Thursday , September 21 2017
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 มีนาคม 2560
YS0

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 24 มีนาคม 2560

“Accom Construction บริษัทรับเหมาครบวงจร โดยช่างคนไทย พร้อมทีมวิศวกรมืออาชีพให้บริการ”

เพราะเรื่องบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสร้างบ้านใหม่ หรือแค่ตกแต่ง ซ่อมแซมบางส่วนภายในบ้านก็เป็นเรื่องสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ นอกจากฝีมือแล้ว ความซื่อตรงก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ฉบับนี้สยามมีเดีย ขอแนะนำบริษัทรับเหมา “Accom Construction” บริษัทรับเหมาก่อสร้างครบวงจร ดูแลโดย “ยงยุทธ สรรพปัญญา”

YS2

ยงยุทธ สรรพปัญญา หรือยุทธ ช่างรับเหมาก่อสร้างมากฝีมือ ที่มีความผูกพันธ์กับอาชีพนี้มาตั้งแต่ยังเล็ก เนื่องจากครอบครัวประกอบอาชีพรับเหมาตั้งแต่เมื่อครั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ประเทศไทยและด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ยุทธตัดสินใจมาเรียนต่อ 2 สาขา คือ สาขาBuilding construction engineering division และ สาขา Building Inspector ที่ Pasadena City College หลังจากเรียนจบยุทธได้รับการสนับสนุนและการผลักดันจาก “คุณกรจักร ศรีวงค์ หรือ ตุ๋ย” สถาปนิกชื่อดังในเรื่องการสอบขอใบอนุญาตประกอบอาชีพของรัฐแคลิฟอร์เนีย รวมไปถึงการสอนประสบการณ์การทำงานต่าง ๆ ที่ไม่สามารถเรียนรู้ได้ในตำราเรียน ก่อนที่จะมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเองในนาม ” Accom Construction”

บริษัท Accom Construction เปิดให้บริการมาแล้ว 7 ปี โดยให้บริการทางด้านรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร ตั้งแต่การเดินเรื่องขอใบอนุญาตจาก City สำหรับสร้างบ้านใหม่ รวมไปถึงรับตกแต่ง ทำห้องครัวใหม่ ออกแบบ-ต่อเติมภายใน ทำหลังคา ระบบท่อประปา ระบบไฟฟ้า รวมไปถึงรับลาดยางมะตอย สำหรับบ้าน ร้านอาหารและอาคารพาณิชย์ ในเขตแคลิฟอร์เนีย โดยทีมงานวิศวกรเขียนแบบที่มีคุณภาพ

หลักการทำงานที่ทำให้บริษัทมีความน่าเชื่อถือตลอดมา คือ การทำงานที่มีมาตราฐาน ซื่อตรง ทุกครั้งก่อนเริ่มการทำงาน ทางบริษัทจะมีการร่างสัญญาขึ้นมา เพื่อความสบายใจของผู้จ้างว่าทางบริษัทจะดำเนินงานอย่างตรงไปตรงมาอย่างแน่นอน

การดำเนินงานขอใบอนุญาตจาก City ของแต่ละเมืองมีความแตกต่างกันออกไป ดังนั้นผู้ที่ต้องการจะสร้างบ้าน หรือต่อเติมบ้านควรที่จะปรึกษาทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว และบริษัท Accom Construction เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้

นอกจากนี้ข้อดีของการจ้างบริษัทรับเหมาแบบครบวงจร คือ บริษัทจะทำงานเป็นระบบเดียวกัน เพราะทุกแผนกสามารถติดต่อประสานงานได้ง่ายกว่าบริษัททั่วไป ทำให้งานออกมาสมบูรณ์เป็นรูปเป็นร่างได้ในทิศทางเดียวดันและรวดเร็วกว่า อีกทั้งยังมีช่างเป็นคนไทยซึ่งจะสะดวกในเรื่องการสื่อสารอีกด้วย

สนใจอยากติดต่อเพื่อขอคำปรึกษาทางด้านการเขียนแพลนบ้าน ขอใบอนุญาต City รวมไปถึงตกแต่ง และออกแบบภายในของบ้าน ร้านอาหาร และอาคารพาณิชย์ติดต่อได้ที่เบอร์ 562-338-4912

**** เรื่องการสร้างบ้าน และซ่อมแซ่ม ตกแต่งบ้านเป็นเรื่องใหญ่ ด้วยเหตุนี้ยงยุทธและทีมงานจึงใส่ใจทั้งการบริการ และเน้นทุกอย่างให้ถูกต้อง ซื้อสัตย์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่มีคุณภาพที่สุด *****

YS10

YS9

YS5

YS8

YS7

YS6

Check Also

KT1

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 22 กันยายน 2560

เรียนรู้การสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เสริมมงคลให้แก่คุณ โดย กริช ศิลปากร ช่างผู้ชำนาญงานมากว่า 20 ปี ในการสร้างบ้าน ตกแต่งบ้าน รวมไปถึงธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านนวด และ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>