Wednesday , May 23 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 5 พฤษภาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 5 พฤษภาคม 2560

          My Holidays…ชวนท่องเที่ยวเมืองสำคัญ ๆ รอบทะเลบอลติก พร้อมชมร่องรอยความเฟืองฟูและความรุ่งเรืองของประวัติศาสตร์ในยุคของจักรวรรดิรัสเชีย

การท่องเที่ยว แม้ว่าจะไม่ใช่สิ่งจำเป็นพื้นฐาน หรือเป็นปัจจัย 4 ของการดำเนินชีวิตแต่ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะการท่องเที่ยวเป็นการเปิดประสบการณ์ที่ทำให้ผู้เดินทางได้สัมผัสโดยตรง เปรียบเสมือนการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด และเป็นการเรียนรู้ที่ดีที่สุด ที่ทำให้ชีวิตดูมีคุณค่าขึ้นมาอีก

ปัจจุบันคนหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบระยะสั้น 1 – 3 วัน ไปจนถึงการท่องเที่ยวแบบระยะยาว ฉบับนี้สยามมีเดียจึงขอแนะนำ โปรแกรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างโปรแกรมทัวร์ ” A History of Golden Empire around Baltic Sea Russia & Baltic” จากบริษัท My Holidays ในเครื่อ บริษัททัวร์ See My Thailand โดยใช้ระยะเวลาในการเที่ยว 14 วัน 12 คืน

SMT1

See My Thailand ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2001 โดยคุณเจ – นภาพร สุรเจริญชัยกุล  ซึ่งทำธุรกิจด้านการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินและทัวร์ไปเมืองไทยเป็นงานหลัก แต่ภายหลังในปี 2007  คุณเจได้เปิด My Holidays Corporation เพื่อขยายการบริการและรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ customize tour คือทัวร์ที่จัดโปรแกรมตามความต้องการของคณะลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ วัน เวลา สถานที่และตามความสนใจ ทั้งในประเทศอเมริกาและต่างประเทศทั่วโลก

My Holidays ประสบความสำเร็จในระดับหนี่ง จากคำแนะนำของลูกค้าปากต่อปาก ทำให้มีโอกาสรับบุคคลในระดับสำคัญๆของประเทศไทยที่มาเยือนอเมริกา เช่นได้มีโอกาสดูแลเรื่อง Logistic ให้คณะนายกรัฐมนตรีเมื่อตอนท่านมาประชุมกับประธานาธิปดีสหรัฐ รวมทั้งได้รับเกียรติร่วมถวายงานรับเสด็จราชวงศ์หลายพระองค์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้รับความไว้ใจให้จัดทัวร์ให้กับนักธุรกิจและองค์กรอีกหลายแห่งในคราวที่ต้องเดินทางพักผ่อนหรือดูงานทั้งที่อเมริกาและต่างประเทศ

My Holidays พยายามหากิจกรรมเพิ่มเติมที่น่าสนใจให้เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าอยู่เสมออย่างทัวร์  “ A History of Golden Empire around Baltic Sea Russia & Baltic”  ไฮไลท์ของทัวร์นี้ คือ การทัวร์เมืองสำคัญ ๆ รอบทะเลบอลติก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เคยรุ่งโรจน์ในอดีต ท่านได้ชมร่องรอยความเฟืองฟูและความรุ่งเรืองของประวัติศาสตร์ในของจักรวรรดิรัสเชียก่อนที่จะมีการล่มสลายไป

SMT2

ทัวร์นี้จะเริ่มเดินทางในวันที่ 22 สิงหาคม 2560 ออกเดินทางจาก Los Angeles โดยสายการบิน Lufthansa ซึ่งจะเริ่มต้นท่องเที่ยวที่เมือง Vilnius ประเทศ Lithuania เมืองเก่ายุคกลางที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปเหนือ และได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลก UNESCO จากนั้นลูกทัวร์จะได้เดินทางด้วยรถโค้ชไปยังเมือง Riga ประเทศ Latvia และเมือง Tallinn ประเทศ Estonia ซึ่งทั้งสองได้ขึ้นเป็นมรดกโลกเช่นกัน ทั้งนี้ลูกทัวร์มีเวลาในการซึมซับบรรยากาศและเที่ยวสบาย ๆ เมืองละ 2 คืน

ก่อนจะเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการนั่งเรือ Ferry ข้ามไปยังอ่าวฟินแลนด์เข้าสู่เมือง Helsinki เมืองหลวงของประเทศฟินแลนด์ เพื่อแวะชมเมืองและทานอาหารกลางวัน ช่วงเย็นวันเดียวกันก็เปลี่ยนไปนั่งรถไฟ High Speed เข้าสู่ St. Peterburg (UNESCO) อดีตเมืองหลวงของจักรวรรดิรัสเชีย ที่ถูกขนานนามว่า Venice of Northen Europe เที่ยมชมความอลังการของเมืองที่เคยรุ่งเรืองกว่า 200 ปี ซึ่งเราจะเที่ยวและพักที่นี้เป็นเวลา 3 คืน จากนั้นลูกทัวร์จะนั่งรถไฟ High Speed เข้าเมือง Moscow เมืองหลวงปัจจุบันของรัสเชีย เพื่อเที่ยวชม Moscow Kremlin ( UNESCO) จตุรัสแดงและสถานที่สำคัญ ๆ ก่อนจะเดินทางกลับมายัง Los Angeles

การเดินทางครั้งนี้ บริษัท  My Holidays  ได้ศึกษาเส้นทางและคำนวนเวลาการท่องเที่ยวมาเป็นอย่างดีแล้ว เพราะฉะนั้้นลูกทัวร์จะไม่เสียเวลาในการเดินมากนัก อีกทั้งยังมีเวลาในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และคุ้มค่าอย่างที่สุดอีกด้วย

นอกจากการท่องเที่ยวนอกประเทศแล้ว My Holidays ยังโปรแกรมท่องเที่ยวภายในอเมริกา ไว้สำหรับครอบครัวที่ต้องการจะพาลูก ๆ ไปพักผ่อนสมองในช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์Yellowstone – Mt. Rushmore 8 วัน , New York – Niagara – Washington DC 6วัน , Oregon 5 วัน, Antelope – Canyon tour 4 วัน  พิเศษซื้อทัวร์ 2 ที่ แถมฟรีอีก 1 ที่ทันที

สนใจสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับทัวร์ A History of Golden Empire around Baltic Sea Russia & Baltic”   หรือทัวร์ภายในประเทศอเมริกา พร้อมทั้งสอบถามราคาตั๋วเครื่องบินได้ที่ See My Thailand และ  My Holidays  ได้ที่ 1609 W. Valley Blvd., # 202 C Alhambra, CA 91803  โทร 626-2818151 Email :info@seemythailand.com , http://www.seemythailand.com

 

 

         

 

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 18 พฤษภาคม 2561

“My Holidays” เอาใจคนรักการท่องเที่ยว และอยากพักผ่อนชาร์จพลังด้วยการจัด 4 ทริป ทั้งภายในและภายนอกประเทศ (ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว) เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “สยามมีเดีย” ได้กล่าวไปแล้ว 2 ทริป จากทั้งหมด 4 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *