Monday , June 18 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 มีนาคม 2560

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 มีนาคม 2560

“Accom Construction บริษัทรับเหมาครบวงจร โดยช่างคนไทย พร้อมทีมวิศวกรมืออาชีพให้บริการ”

เพราะเรื่องบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสร้างบ้านใหม่ หรือแค่ตกแต่ง ซ่อมแซมบางส่วนภายในบ้านก็เป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ นอกจากฝีมือแล้ว ความซื่อตรงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ฉบับนี้สยามมีเดีย ขอแนะนำบริษัทรับเหมา “Accom Construction” บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ดูแลโดย “ยงยุทธ สรรพปัญญา”

YS2

ยงยุทธ สรรพปัญญา หรือยุทธ ช่างรับเหมาก่อสร้างมากฝีมือ ที่มีความผูกพันธ์กับอาชีพนี้มาตั้งแต่ยังเล็ก เนื่องจากครอบครัวประกอบอาชีพรับเหมาตั้งแต่เมื่อครั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทยและด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ยุทธตัดสินใจมาเรียนต่อ 2 สาขา คือ สาขาBuilding construction engineering division และ สาขา Building Inspector ที่ Pasadena City College หลังจากเรียนจบยุทธได้รับการสนับสนุนและการผลักดันจาก “คุณกรจักร ศรีวงค์ หรือ ตุ๋ย” สถาปนิกชื่อดังในเรื่องการสอบขอใบอนุญาตประกอบอาชีพของรัฐแคลิฟอร์เนีย รวมไปถึงการสอนประสบการณ์การทำงานต่าง ๆ ที่ไม่สามารถเรียนรู้ได้ในตำราเรียน ก่อนที่จะมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเองในนาม ” Accom Construction”

บริษัท Accom Construction เปิดให้บริการมาแล้ว 7 ปี โดยให้บริการทางด้านรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ตั้งแต่การเดินเรื่องขอใบอนุญาตจาก City สำหรับสร้างบ้านใหม่ รวมไปถึงรับตกแต่ง ทำห้องครัวใหม่ ออกแบบ-ต่อเติมภายใน ทำหลังคา ระบบท่อประปา ระบบไฟฟ้า รวมไปถึงรับลาดยางมะตอย สำหรับบ้าน ร้านอาหารและอาคารพาณิชย์ ในเขตแคลิฟอร์เนีย โดยทีมงานวิศวกรเขียนแบบที่มีคุณภาพ

หลักการทำงานที่ทำให้บริษัทมีความน่าเชื่อถือตลอดมา คือ การทำงานที่มีมาตราฐาน ซื่อตรง ทุกครั้งก่อนเริ่มการทำงาน ทางบริษัทจะมีการร่างสัญญาขึ้นมา เพื่อความสบายใจของผู้จ้างว่าทางบริษัทจะดำเนินงานอย่างตรงไปตรงมาอย่างแน่นอน

การดำเนินงานขอใบอนุญาตจาก City ของแต่ละเมืองมีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้ที่ต้องการจะสร้างบ้าน หรือต่อเติมบ้านควรที่จะปรึกษาทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว และบริษัท Accom Construction เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้

นอกจากนี้ข้อดีของการจ้างบริษัทรับเหมาแบบครบวงจร คือ บริษัทจะทำงานเป็นระบบเดียวกัน เพราะทุกแผนกสามารถติดต่อประสานงานได้ง่ายกว่าบริษัททั่วไป ทำให้งานออกมาสมบูรณ์เป็นรูปเป็นร่างได้ในทิศทางเดียวดันและรวดเร็วกว่า อีกทั้งยังมีช่างเป็นคนไทยซึ่งจะสะดวกในเรื่องการสื่อสารอีกด้วย

สนใจอยากติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาทางด้านการเขียนแพลนบ้าน ขอใบอนุญาต City รวมไปถึงตกแต่ง และออกแบบภายในของบ้าน ร้านอาหาร และอาคารพาณิชย์ติดต่อได้ที่เบอร์ 562-338-4912

**** เรื่องการสร้างบ้าน และซ่อมแซ่ม ตกแต่งบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ด้วยเหตุนี้ยงยุทธและทีมงานจึงใส่ใจทั้งการบริการ และเน้นทุกอย่างให้ถูกต้อง ซื้อสัตย์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่มีคุณภาพที่สุด *****

YS10

YS9

YS5

YS8

YS7

YS6

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 15 มิถุนายน 2561

ดา เอ็นโดรฟิน นัดเจอชาวแอล.เอ. กับคอนเสิร์ตสุดมันส์  “DA ENDORPHINE illUSion CONCERT USA TOUR 2018″  21 มิถุนายนนี้ เจอกันแน่ !! ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *