Saturday , July 21 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 21 กรกฎาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 21 กรกฎาคม 2560

All Nippon Airways สายการบินระดับ 5 ดาว เตรียมเพิ่มรอบบินทุกวันจากแอลเอสู่โตเกียว พร้อมการต่อเครื่องไปกรุงเทพฯ เพื่อความสะดวกในตารางเวลาและความราบรื่นไร้กังวล

ANA1

ANA2

สายการบิน ANA เป็นสายการบินชื่อดังของญี่ปุ่นที่ติดอันดับสายการบินที่ดีที่สุดในโลก ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และคุณภาพการบริการระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และมีท่าอากาศยานหลักนานาชาติคือ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ และ ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (โอซาก้าใต้)

ANA5-2

ANA6

สายการบิน ANA เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ชาญฉลาด ที่จะนำทุกท่านบินไปสู่ญี่ปุ่นและเอเชียด้วยเทคโนโลยีการบินที่ทันสมัย นำเครื่องบินลำใหม่เข้ามาใช้มากมายทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศ มีการตรวจสภาพเครื่องบินสมํ่าเสมอและระบบซ่อมบำรุงที่เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าการบินมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนี้ลูกเรือและพนักงานทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมเรื่องความปลอดภัยและการช่วยเหลือผู้โดยสารในกรณีฉุกเฉินมาเป็นอย่างดี การันตีได้จากได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาว หรือ The World’s 5-Star Airlines ถึง 5 ปีติดกัน ซึ่งเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวในญี่ปุ่น

 

ปัจจุบันสายการบินเส้นทางการบินจาก LAX – TYO ( สนามบินนานาชาติลอสเจลิส – สนามบินนานาชาตินาริตะ) เปิดให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน ด้วยความไว้วางใจที่ผู้โดยสารมีให้กับสายการบินจึงทำให้สายการบินเพิ่มจำนวนการบริการขึ้นอีก 1 เที่ยวบิน รวมเป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2017 เป็นต้นไป

 

 

 

การเพิ่มรอบการให้บริการนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเลือกเวลาในการเดินได้มากขึ้น ผู้โดยทางก็จะสามารถแพลนเวลาการเดินและเที่ยวบินที่ต้องการต่อได้มากขึ้น โดยเที่ยวบินใหม่ คือเที่ยวบินที่ NH175ออกเดินทางจาก LAX เวลา 10:20 AM. ถึง  NRT  เวลา 3:20 PM ( +1) และ เที่ยวบินที่ NH176 ออกเดินทางจาก NRT เวลา 4.00 PM. ถึง LAX เวลา 8:40 AM ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการจองเที่ยวบินในวันที่เปิดบริการควรตรวจสอบและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมล่วงหน้า เนื่องจากตารางและการบริการเที่ยวบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

สำหรับท่านที่มีแพลนที่จะเดินทางในช่วงเวลา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองตั๋วเครื่องสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.fly-ana.com

ANA3

ANA4

ANA13

ANA10

ANA12

ANA11

 

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 20 กรกฏาคม 2561

Grand Opening ” TOTOYAMA” ร้านซูซิและราเมน ในใจกลางฮอลลีวูด ดูแลโดย ” เชฟยามาโมโตะ” ทั่วโลกต่างรู้จัก “ซูชิ” ในฐานะตัวแทนของอาหารญี่ปุ่น การผสมผสานกันอย่างลงตัวของ “ข้าว” และ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *