Thursday , December 14 2017
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 4 สิงหาคม 2560
SMT0-1

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 4 สิงหาคม 2560

SMT0

See My Thailand จับมือ ททท. สำนักงานลอสแอนเจลิส จัดทริป 8 คืน/ 9 วัน ชวน “ท่องเที่ยววิถีไทย : เส้นทาง เชียงราย – เชียงใหม่ – สุโขทัย”

ประเทศไทย เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมเป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติทั่วโลก แต่น่าเสียดายที่คนไทยหลายท่านเมื่อไปเยี่ยมบ้าน กลับไม่มั่นใจว่าจะไปที่ไหนดี รอวาสเมื่อไหร่ญาติหรือเพื่อนจะว่างพาเที่ยว หรือไม่สนใจเรื่องเที่ยว จนพลาดโอกาสในชีวิตกับการท่องเที่ยวสถานที่ที่ติดอันดับยอดนิยมของโลกมานานหลายปี

ด้วยเหตุนี้เองการท่องเทียวแห่งประเทศไทย สำนักงานลอสแองเจลิส ร่วมกับ บริษัท See My Thailand บริษัททัวร์ชั้นนำจัดโครงการ “ท่องเที่ยววิถีไทย : เส้นทาง เชียงราย – เชียงใหม่ – สุโขทัย” โดยเป็นการท่องเที่ยวแบบเจาะลึก เพื่อให้ผู้ร่วมทริปได้สัมผัสกับบรรยากาศชุมชนในท้องถิ่นมากขึ้น ซึ่งทริปนี้จะมีขึ้นในวันที่ 2 – 10 กุมภาพันธ์ 2018 รวมเป็นเวลา 8 คืน 9 วัน ทั้งนี้แต่ละจังหวัดที่เลือกก็ล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์และประวัติที่น่าหลงใหลต่างกันออกไป

SMT4พิพิธภัณฑ์บ้านดำ

SMT7วัดร่องขุน

 

SMT8สามเหลี่ยมทองคำ

เชียงราย : จังหวัดเล็ก ๆ ที่ล้อมรอบด้วยขุนเขาแลไอหมอก เป็นบ้านเกิดของสองศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง อ.ถวัลย์ ดัชนี และอ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ซึ่งทั้ง 2 ได้สร้างผลงานไว้ที่บ้านเกิดเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชม ได้แก่ “บ้านดำ” และ “วัดร่องขุ่น” เชียงรายยังเป็นพื้นที่บรรจบของประเทศไทย – ลาว – พม่า เรียกว่า “สามเหลี่ยมทองคำ” ท่านจะได้นั่งเรือชมวิวล่องแม่น้ำโขง จิบชาชมมทิวไร่ตามเนินเขา และชมพิพิธภัณฑ์หอฝิ่นSMT3ดอยอินทนนท์

SMT6ฟาร์มช้าง

เชียงใหม่ : อาณาจักรล้านนาอันรุ่งโรจน์ในอดีต ปัจจุบันยังมีสัดเก่าอยู่มากมาย ท่านจะได้ชมและสักการะพระพุทธรูปในวัดสำคัญ ๆ ของจังหวัด นอกจากนี้ท่านยังจะได้นั่งรถแวนขึ้นชมทิวทัศน์ที่งดงามของดอยอินทนนท์ ชมอุทยานหลวงราชพฤกษ์ที่สวยงามด้วยภูมิทัศน์และดอกไม้นานาพันธุ์ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญในทริปนี้ คือ ท่านจะได้เข้าชมฟาร์มช้างภัทร ฟาร์มเล็ก ๆ  ที่เป็นแหล่งขยายพันธู์วิถีชัวิตช้างแบบธรรมชาติ

SMT2ชมหมู่บ้านทอผ้า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สุโขทัย : เมืองเก่าที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลก UNESCO เมื่อปี 1991 สำหรับจังหวัดนี้ท่านจะได้เยี่ยมชมสถานที่สำคัญในอุทยานประวัติศาสตร์ ชมหมู่บ้านทอผ้า ชมร้านช่างทองโบราณสุโขทัย เรียนรู้การหล่อพระเครื่อง และเรียนรู้การเกษตรแบบธรรมชาติ

ท่านที่เข้าร่วมกับทริปนี้จะได้พักโรงแรมระดับ 4 ดาว นอกจากนี้คุณยังหมดกังวัลเรื่องจองห้อง เส้นทางการเดินทาง รวมไปถึงเหนื่อยกับการขับรถเอง มีเวลาเต็มที่ในการในการเที่ยว และกินของที่ดีที่สุดในแต่ละจังหวัดที่ไป มีความปลอดภัย เพราะมีตำรวจท่องเที่ยวนำทาง สำหรับใครที่นำเพื่อนต่างชาติไปด้วยก็หมดกังวลเรื่องภาษา เพราะทางทัวร์ได้เตรียมไกด์ที่พูดทั้งไทยและอังกฤษไว้ให้พร้อม

ทริปท่องเที่ยววิถีไทยนี้ราคา $1,490 ต่อ 1 ท่าน โดยรวมค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ อาหารเช้า – กลางวัน – เย็น ทุกมื้อ ( ยกเว้น 1 มื้อที่เชียงใหม่ไนท์บาซ่าร์) ค่าที่พัก 4 ดาวตลอด 8 คืน ค่าเดินทาง ค่าเข้าชมสถานที่และกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงค่าไกด์ – วิทยากร และค่าประกันการท่องเที่ยว และสำหรับผู้ที่ต้องการจองตั๋วเครื่อง LAX – BKK สำหรับการเดินทางครั้ง ทาง See My Thailand ยินดีหาตั๋วเครื่องบินที่เหมาะสมกับความต้องการของท่านได้

สนใจอยากสัมผัสบรรยากาศการท่องเที่ยวแบบวิถีไทย พร้อมกิจกรรมที่น่าประทับมากมาย อีกทั้งเข้าร่วมดูฟาร์มช้างภัทร ฟาร์มขยายพันธุ์แบบธรรมชาติ อีกทั้งแวะรับประทานอาหารขึ้นชื่อประจำท้องถิ่น

สามารถติดต่อจองทัวร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ See My Thailand และ  My Holidays  1609 W. Valley Blvd., # 202 C Alhambra, CA 91803  โทร 626-2818151 Email :info@seemythailand.com , http://www.seemythailand.com

 SMT11

***** พิเศษ สำหรับผู้ที่จองทัวร์ภายใน 31 สิงหาคม 2017 นี้ รับส่วนลด $50.-  ทันที ****

 

 

 

Check Also

24232455_10155323279289538_5653130846453334624_n

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 8 ธันวาคม 2560

“เชฟปลา-เชฟเฟิร์น”  สองเชฟไทยสร้างชื่ออีกครั้งในเวทีนานาชาติ ในการคว้ารางวัล “เชฟแห่งปี” จาก เว็บไซต์ Eater.com นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “เชฟปลา – เชฟเฟิร์น” จากร้านอาหารชื่อดัง ” Luv2eat Thai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>