Thursday , January 18 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 9 มิถุนายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 9 มิถุนายน 2560

หน้าสวย หุ่นดี ปลอดภัย มั่นใจ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและศัลยกรรมความงาม ไว้ใจ “Viora Medspa Cosmetic Surgery” 

ธุรกิจความงาม อีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง และมีแนวโน้มที่จะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง คงเป็นเพราะว่าผู้คนหนุ่มสาว นับตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน ตลอดไปจนวัยเกษียณ ต่างก็ยังคงอยากดำรงไว้ซึ่งความสวยความหล่อให้นานที่สุด

Viora Medspa Cosmetic Surgery อีกหนึ่งคลีนิคเสริมความงามสมัยใหม่ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมความงามและรักษาความเยาว์ของผิว โดยมี 3 สาขา คือ Korea Town , Garden Grove และ Diamond Bar

VMCS2

VMCS4

VMCS5

VMCS3

สถาบันเสริมความงาม Viora Medspa Cosmetic Surgery มีความคิดอยู่เสมอว่าลูกค้าเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวที่ทางสถาบันต้องดูแล ใส่ใจ และให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ทางสถาบันจึงได้มีความพยายามพัฒนาคุณภาพ คัดสรรอุปกรณ์ เทคโนโลยี กระบวนการต่าง ๆ ตลอดจนการให้บริการ โดยสถาบันมีนโยบายในการดูแลลุกค้าแบบ 1 : 1 คือ การดูแลลูกค้าแบบรายบุคคล พนักงาน 1 คน  สำหรับลูกค้า 1 คน โดยเริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา การดูแลระหว่างดำเนินการ ไปจนถึงการติดตามหลังจากการใช้บริการ

สำหรับการบริการของสถาบันเสริมความงาม งาม Viora Medspa Cosmetic Surgery นั้นให้บริการเสริมสวยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทำตาสองชั้น เสริมจมูก ปรับเปลี่ยนรูปร่าง และปรับเปลี่ยนรูปหน้า โดยการใช้นวัตกรรมสุดล้ำสำหรับใบหน้า รูปร่าง และหน้าอก ที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมความงาม และรักษาความเยาว์ของผิว ฟื้นฟูและเสริมสร้างให้ลูกค้าดูดีอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

เครื่องลยรอยสัก ปานแดง ปานดำ
เครื่องลยรอยสัก ปานแดง ปานดำ

VMCS7

VMCS6

 

เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รู้สึกถึงเหมือนเป็นหนึ่งในครอบครัวของสถาบัน ทาง Viora Medspa Cosmetic Surgery จึงได้จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจมีดังนี้

ฉีด PRP : การฉีดเกล็ดเลือดของตัวลูกค้าเองกลับเข้าไปที่ใบหน้าช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุนั้นกลับมาสว่างสดใส กระชับขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย

ปรับกระชับรูปหน้าให้เป็นทรงวี : กระชับให้หน้าเข้ารูปเป็นทรงวี ลดไขมันที่หน้า ผิวดูกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูมีคอลลาเจน และยืดหยุ่น

ฉีดเซลล์ไขมัน : ฉีดไขมันเข้าหน้าเพื่อเพิ่มมิติให้หน้า โดยการนำเอาไขมันที่ไม่จำเป็นในร่างกายมาใช้ เพื่อเติมแก้ม ใต้ตา หน้าผาก ปาก และคาง

นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีอีกหลายโปรแกรมที่น่าสนใจ เช่น การยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด หรือ MINT การทำอัลเธอราพี้ เพื่อลบเลือนริ้วบนใบหน้า ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น และอื่น ๆ อีกมากมาย สนใจหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงาม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Viora Medspa Cosmetic Surgery ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขา Los Angeles : 3333 wilshire Blvd. # 110 Los Angeles, CA 90010 T. 213 387 5323
สาขา Garden Grove ( ถัดจาก Arirang Market) : 9618 Garden Grove Blve. # 114 Garden Grove, CA 92844 T. 714 534 9900
สาขา Diamond Bar ( ชั้น 2 ของ พลาซ่า Golden Springs) : 20657 Golden Springs Dr. # 203 Diamond Bar, CA T. 909 595 7799

 

 

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 12 มกราคม 2561

สนใจอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง  หรือต้องการขายบ้านให้ได้ราคา ปรึกษา “มด โสมอุษา” จาก “Century 21″ ตัวแทนคนไทย ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมช่วยวางแผนการซื้อบ้านและขั้นตอนการกู้เงิน ปีใหม่ฟ้าใหม่ หลายคนก็คงอยากได้อะไรให้เป็นกำไรชีวิตบ้าง หลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปี “บ้าน” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *