Saturday , July 21 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 11 สิงหาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 11 สิงหาคม 2560

     อิ่มอร่อยกับอาหารไทย หลากหลายเมนู ทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อที่ “Mix Bowl Cafe”

หากว่าได้ขับรถผ่านไปยังเมืองโพโมน่า หรืออาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง คุณคงเห็นร้านอาหารไทยสะดุดตา ที่มีการตกแต่งภายนอกอย่างสวยงาม เชิญชวนให้ผู้คนที่พบเห็นอยากลองแวะเข้าไปชิม นั่นก็คือ “ร้านอาหาร Mix Bowl Cafe”

“ร้านอาหาร Mix Bowl Cafe” ร้านอาหารไทยยอดนิยมที่ตั้งอยู่ในเมืองโพโมน่า ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับทานข้าวเพลิดเพลินทั้งกับครอบครัว และเพื่อนฝูง โดยมีเมนูอาหารพร้อมบริการหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว อาหารแบบชุด หรือจะสั่งเป็นกับข้าวหลายอย่างมาทานด้วยกันก็มี

MB2

ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูสะอาด ราคาอาหารย่อมเยาว์ และการบริการของพนักงานที่นี้ ที่่มีความยิ้มแย้มพร้อมให้คำแนะนำกับลูกค้าทุกคนที่แวะเวียนเข้ามาทำให้ Mix Bowl Cafe กลายเป็นร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของเมืองโพโมน่า

อาหารของที่นี่ ทำสดใหม่ทุกวัน ทางร้านจะปรุงอาหารตามออร์เดอร์ของลูกค้า โดยอาหารแบ่งออกเป็นหมวดเพื่อความสะดวกในการเลือกเมนูอาหารของลูกค้า สำหรับเมนูแนะนำของร้านนั้นมีมากมาย โดยจะแบ่งเป็นประเภทต่างๆ เพื่อความสะดวกแก่การเลือกดังต่อไปนี้

MB4
กุยช่าย : กุยช่ายของทางร้านมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบทอด และแบบนึ่ง ตัวเเป้งที่ไม่หนาจนเกินไป อีกทั้งไส้ที่ใส่เข้าไปแบบไม่หวง เสริฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

MB5
ไก่สเต๊ะ : อีกหนึ่งเมนูประจำร้านอาหารไทย ไก่หมักย่างนุ่ม ๆ ที่เสริฟมากับน้ำจิ้มถั่ว อาจาด และพิเศษตรงมีขนมปังปิ้งคู่มาด้วย ให้รสชาติความอร่อยไปอีกแบบ

MB3

เต้าหู้ทอด : เมนูสำหรับคนไม่กินเนื้อสัตว์ และใส่ใจสุขภาพ เต้าหู้ทอดหั่นชิ้นกำลังพอดี กรอบนอกนุ่มใน เสริฟพร้อมน้ำจิ้มหวานโรยถั่ว

MB6

ส้มตำ : แวะร้านอาหารไทย หากพลาดเมนูชื่อดังระดับโลกอย่างส้มตำคงไม่ได้ รสชาติของส้มตำที่มีครบรสทั้งเปรี้ยว หวาน และเลือกระดับความเผ็ดได้ตามความต้องการ แค่นึกถึงก็น้ำลายสอแล้ว

MB7
ยำเนื้อ : อีกหนึ่งเมนูแซ่บกับยำเนื้อ ที่ย่างเนื้อเนื้อสุกกำลังดี เนื้อไม่หยาบเคี้ยวง่าย ราดด้วยน้ำยำเปรี้ยว เผ็ดกลมกล่อมอย่างลงตัว

MB9

MB12
ข้าวมันไก่ต้ม / ไก่ทอด : ข้าวมันที่หุง ไปไก่ต้มเนื้อแน่นนุ่มกำลังดี พร้อมด้วยน้ำจิ้ม 2 แบบ คือ น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน หรือหากใครที่มองหาเมนูข้าวมันไก่ทอดที่ร้านก็มีเช่นกัน ไก่ทอดกรอบ ๆ  มาพร้อมน้ำจิ้มหวานก็เข้าท่าไม่เบา

MB11
ข้าวผัดคะน้าหมูกรอบ : เอาใจคนรักอาหารรสจัด เมนูง่าย ๆ แต่เต็มไปด้วยความอร่อย ที่ทางร้านเอาใจใส่ขั้นตอนการทำเป็นอย่างดี หมูที่ได้จึงกรอบ ไม่เหนียว อร่อยในทุกคำที่ทาน

MB10
ราดหน้าสูตรพิเศษ : อีกหนึ่งเมนูที่ควรลอง ราดหน้ามีเส้นก๋วยเตี๋ยวที่นุ่มหนึบ มาพร้อมเครื่องแบบเต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็น ไก่ หมูแดง ปลาหมึก และกุ้ง ราดหน้าด้วยน้ำราดแสนกลมกล่อม แปะหน้าด้วยไข่ดาว

นอกจากเมนูที่กล่าวมานี้ ทางร้านยังมีอีกกหลายอย่างที่คุณควรลอง ทั้งทอดมันปลา ผัดเผ็ดปลาดุก พล่ากุ้ง และ กระดูกอ่อนหมูทอด อีกทั้งคุณยังต้องเผื่อท้องไว้สำหรับของหวานตบท้าย อย่างข้าวเหนียวมะม่วง น้ำแข็งใส หรือจะเป็นเมนูเครื่องดื่มทั้ง ชาเย็น น้ำปั่นต่าง ๆ ใส่ไข่มุก

ร้าน Mix Bowl Cafe เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – พฤหัส ตั้งแตเวลา11:00 am – 1:00 am และวันศุกร์ – อาทิตย์เวลา 11:00 am – 2:00 am พิสูจน์ความอร่อยได้ที่ 1520 Indian Hill Blvd  Pomona, CA 91767 โทร.  (909) 447-4403

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 20 กรกฏาคม 2561

Grand Opening ” TOTOYAMA” ร้านซูซิและราเมน ในใจกลางฮอลลีวูด ดูแลโดย ” เชฟยามาโมโตะ” ทั่วโลกต่างรู้จัก “ซูชิ” ในฐานะตัวแทนของอาหารญี่ปุ่น การผสมผสานกันอย่างลงตัวของ “ข้าว” และ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *