Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 8 กันยายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 8 กันยายน 2560

LizBeauty_Brochure_THA.cdr

 

 

ปฏิวัติผิวหน้า ลบเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำและจุดด่างดำ คงความอ่อนเยาว์ให้กลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้งใน 14 วันด้วยผลิตภัณฑ์จาก “Liz’s Beauty Secret”

เรื่องความสวยงามเป็นสิ่งคู่กับผู้หญิง ใครก็อยากมีผิวหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย จุดด่างดำ และมีผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ Liz’s Beauty Secret” เข้าใจถึงจุดนี้ของผู้หญิงเป็นอย่างดี จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกปัญหาของใบหน้า ด้วยการนำวิทยาการความงามล่าสุดจาก Liz’s Beauty Secrets Cosmetic ผสมผสานเอานวัตกรรม Apple Stem Cells จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งทำหน้าที่เปรียบเสมือนโบท็อกซ์ธรรมชาติ

จากนวัตกรรม Apple Stem Cells ที่ทำหน้ที่ดั่งโบท็อกซ์ธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ทำให้ผิวเรียบตึง กระชับ และมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีส่วนผสมของ Soluble Collagen ซึ่งเป็นคอลลาเจนชั้นสูง ที่จะช่วยลดและลบเลือน ริ้วรอยได้อย่างตรงจุด และ Licorice & Alpha Arbutin ฃ่วยในการลดและลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส

ผลิตภัณฑ์ Liz’s Beauty Secret 1ชุด ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 6 ชิ้น ซึ่งแต่ละชิ้นจะทำหน้าที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

LBSP1

Liz’s Day Cream : ครีมบำรุงผิวช่วงเวลากลางวัน สูตรบำรุงเข้มข้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย พร้อมแก้ปัญหาริ้วรอยทับถมที่เกิดจากการสะสมมายาวนาน ทั้งจากมลภาวะ และแสงแดด เติมเต็มร่องลึกผิว คงความยืดหยุ่นกระชับจากคอลลาเจนชั้นสูง ด้วยประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของชั้นผิว ทำให้ผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมทั้งนวัตกรรมสารสกัด สำหรับดูแลปัญหาผิวหมองคลํ้า ฝ้ากระ จุดด่างดำ ช่วยเพิ่มและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ใต้ผิวหนังลดเลือนรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้าให้ผิวเต่งตึงอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งดุจวัยสาว และยังเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูอ่อนวัย

LBSP2

Vitamin C serum : เซรั่มวิตตามินซีสูตรสเถียรนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่า มีคุณสมบัติเทียบเท่า Ascobic Acid 10% ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนผิวตามธรรมชาติ เผยผิวหน้าอ่อนเยาว์ สว่างกระจ่างใสมีน้ำมีนวลอย่างเห็นได้ชัด และอย่างมีประสิทธิภาพ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และริ้วรอยร่วมกันกับ Hyaluronic Acid เพื่อให้ผิวหน้าแลดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น

LBSP3

Liz’s Night cream : ครีมบำรุงผิวช่วงเวลากลางคืน ด้วยสูตรบำรุงผิวเข้มข้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยอันเนื่องมาจากวัย เติมเต็มร่องลึกผิว คงความยืดหยุ่นกระชับ ผิวหน้าดูเรียวและยกกระชับ มีการกระตุ้นการเสริมสร้าง อิลาสตีน และคอลลาเจนให้แก่ผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งแก้ไขริ้วรอยร่องลึก จนถึงต้นกำเนิด

LBSP4

Liz’s Eye cream : ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยในการปรับผิวให้เรียบเนียนตึงกระชับ บำรุงและเติมเต็มผิวจากชั้นในสุดพร้อมเสริมความชุ่มชื้น คืนความมีชีวิตชีวาให้เซลล์ผิวลดเลือนร่องริ้วรอยลึก กับบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีนวัตกรรมสารสกัดสำหรับดูแลปัญหาผิว ลดการบวมช้ำ ช่วยเพิ่ม และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง ให้ผิวเต่งตึง อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ดุจวัยสาว และยังบำรุง พร้อมเสริมสร้างกระบวนการทำงานของเซลล์ผิว ให้ผิวแลดูเนียนใส และตึงกระชับ

LBSP5

Liz’s sunscreen : ช่วยให้ผิวพรรณของคุณชุ่มชื้นและนุ่มเนียน เมื่อคุณต้องออกไปเผชิญกับแสงแดดที่ร้อนแรง คุณประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างคือ ช่วยทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย บำรุงและซ่อมแซมผิวพรรณที่ไม่เรียบเนียนริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่เกิดขึ้นมาจากการที่ผิวหน้าของเรา ต้องออกไปกระทบกับแสงแดด นอกจากนั้นครีมกันแดดของเรา ยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสีอุลต้าไวโอเล็ต ที่จะทำให้ผิวหน้าเราต้องเสียหายและหมองคล้ำอีกด้วย

LBSP6

Liz’s Active Facial Cleanser : สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติปราศจากสารทำร้ายผิว สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย อันเนื่องมาจากวัย ช่วยลดความเสียดทานผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการเกิดริ้วรอยด้วยการกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว ทำให้ผิวแลดูอิ่มฟู ริ้วรอยแลดูจางลง พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อปรับสภาพผิวหน้าให้เตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงผิวขั้นถัดไป

LBSP0

Liz’s Beauty Secret Products 1 ชุด ราคา $250 พิเศษ! ลดเหลือ $200 ในช่วงแกรนด์ โอเพนนิ่ง เท่านั้น และ $50 ในขนาดชุดทดลอง

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย

Liz’s Beauty Secrets  5123 Sunset Blvd. Suite 212 Hollywood, CA 90027

พุทธชาติ คีฟเล่อร์ ( President) 818-478-9780

จิตรา 818-625-7078        เจน 323-578-4529      เบรนด้า 562-858-5528         อ๊อด 818-987-1698   ออม 323-599-8826     http://www.lizsbeautysecret.com

L5

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 13 กรกฏาคม 2561

            หมดปัญหาเรื่องรถ  จะซื้อ หรือ จะลิสซิ่ง ก็ง่าย แค่แวะไปที่ HYE AUTO แหล่งรวมรถทุกรุ่น ซื้อง่าย ราคาถูก พร้อมบริการส่งรถถึงบ้าน ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญกับชีวิตคนเรามากเพียงใด และถือได้ว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งในชีวิต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *