Friday , November 17 2017
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 9 มิถุนายน 2560
VMCS1

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 9 มิถุนายน 2560

หน้าสวย หุ่นดี ปลอดภัย มั่นใจ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและศัลยกรรมความงาม ไว้ใจ “Viora Medspa Cosmetic Surgery” 

ธุรกิจความงาม อีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง และมีแนวโน้มที่จะมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง คงเป็นเพราะว่าผู้คนหนุ่มสาว นับตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน ตลอดไปจนวัยเกษียณ ต่างก็ยังคงอยากดำรงไว้ซึ่งความสวยความหล่อให้นานที่สุด

Viora Medspa Cosmetic Surgery อีกหนึ่งคลีนิคเสริมความงามสมัยใหม่ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมความงามและรักษาความเยาว์ของผิว โดยมี 3 สาขา คือ Korea Town , Garden Grove และ Diamond Bar

VMCS2

VMCS4

VMCS5

VMCS3

สถาบันเสริมความงาม Viora Medspa Cosmetic Surgery มีความคิดอยู่เสมอว่าลูกค้าเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวที่ทางสถาบันต้องดูแล ใส่ใจ และให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยเหตุนี้ทางสถาบันจึงได้มีความพยายามพัฒนาคุณภาพ คัดสรรอุปกรณ์ เทคโนโลยี กระบวนการต่าง ๆ ตลอดจนการให้บริการ โดยสถาบันมีนโยบายในการดูแลลุกค้าแบบ 1 : 1 คือ การดูแลลูกค้าแบบรายบุคคล พนักงาน 1 คน  สำหรับลูกค้า 1 คน โดยเริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา การดูแลระหว่างดำเนินการ ไปจนถึงการติดตามหลังจากการใช้บริการ

สำหรับการบริการของสถาบันเสริมความงาม งาม Viora Medspa Cosmetic Surgery นั้นให้บริการเสริมสวยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทำตาสองชั้น เสริมจมูก ปรับเปลี่ยนรูปร่าง และปรับเปลี่ยนรูปหน้า โดยการใช้นวัตกรรมสุดล้ำสำหรับใบหน้า รูปร่าง และหน้าอก ที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมความงาม และรักษาความเยาว์ของผิว ฟื้นฟูและเสริมสร้างให้ลูกค้าดูดีอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

เครื่องลยรอยสัก ปานแดง ปานดำ
เครื่องลยรอยสัก ปานแดง ปานดำ

VMCS7

VMCS6

 

เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รู้สึกถึงเหมือนเป็นหนึ่งในครอบครัวของสถาบัน ทาง Viora Medspa Cosmetic Surgery จึงได้จัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจมีดังนี้

ฉีด PRP : การฉีดเกล็ดเลือดของตัวลูกค้าเองกลับเข้าไปที่ใบหน้าช่วยฟื้นฟูให้ผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุนั้นกลับมาสว่างสดใส กระชับขึ้น และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย

ปรับกระชับรูปหน้าให้เป็นทรงวี : กระชับให้หน้าเข้ารูปเป็นทรงวี ลดไขมันที่หน้า ผิวดูกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูมีคอลลาเจน และยืดหยุ่น

ฉีดเซลล์ไขมัน : ฉีดไขมันเข้าหน้าเพื่อเพิ่มมิติให้หน้า โดยการนำเอาไขมันที่ไม่จำเป็นในร่างกายมาใช้ เพื่อเติมแก้ม ใต้ตา หน้าผาก ปาก และคาง

นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีอีกหลายโปรแกรมที่น่าสนใจ เช่น การยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัด หรือ MINT การทำอัลเธอราพี้ เพื่อลบเลือนริ้วบนใบหน้า ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น และอื่น ๆ อีกมากมาย สนใจหรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงาม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ Viora Medspa Cosmetic Surgery ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขา Los Angeles : 3333 wilshire Blvd. # 110 Los Angeles, CA 90010 T. 213 387 5323
สาขา Garden Grove ( ถัดจาก Arirang Market) : 9618 Garden Grove Blve. # 114 Garden Grove, CA 92844 T. 714 534 9900
สาขา Diamond Bar ( ชั้น 2 ของ พลาซ่า Golden Springs) : 20657 Golden Springs Dr. # 203 Diamond Bar, CA T. 909 595 7799

 

 

 

Check Also

TG2

“Thanksgiving day” วันสำคัญที่มีความหมายมากกว่าวันหยุดธรรมดาของชาวอเมริกัน

ในช่วงปลายปีเช่นนี้คงเป็นช่วงเวลาโปรดของใครหลายคนที่กำลังเฝ้ารอวันหยุดยาวช่วงสิ้นปี นอกเหนือจากวันหยุดในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ที่สืบเนื่องมาจนถึงช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว ชาวอเมริกันยังคงมีหนึ่งเทศกาลวันหยุดยาวที่แสนสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน นั่นก็คือ วันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) หรือวันแห่งการขอบคุณ นั่นเอง Thanksgiving day หรือ วันขอบคุณพระเจ้า จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันพฤหัสบดีที่ 4 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>