Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 1กันยายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 1กันยายน 2560

NW1

แวะ “Noodle World” และ ” Noodle World Jr” ศูนย์รวมเมนูดังจากทั่วทุกมุมโลก ที่ไม่ได้มีดีแต่เมนูเส้น มีมากกว่า 11 สาขาทั่วแคลิฟอร์เนีย

ว่าด้วยเรื่องอาหารจานด่วน เมนูร้อน สำหรับช่วงเวลาเร่งรีบ หลายคนก็ต้องนึกถึงสารพัดเมนูเส้น ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำ – แห้ง ราดหน้า ผัดไท ผัดซีอิ๊ว และอื่น ๆ อีกมาก  หากเอ่ยถึงร้านก๋วยเตี๋ยวในดวงใจใครหลายคนแล้ว หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อร้าน “Noodle World” ติดโผล่อยู่อย่างแน่นอน

Noodle World ร้านอาหารสไตล์เอเชี่ยนยอดฮิต ที่นำเอาเมนูก๋วยเตี๋ยวจากหลากหลายประเทศทั่วเอเชียมารวมในร้านเดียว ไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน เวียดนาม เกาหลี ญี่ปุ่น และอิตาเลี่ยน จึงทำให้สะดวกแก่ลูกค้าที่มารับประทานและทำให้เกิดความหลากหลายในการเลือกรับประทานอีกด้วย

ร้าน Noodle World ดำเนินกิจการแบบธุรกิจครอบครัว โดยมีหลักความคิดในการรวบรวมเมนูก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงจากประเทศต่าง ๆ ทั่วพื้นภาคเอเชียมาไว้ในร้านเดียว ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ดำเนินกิจการมา Noodle World ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้ปัจจุบันเปิดให้บริการกว่า 4 สาขา สำหรับแบบ Full Service  ที่ Alhambra , Pasadena, Monterey Park และ San Marino และ 7 สาขา สำหรับ Fast Casual ที่  Montclair Place Mall, Sherman Oaks, Ontario Mills, Downey, Hollywood, Upland และ Westchester

กุญแจความสำเร็จของร้าน คือการเข้มงวดและฝึกอบรมเชฟ ผู้ที่เป็นดั่งหัวใจสำคัญ เรื่องคุณภาพอาหารก็อีกหนึ่งความสำคัญที่ละเลยไม่ได้ จากเมนูอาหารกว่า 100 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้ง ผัดไท ยากิโซบะ ราเมน เฝอ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก๋วยเตี๋ยวแต้จิ๋ว และเมนูข้าวจานเดียว ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าในทุก ๆ จานที่เสริฟมายังมือลูกค้าทุกท่านนั่นต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วเมนูก๋วยเตี๋ยวของ Noodle World นั่นขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” จึงขอแนะนำอาหารแนะนำจาก 100 กว่ารายการมาสัก 5 อย่างที่นอกเหนือจากเมนูเส้น เพื่อเป็นเครื่องการันตรีว่าร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เมนูก๋วยเตี๋ยวเท่านั้น

NW2ข้าวไก่กระเทียม : เนื้อไก่นุ่มๆ นำไปรวนกับซอสดำหวาน ความหวาน เค็มกำลังดีจากซอสผัดที่ผสมลงตัวกับข้าวสวยร้อน ๆ จึงเป็นปีกหนึ่งเมนูที่ผู้ใหญ่ทานได้ เด็กก็ทานดี

NW3ข้าวผัดสับปะรด : ข้าวผัดที่ฉีกรสชาติไปจานข้าวผัดธรรมดา ความหวานหอมของสับปะรดที่นำไปผัดรวมกับผงเครื่องแกงกะหรี่ ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยไปอีกแบบ

NW4

ผัดกระเพราราดข้าว+ไข่ดาว : อีกหนึ่งเมนูสิ้นคิดที่ใช่ว่าทุกร้านจะทำอร่อย ที่ Noodle World เลือกใช้เนื้อสับในการนำไปผัด ทำให้รสชาติความจัดจ้านเข้าถึงทุกคำที่ตักเข้าปาก ยิ่งมีไข่ดาวเพิ่มอีกฟอง อร่อยอย่าบอกใครเลย

NW5

            ข้าวมันไก่ทอด : ข้ามมันหอมนุ่มกำลังดี โป๊ะหน้าด้วยไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน เสริฟพร้อมน้ำจิ้มหวานรสเด็ด

NW6

ข้าวเหนียวมะม่วง : ของหวานที่ครองใจคนทั่วโลก ข้าวเหนียวมูนที่มีความหอมหวาน รับประทานคู่กับมะม่วงหวานอมเปรี้ยวหน่อย ๆ ราดด้วยนำกะทิ เป็นเมนูปิดท้ายที่ไม่ควรพลาด

แวะชิมเมนูก๋วยเตี๋ยวและเมนูข้าวได้ทุกสาขาทั่วแคลิฟอร์เนียดังนี้

2017 - 11.5 x 5 Standard

2017 - 11.5 x 5 Standard

 

 

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 13 กรกฏาคม 2561

            หมดปัญหาเรื่องรถ  จะซื้อ หรือ จะลิสซิ่ง ก็ง่าย แค่แวะไปที่ HYE AUTO แหล่งรวมรถทุกรุ่น ซื้อง่าย ราคาถูก พร้อมบริการส่งรถถึงบ้าน ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ารถเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญกับชีวิตคนเรามากเพียงใด และถือได้ว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งในชีวิต ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *