Wednesday , January 17 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 21 กรกฎาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 21 กรกฎาคม 2560

All Nippon Airways สายการบินระดับ 5 ดาว เตรียมเพิ่มรอบบินทุกวันจากแอลเอสู่โตเกียว พร้อมการต่อเครื่องไปกรุงเทพฯ เพื่อความสะดวกในตารางเวลาและความราบรื่นไร้กังวล

ANA1

ANA2

สายการบิน ANA เป็นสายการบินชื่อดังของญี่ปุ่นที่ติดอันดับสายการบินที่ดีที่สุดในโลก ขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัย ตรงต่อเวลา และคุณภาพการบริการระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และมีท่าอากาศยานหลักนานาชาติคือ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ และ ท่าอากาศยานนานาชาติคันไซ (โอซาก้าใต้)

ANA5-2

ANA6

สายการบิน ANA เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ชาญฉลาด ที่จะนำทุกท่านบินไปสู่ญี่ปุ่นและเอเชียด้วยเทคโนโลยีการบินที่ทันสมัย นำเครื่องบินลำใหม่เข้ามาใช้มากมายทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและเที่ยวบินระหว่างประเทศ มีการตรวจสภาพเครื่องบินสมํ่าเสมอและระบบซ่อมบำรุงที่เป็นไปตามมาตรฐานระดับสากล ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่าการบินมีประสิทธิภาพและปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนี้ลูกเรือและพนักงานทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมเรื่องความปลอดภัยและการช่วยเหลือผู้โดยสารในกรณีฉุกเฉินมาเป็นอย่างดี การันตีได้จากได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาว หรือ The World’s 5-Star Airlines ถึง 5 ปีติดกัน ซึ่งเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวในญี่ปุ่น

 

ปัจจุบันสายการบินเส้นทางการบินจาก LAX – TYO ( สนามบินนานาชาติลอสเจลิส – สนามบินนานาชาตินาริตะ) เปิดให้บริการ 2 เที่ยวบินต่อวัน ด้วยความไว้วางใจที่ผู้โดยสารมีให้กับสายการบินจึงทำให้สายการบินเพิ่มจำนวนการบริการขึ้นอีก 1 เที่ยวบิน รวมเป็น 3 เที่ยวบินต่อวัน โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2017 เป็นต้นไป

 

 

 

การเพิ่มรอบการให้บริการนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเลือกเวลาในการเดินได้มากขึ้น ผู้โดยทางก็จะสามารถแพลนเวลาการเดินและเที่ยวบินที่ต้องการต่อได้มากขึ้น โดยเที่ยวบินใหม่ คือเที่ยวบินที่ NH175ออกเดินทางจาก LAX เวลา 10:20 AM. ถึง  NRT  เวลา 3:20 PM ( +1) และ เที่ยวบินที่ NH176 ออกเดินทางจาก NRT เวลา 4.00 PM. ถึง LAX เวลา 8:40 AM ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการจองเที่ยวบินในวันที่เปิดบริการควรตรวจสอบและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมล่วงหน้า เนื่องจากตารางและการบริการเที่ยวบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

สำหรับท่านที่มีแพลนที่จะเดินทางในช่วงเวลา หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองตั๋วเครื่องสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.fly-ana.com

ANA3

ANA4

ANA13

ANA10

ANA12

ANA11

 

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 12 มกราคม 2561

สนใจอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง  หรือต้องการขายบ้านให้ได้ราคา ปรึกษา “มด โสมอุษา” จาก “Century 21″ ตัวแทนคนไทย ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมช่วยวางแผนการซื้อบ้านและขั้นตอนการกู้เงิน ปีใหม่ฟ้าใหม่ หลายคนก็คงอยากได้อะไรให้เป็นกำไรชีวิตบ้าง หลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี “บ้าน” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *