกิจรับขนส่งสินค้าด้วยความซื่อสัตย์สุจริต คำนึงถึงความประหยัด ความสะดวกและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก” เป็นนโยบายที่บริษัทยึดถือมาโดยตลอด ด้วยเหตุนี้ทำให้ รามาเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่คนไทยใช้บริการมาอย่างยาวนาน

RM5

เรื่องของเวลาก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่บริษัทให้ความใส่ใจ บริษัทเน้นการส่งของให้ถึงที่หมายตามเวลาที่กำหนด และปลอดภัย โดยบรรจุลงในตู้คอนเทนเนอร์เดินเรือที่มีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังมีอีกหนึ่งบริการเด่นคือ บริการ “Door to Door Service”  ซึ่งเป็นการที่บริษัทไปรับสินค้าถึงบ้านของผู้บริการ ทั้งนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่อาจไม่มีเวลา หรือลำบากในการขนส่งสินค้าไปยังบริษัทเอง  เมื่อสินค้าถึงเมืองไทยแล้ว บริษัทยังมีบริการออกของจากท่าเรือไปถึงบ้านลูกค้าทั่วประเทศไทย

RM3

RM1

RM2

เพื่อความปลอดภัยในสินค้าของลูกค้าทุกท่าน บริษัทจึงได้มีประกันภัยของในโกดัง ที่มีพื้นที่กว่า 10,000 ตารางฟุต และยังมีการติดตั้งสัญญาณกันขโมยติดต่อไปยังสถานีตำรวจ 24 ชั่วโมงอีกด้วย ในส่วนเรื่องของการบรรจุสินค้าเข้าลัง ก็หมดกังวลเพราะบริษัทมีเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญทำการบรรจุพัสดุของลูกค้าให้ตรงตามมาตราฐานสากล และปลอดภัยในการขนย้ายด้วยเช่นกัน

RM4

โดยส่วนใหญ่แล้วลูกค้าที่มาใช้บริการ มักจะขนส่งสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า , เครื่องใช้ภายในบ้าน , เครื่องเสียง ,ของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ รวมไปถึงของเล่นเด็ก แต่ก็มีสินค้าบางชนิดที่ทางบริษัทจะไม่ทำการขนส่งให้อย่างเด็ดขาด คือ อุปกรณ์เกี่ยวกับปืน , เงิน , วัตถุเคมีและไวไฟ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นของต้องห้าม!!

นอกจากส่งกลับเมืองไทยแล้ว บริษัทยังจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า 220 Volt มีใบรับประสินค้า ที่พร้อมส่งกลับไทย ในราคาถูกกว่าที่อื่น อีกด้วย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่ บริษัท Rama International  INC. 7313 Ethel Avenue, North Hollywood, CA 91605 โทร 818-764-9235 หรืออีเมมล์ rama1usa@hotmail.com

 

 

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 12 ตุลาคม 2561

Goudy Honda จับมือกับ All State บริษัทประกันภัยชั้นนำของอเมริกา เปิดตัวบริการ One stop Service  ซื้อรถใหม่พร้อมทำประกันภัยรถ รวมทั้งบริการจัดหาเงินกู้สำหรับซื้อรถ แวะที่เดียวจบครบทุกขั้นตอน ทุกวันนี้มีบริษัทจำหน่ายรถยนต์เกิดขึ้นมากมายไม่ว่าจะเป็นบริษัทขายรถเฉพาะยี่ห้อ หรือที่เรียกกันว่า“ดีลเลอร์” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *