Friday , April 20 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 21 เมษายน 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 21 เมษายน 2560

จับจ่ายซื้อของหลากหลายทั้งจากไทยและเอเชีย พร้อมบริการทอดปลาฟรี แวะมาที่ “ตลาดบางรัก” ตลาดไทยใจกลางไทยทาวน์

อาหารไทยเป็นอาหารที่มีส่วนประกอบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรุง เครื่องแกง รวมไปถึงผัก สมุนไพรไทยต่างๆ เป็นเรื่องยากหากจะหาซื้อให้ครบตามซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” จึงขอแนะนำ “ตลาดบางรัก” ตลาดไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางไทยทาวน์ ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี

ตลาดบางรัก เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตไทยขนาดเล็กที่จัดจำหน่ายสินค้าของไทยและเอเชีย ทั้งประเทศจีน เวียดนาม และประเทศใกล้เคียง โดยมีสินค้าประเภทสด แห้งและแปรรูป ซึ่งเน้นจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพและใหม่สดในราคาถูก

สินค้าของตลาดส่วนมากจะเป็นสินค้านำเข้ามาจากประเทศไทย ซึ่งแบ่งออกเป็นประเภทได้ดังนี้

BLM14BLM22

1. ประเภทเครื่องปรุงและเครื่องประกอบอาหาร : น้ำพริกสำเร็จรูปต่าง ๆ เส้นก๋วยเตี๋ยวทั้งสดและแห้ง ข้าวหอมมะลิ เครื่องแกง กะทิกระป๋อง ซอสปรุงรส ผงปรุงรสอาหาร

o (2)BLM19

2. สินค้าเครื่องดื่มและของว่าง : น้ำตาลสด น้ำหวานเฮลบลูบอย น้ำมะพร้าวกระป๋อง ชาเย็นกระป๋อง ขนมต่าง ๆ เช่น ข้าวเกรียบฮานามิ ข้าวเกรียบมโนราห์

BLM2

3.ของสด : เนื้อไก่ – หมู -วัว – ปลา และซีฟู๊ด

BLM16

4. สินค้าแช่แข็งและเยือกแข็ง : ผักแช่แข็ง เช่น กระชาย สะเดา รากผักชี รวมไปถึงลูกชิ้น กุ้งและปลา

BLM5BLM3

5.ผักผลไม้ : ดอกแค กุยช่าย ผักชีลาว ใบตำลึง มะขามหวานเปรี้ยวและหวาน มะม่วง กล้วยน้ำว้า มังคุด

6.สินค้าอุปโภค : หวดนึ่งข้าวเหนียว ไม้กวาด ผ้าขาวบาง รวมไปถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำอาหารไทยต่าง ๆ

ตลาดบางรักเน้นการขายปลีก ฉะนั้นสินค้าทุกชิ้นที่คุณซื้อมั่นใจได้ในคุณภาพและศักยภาพ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ตลาดแห่งนี้อยู่คู่กับคนไทยในแอล.เอ. มายาวนาน ทั้งนี้ทางตลาดได้พยายามหาสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าให้ทั่วถึงด้วยการจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายยี่ห้อ เพื่อเป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความชื่นชอบ นอกจากนี้ทางตลาดยังมีบริการเสริม คือ การรับบริการทอดปลาให้แก่ลูกค้าที่ซื้อปลาสดจากตลาดฟรี

สามารถแวะไปเลือกซื้อสินค้าที่ตลาดบางรักได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 AM. – 9.00 PM. ที่ 5170 Hollywood Blvd ,Los Angeles, CA 90027 โทร 323- 660-8000

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 20 เมษายน 2561

“อีสาน สเตชั่น” ขอเชิญแต่งชุดไทยร่วมงาน Thai New Year บนถนน Hollywood Blvd. ในวันอาทิตย์ที่ 22 เมษายนนี้ ร้านอีสาน สเตชั่น เป็นหนึ่งร้านอาหารไทยที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนไทย ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *