Wednesday , March 21 2018
Breaking News
Home / ธุรกิจ / คอลัมน์ธุรกิจ / เปิดมิติร้านอาหารแนวใหม่ “Crying Tiger Siamese kitchen” ตั้งอยู่ในผับหรูย่าน Hollywood พร้อมช่องหน้าต่างๆว้สำหรับสั่ง To go แห่งแรกในแอล.เอ.

เปิดมิติร้านอาหารแนวใหม่ “Crying Tiger Siamese kitchen” ตั้งอยู่ในผับหรูย่าน Hollywood พร้อมช่องหน้าต่างๆว้สำหรับสั่ง To go แห่งแรกในแอล.เอ.

หากเอ่ยชื่อ เชฟปลา และเชฟเฟิร์น คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นทั้งเชฟใหญ่และเจ้าร้านชื่อดังอย่าง Luv 2 eat Thai Bistro. ด้วยความรักและผูกพันธ์กับการทำอาหารตั้งแต่เด็ก จึงไม่น่าแปลกใจที่จะทำให้เชฟทั้ง 2 คนสามารถทำให้ร้านอาหาร Luv 2 eat Thai Bistro ทะยานขึ้นมาเป็นร้านอาหารไทยอันดับต้น ๆ ของเมืองแอล.เอ.ได้ในเวลาไม่นาน

จากความสำเร็จจากร้าน Luv 2 eat Thai Bistro ทำให้วันนี้ทั้งเชฟปลา และเชฟเฟิร์น ตัดสินใจเปิดร้านอาหารเพิ่มอีก 1 แห่ง ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในผับหรูย่าน Hollywood อย่าง “Black Rabbit Rose” โดยมีชื่อร้านว่า “Crying Tiger Siammese Kitchen

Crying Tiger Siammese Kitchen เป็นร้านอาหารไทยแห่งแรกในแอล.เอ. ที่เปิดอยู่ในผับย่าน Hollywood ตั้งอยู่ที่ 1721 N Hudson Ave ,Los Angeles, CA 90028 ภายในผับมีสไตล์หรูหราซึ่งตกแต่งใหม่ทั้งหมด โดยประกอบไปด้วยหลาย ๆ ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องแสดงมายากล , ผับ , Full bar ซึ่งมีบาร์เทนเดอร์หน้าตาดีระดับมืออาชีพ เป็นผู้ทำเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล เบียร์ ไวน์หลากหลายชนิดให้แก่ลูกค้า และในส่วนนี้เองที่มีร้านอาหารไทยรวมอยู่ด้วย ซึ่งไม่ได้มีเฉพาะ Dine in เท่านั้น ลูกค้าที่ต้องการสั่งทูโกทางร้านก็มีบริการเช่นกัน ทั้งนี้ผู้ที่สั่งทูโกสามารถรับอาหารได้จากช่องหน้าต่างเล็ก ๆ ให้อารมร์คล้าย Drive – true ของที่นี้

สำหรับอาหารของร้าน Crying Tiger Siammese Kitchen นั้นแตกต่างไปจากร้าน Luv 2 eat Thai Bistro อย่างแน่นอน เพราะเป็นความตั้งใจของเจ้าของร้านที่ต้องการทำให้แตกต่าง โดยที่ร้าน Crying Tiger Siamese Kitchen จะเน้นลักษณะอาหารที่กินง่าย มีขนาดพอดีคำ เพื่อลูกค้ารู้สึกกินง่ายพร้อมเอ็นจอยไปกับเครื่องดื่ม เคล้าเสียงเพลงเพราะ ๆ จากทางบาร์

เมนูแนะนำของร้านมีที่น่าสนใจหลายอย่าง ดังนี้

ปลาหมึกน้ำดำผัดแห้งภูเก็ต : อาหารปักษ์ใต้แท้ ๆ ที่ใช้ปลาหมึกกล้วยตัวโตผัดด้วยซอสน้ำดำ สูตรเด็ดของร้าน หากแวะเวียนมาที่ร้านไม่ควรพลาด

ไก่ทอดซอสมะขาม : เมนูเด็ดที่นำเอาไก่ทอดกรอบ ไปรวนกับน้ำซอสมะขามสูตรเด็ดของร้าน โรยหน้าด้วยพริกแห้งกรอบและผักชี เป็นเมนูที่เหมาะเป็นกับแกล้มสำหรับคนรักการดื่ม หรือนั่งกินเป็นเมนูเรียกน้ำย่อย ก่อนถึงอาหารจานหลักก้เข้าที

ขนมจีบ : ขนมจีบไก่ทำเอง ที่มักจะหาทานยากตามร้านอาหารไทยทั่วไป ขนมจีบพอดีคำ จะกินเดี่ยว ๆ หรือจิ้มน้ำจิ้มที่มาพร้อมก็อร่อยไม่แพ้กัน

เนื้อแดดเดียว : เนื้อทอดที่ทางร้านคัดสรรเนื้อคุณภาพดี มาหมักด้วยสูตรเฉพาะ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด

เสือร้องไห้ : มาร้าน “เสือร้องไห้” ทั้ที จะพลาดเมนูชื่อเหมือนร้านได้อย่างไร เนื้อย่างนุ่มๆ สุกพอดี เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดจากทางร้าน

แวะเวียนไปชิมอาหารร้าน Crying Tiger Siammese Kitchen ได้ตั้งแต่เวลา 12.00 PM. – 2.30 AM. ( 12.00 PM. – 6.00 PM สำหรับ Togo และ 6.00 PM. – 1.00 AM. สำหรับกินในร้าน ) โทรสั่งทูโกได้ที่เบอร์ 323 – 461 -1464

**** เนื่องจากร้านอาหารตั้งอยู่ภายในผับ ลูกค้าที่ต้องการไปนั่งรับประทานอาหาร พร้อมฟังเพลงชิล ๆ โปรดแต่งกายให้ถูกต้องตามระเบียบ ( ผู้หญิงใส่ชุดเดรสพร้อมรองเท้าส้นสูง ผู้ชายสวมกางเกงสแลค)****

หน้าต่างรับ To go
หน้าต่างรับ To go
CTR5
ปลาหมึกน้ำดำผัดแห้งภูเก็ต
CTR4
ไก่ทอดซอสมะขาม
ส้มตำกุ้งย่าง
ส้มตำกุ้งย่าง
ขนมจีบไก่
ขนมจีบไก่
ทีมงานร้าน Crying tiger
ทีมงานร้าน Crying tiger

Check Also

คอลัมน์ธุรกิจ ฉบับวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

ไม่พลาดทุกข่าวสาร ความบันเทิงจากประเทศไทยแม้อยู่อเมริกาด้วยกล่องรับสัญญาณโทรทัศน์จากเมืองไทย  “สมาร์ท ทีวี” ดูได้ทั้งสด และย้อนหลัง พร้อมโปรแกรมร้องคาราโอเกะ ติดตั้งวันนี้ดูฟรี 1 ปี พฤติกรรมการดูทีวีของคนในปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทั่วทุกมุมโลก คุณก็สามารถดูรายการโปรดของคุณได้ทั้งแบบสด และแบบย้อนหลัง ซึ่งก็มีหลากหลายวิธี ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *