Friday , April 20 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 19 พฤษภาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 19 พฤษภาคม 2560

“เดินทางครั้งใด…เรียกใช้อีโคโน่” บริษัทรับจัดทัวร์ท่องเที่ยว พร้อมมีขายประกันภัยการเดินทาง และจำหน่ายตั๋วเครื่องบินราคาถูก

ET7

 

 

การพักผ่อนที่ดีที่สุด คือ การท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวภายในประเทศ หรือนอกประเทศ  เพราะเราทำงานหนักมาแล้วทั้งปี เมื่อถึงเวลาเที่ยว เราก็อยากจะเที่ยวอย่างสบายใจ และมั่นใจได้ว่าบริษัททัวร์ที่เราใช้บริการนั้นดีและมีราคาที่สมเหตุสมผล ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ขอแนะนำบริษัททัวร์ “Econo Travel” บริษัทที่มาพร้อมสโลแกนที่ว่า “เดินทางครั้งใด เรียกใช้อิโคโน่ ( Think Travel Think Econo)”  ซึ่งเปิดมานานกว่า 15 ปี โดยให้บริการจัดโปรแกรมทัวร์ทั่วโลก ขายตั๋วเครื่องบินราคาถูก และบริการจำหน่ายประกันภัยการเดินทาง

ET2

ตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษที่บริษัทคอยให้การช่วยเหลือลูกค้าให้ได้เที่ยวไปทั่วโลก บริษัทพยายามคัดสรรทริปที่ดีไม่ว่าจะเป็น ทริปสำหรับการพักร้อน หรือทริปเกี่ยวกับธุรกิจ เพื่อให้ทุกทริปเป็นการเดินทางที่ตราตรึงใจลูกค้าทุกคน นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว สถานที่พักผ่อนก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ บริษัทจึงมีแพ็คเก็จโรงแรมมากกว่า 31,000 แห่งทั่วโลก เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้าทุกคน

ET4

การท่องเที่ยวมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขับรถท่องเที่ยว นั่งเครื่องบินไปยังสถานที่นั้นๆ และอีกหนึ่งแบบน่าสนใจที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ คือ การท่องเที่ยวกับครูซ ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งทริปที่จะทำให้คุณประทับใจจนลืมไม่ลง ทริปท่องครูซมีเส้นทางหลักให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Carnival, Princess, Disney, Royal Caribbean, Celebrity, Norwegian และอื่น ๆ การเดินทางล่องเรือครูซจะทำให้คุณรู้สึกหลุดไปอีกโลกหนึ่ง ที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากการเดินทางทั่วไปอย่างแน่นอน

ET6

 

ET5

หากอยากเที่ยวอย่างสบายใจ ไร้กังวล ก็ควรทำประกันภัยการเดินทางไว้ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในขณะเดินทาง ดั่งคำที่ว่า “อุบัตเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ” เราไม่ควรประมาทกับทุกการเดินทาง สำหรับประกันภัยการเดินทางของบริษัทนั้นจะมีเจ้าหน้าคอยให้คำแนะนำ และพยายามหาบริษัทและการคุ้มครองตามที่ลูกค้าต้องการ

ด้วยการบริการที่ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา และพยายามมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้คุ้มกับเงินที่ลูกค้าต้องเสียไป ทำให้วันนี้บริษัทอีโคโน่ เป็นบริษัทท่องเที่ยวที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามายาวนานถึง 15 ปี เพราะบริษัทต้องการให้ทุกการเดินทางท่องเที่ยวของคุณและครอบครัวเป็นการเดินทางที่ดีที่สุด

 

พิเศษ สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางกลับเมืองไทย ตอนนี้มีตั๋วเครื่องบินไป – กลับ LAX-BKK-LAX ราคาเริ่มต้นที่ $575 บินได้ในช่วง Low Season ราคานี้รวมภาษีและ Fuel Surcharge แล้ว

ET3

สนใจอยากจะให้ทางบริษัทจัดทริป หรือต้องหาซื้อตั๋วเครื่องบินราคาถูก รวมไปถึงมองหาประกันภัยการเดินทาง สามารถปรึกษาได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.30 am. – 6.00 pm. และ วันเสาร์ เวลา  10.00 am. -1.00 pm. ที่ 4751 Wilshire Blvd., Ste 201 Los Angeles, CA 90010 โทร (323) 671-2288 ,(800) 696-1688 และ (800) 255-1688

 

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 20 เมษายน 2561

“อีสาน สเตชั่น” ขอเชิญแต่งชุดไทยร่วมงาน Thai New Year บนถนน Hollywood Blvd. ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ ร้านอีสาน สเตชั่น เป็นหนึ่งร้านอาหารไทยที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทย ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *