Wednesday , May 23 2018
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / เปิดมิติร้านอาหารแนวใหม่ “Crying Tiger Siamese kitchen” ตั้งอยู่ในผับหรูย่าน Hollywood พร้อมช่องหน้าต่างๆว้สำหรับสั่ง To go แห่งแรกในแอล.เอ.

เปิดมิติร้านอาหารแนวใหม่ “Crying Tiger Siamese kitchen” ตั้งอยู่ในผับหรูย่าน Hollywood พร้อมช่องหน้าต่างๆว้สำหรับสั่ง To go แห่งแรกในแอล.เอ.

หากเอ่ยชื่อ เชฟปลา และเชฟเฟิร์น คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นทั้งเชฟใหญ่และเจ้าร้านชื่อดังอย่าง Luv 2 eat Thai Bistro. ด้วยความรักและผูกพันธ์กับการทำอาหารตั้งแต่เด็ก จึงไม่น่าแปลกใจที่จะทำให้เชฟทั้ง 2 คนสามารถทำให้ร้านอาหาร Luv 2 eat Thai Bistro ทะยานขึ้นมาเป็นร้านอาหารไทยอันดับต้น ๆ ของเมืองแอล.เอ.ได้ในเวลาไม่นาน

จากความสำเร็จจากร้าน Luv 2 eat Thai Bistro ทำให้วันนี้ทั้งเชฟปลา และเชฟเฟิร์น ตัดสินใจเปิดร้านอาหารเพิ่มอีก 1 แห่ง ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในผับหรูย่าน Hollywood อย่าง “Black Rabbit Rose” โดยมีชื่อร้านว่า “Crying Tiger Siammese Kitchen

Crying Tiger Siammese Kitchen เป็นร้านอาหารไทยแห่งแรกในแอล.เอ. ที่เปิดอยู่ในผับย่าน Hollywood ตั้งอยู่ที่ 1721 N Hudson Ave ,Los Angeles, CA 90028 ภายในผับมีสไตล์หรูหราซึ่งตกแต่งใหม่ทั้งหมด โดยประกอบไปด้วยหลาย ๆ ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องแสดงมายากล , ผับ , Full bar ซึ่งมีบาร์เทนเดอร์หน้าตาดีระดับมืออาชีพ เป็นผู้ทำเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล เบียร์ ไวน์หลากหลายชนิดให้แก่ลูกค้า และในส่วนนี้เองที่มีร้านอาหารไทยรวมอยู่ด้วย ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะ Dine in เท่านั้น ลูกค้าที่ต้องการสั่งทูโกทางร้านก็มีบริการเช่นกัน ทั้งนี้ผู้ที่สั่งทูโกสามารถรับอาหารได้จากช่องหน้าต่างเล็ก ๆ ให้อารมร์คล้าย Drive – true ของที่นี้

สำหรับอาหารของร้าน Crying Tiger Siammese Kitchen นั้นแตกต่างไปจากร้าน Luv 2 eat Thai Bistro อย่างแน่นอน เพราะเป็นความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ต้องการทำให้แตกต่าง โดยที่ร้าน Crying Tiger Siamese Kitchen จะเน้นลักษณะอาหารที่กินง่าย มีขนาดพอดีคำ เพื่อลูกค้ารู้สึกกินง่ายพร้อมเอ็นจอยไปกับเครื่องดื่ม เคล้าเสียงเพลงเพราะ ๆ จากทางบาร์

เมนูแนะนำของร้านมีที่น่าสนใจหลายอย่าง ดังนี้

ปลาหมึกน้ำดำผัดแห้งภูเก็ต : อาหารปักษ์ใต้แท้ ๆ ที่ใช้ปลาหมึกกล้วยตัวโตผัดด้วยซอสน้ำดำ สูตรเด็ดของร้าน หากแวะเวียนมาที่ร้านไม่ควรพลาด

ไก่ทอดซอสมะขาม : เมนูเด็ดที่นำเอาไก่ทอดกรอบ ไปรวนกับน้ำซอสมะขามสูตรเด็ดของร้าน โรยหน้าด้วยพริกแห้งกรอบและผักชี เป็นเมนูที่เหมาะเป็นกับแกล้มสำหรับคนรักการดื่ม หรือนั่งกินเป็นเมนูเรียกน้ำย่อย ก่อนถึงอาหารจานหลักก้เข้าที

ขนมจีบ : ขนมจีบไก่ทำเอง ที่มักจะหาทานยากตามร้านอาหารไทยทั่วไป ขนมจีบพอดีคำ จะกินเดี่ยว ๆ หรือจิ้มน้ำจิ้มที่มาพร้อมก็อร่อยไม่แพ้กัน

เนื้อแดดเดียว : เนื้อทอดที่ทางร้านคัดสรรเนื้อคุณภาพดี มาหมักด้วยสูตรเฉพาะ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด

เสือร้องไห้ : มาร้าน “เสือร้องไห้” ทั้ที จะพลาดเมนูชื่อเหมือนร้านได้อย่างไร เนื้อย่างนุ่มๆ สุกพอดี เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดจากทางร้าน

แวะเวียนไปชิมอาหารร้าน Crying Tiger Siammese Kitchen ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 PM. – 2.30 AM. ( 12.00 PM. – 6.00 PM สำหรับ Togo และ 6.00 PM. – 1.00 AM. สำหรับกินในร้าน ) โทรสั่งทูโกได้ที่เบอร์ 323 – 461 -1464

**** เนื่องจากร้านอาหารตั้งอยู่ภายในผับ ลูกค้าที่ต้องการไปนั่งรับประทานอาหาร พร้อมฟังเพลงชิล ๆ โปรดแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบ ( ผู้หญิงใส่ชุดเดรสพร้อมรองเท้าส้นสูง ผู้ชายสวมกางเกงสแลค)****

หน้าต่างรับ To go
หน้าต่างรับ To go
CTR5
ปลาหมึกน้ำดำผัดแห้งภูเก็ต
CTR4
ไก่ทอดซอสมะขาม
ส้มตำกุ้งย่าง
ส้มตำกุ้งย่าง
ขนมจีบไก่
ขนมจีบไก่
ทีมงานร้าน Crying tiger
ทีมงานร้าน Crying tiger

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 26 เมษายน 2561

หลักสูตรใหม่มาแรง ปริญญาโท สาขาแพทย์แผนตะวันออก เรียนจบไม่ตกงานแน่นอนต้องที่  YUIN University   อาชีพ “หมอ” หรือ “แพทย์” ถือว่าเป็นอาชีพยอดนิยมของหลายคน แต่จะมีสักกี่คนที่สามารถเรียนจบและมาประกอบอาชีพด้านนี้ได้จริง  ฉบับนี้ “สยามมีเดีย” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *