Friday , August 14 2020
Home / บทความ / ต่างภพต่างภูมิ / ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 103 ( 14/5/2019 บ้านบุญรักษา เชียงใหม่ )

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 103 ( 14/5/2019 บ้านบุญรักษา เชียงใหม่ )

ตอน เหตุเกิดที่หาดใหญ่ 5

     

ก่อนปิดคลาสในวันนั้นเรานัดแนะเด็กว่า จะไปปลดปล่อยกับล้างอาถรรพ์ให้วัดวาอารามทุกแห่งที่สำคัญในหาดใหญ่  ในวันสุดท้ายของคลาส คือวันที่ 11 ใครอยากได้บุญใหญ่ก็ตามมา คุณธนเดช หรือเจ้าหงส์ ศิษย์ก้นกรุ เขาแอบตามFB เรามาแรมปี เขาเห็นว่าเราไปทำอะไรที่เขาสมอแคลง พิษณุโลก เขาเห็นว่า เราไปทำอะไรที่มาเก๊า เขาไม่สงสัยแม้แต่นิดเดียว กลับถือเป็นเกียรติประวัติอันสูงส่งที่สักครั้งหนึ่งเป็นลูกหนูตัวเล็กๆ ที่พากันไปช่วยพญาราชสีห์ เมื่อนัดแนะกันดีแล้วเช้านั้นมีรถมาถึง 5 คัน เขาเชื่อกันอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนวิธีการถอนนั้นเราขอสงวนไว้เป็นส่วนตัว เราไปถึงกันเวลา 10.00 น. เช้า เสร็จเอาเกือบ 15.00 น. ทุกคนเหงื่อท่วมตัว การที่จะไปทำพิธีปลดทุกวัดในหาดใหญ่ สงขลา ในเวลาหนึ่งวันนั้น จบลงด้วยคำว่าเป็นไปไม่ได้ …. แต่วิธีที่เราทำนั้นเรียบง่ายฝ่ายตรงข้ามนึกไม่ถึง รวมทั้งคุณธนเดช พาเราไปยังสถานที่แห่งหนึ่งที่รวมพุทธคุณของวัดทุกวัดในหาดใหญ่มาอยู่ในจุดเดียวกันหมด พร้อมทั้งเราขอให้เขาพาเราไปยังตำแหน่งที่สูงสุดของหาดใหญ่ ขณะทำพิธี แดดร่มให้เป็นอัศจรรย์ งานนี้เราอัญเชิญพระแม่ธรณีมาร่วมด้วย กับเป็นกุญแจสำคัญที่เราจะล้างอาถรรพ์ชนิดถอนรากถอนโคนลงไปถึงสุดชายแดนสยามทางภาคใต้ มาทั้งทีล้างบางกันเลย ซึ่งผู้ที่จะร่วมมือกับเราได้ครั้งนี้ไม่ใช่หลวงปู่หลวงตาพระองค์ไหน ไม่ใช่ปู่กวนอูด้วยปู่ไม่สามารถ  เพราะท่านก็โดนเข้าจังๆ เช่นกันแต่ละพระองค์ เข้าขั้นโคม่ากันทั้งมวล พระแม่ธรณี คือคำตอบดีใจมาก ที่ท่านร่วมด้วย อย่างเต็มใจ

เมื่อเสร็จภารกิจที่ยอดเขา รวมไปถึงตรงช้างเอราวัณสว่างหมดแล้ว เด็กที่มาร่วมพิธีต่างอิ่มบุญกัน กลับบ้านเตรียมมาเข้าคลาสคืนนี้เป็นคืนสุดท้าย โดยเราบอกกับเด็กทุกคนว่า คืนนี้จะทำการเชิญพระโพธิสัตว์กวนอิมมาคุย เพื่อสอบถามท่านว่า ที่ไปถอนมาให้ ถูกต้องติดค้างอะไรตรงไหน จะได้แก้ให้ในวันที่ 12 คือวันพรุ่งนี้ ซึ่งพวกเรามีกำหนดเดินทางกลับกันตอนบ่ายสี่โมง ช่วงเช้าว่างจะได้ไปจัดให้ใหม่ กับจะเชิญหลวงปู่ทวด เพื่อถามผลการสอนในครั้งนี้ โดยผ่านทางร่างเด็กปุ้ม และจะครอบไม่ให้วิญญาณอื่นเข้าจากแรงอธิษฐานของเรา เด็กทุกคนจึงรอคอยการมาเข้าคลาสในเย็นวันนั้น ด้วยใจที่จดจ่อ

เมื่อแยกย้ายกันแล้ว หงส์ได้เล่าให้เราฟังถึงมัสยิดแห่งหนึ่งที่ใหญ่มาก มีสระน้ำที่แปลกประหลาดทำลูกศรปลายสระน้ำ ปลายลูกศรชี้เข้าเมืองหาดใหญ่ ที่จริงหงส์ได้ให้เราดูรูปสระน้ำกับมัสยิดแห่งนี้ตั้งแต่ตอนทำพิธีบนเขาที่วัดแล้ว  เมื่อเราถอน เราได้จัดให้สระน้ำแห่งนี้ด้วยอย่างไม่ทิ้งรากทิ้งโคนแบบถาวรด้วย เอาชนิดครอบคลุมหมด เพราะหงส์เขาเป็นชาวหาดใหญ่ เขารักแผ่นดินนี้มาก เขาเล่าว่าพวกอิสลามหมดปัญญา ที่จะได้ เพราะคนจีนในหาดใหญ่เยอะมาก กับค้ำอยู่ ชาวจีนเหล่านี้นับถือพุทธ รักแผ่นดินพุทธ มีความกตัญญูรู้คุณต่อแผ่นดิน รวมทั้งหงส์เขาเป็นชาวจีน 100 % เมื่อเอาไม่ได้ด้วยเล่ห์ มันก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา ไม่ได้หมา กะเอาแมว แมวก็ไม่ได้ เอาแห้วไปแทนก็แล้วกัน …. เพราะพุทธศาสนา ท่านได้จัดสรรให้มือดีมากู้มาตุภูมิของท่านเป็นระยะๆ ตั้งแต่สมัยองค์ดำมาแล้ว ต่อด้วยหลวงปู่ทวด จากเรื่องพระธรรม 7 พระคัมภีร์ ต่อมาก็พระเจ้าตาก อย่าหวังเลยว่าใครที่คิดจะมาฮุบครองเอาแผ่นดินพุทธไปได้ อุตส่าห์ถ่อยร่นลงมาจนจะตกทะเลอยู่แล้ว เมื่อถึงเวลาจะเล่นกลับ ชาวพุทธจะเอาชนิดถอนรากถอนโคนกันเลย จำเอาไว้ …. แค่ส่งของกลับ ใครเป็นเจ้าของ และมาทางไหน กลับไปทางนั้นเถิด ส่วนพวกที่เป็นหนอนบ่อนไส้ จะไม่ตายดี กรรมจะเลี้ยงจนลมหายใจสุดท้าย

เมื่อคลาสคืนสุดท้ายมาถึงทุกคน ต่างรอการแจ้งผลของการไปล้างเสนียดในวันนี้ โดยรอให้แม่ กับหลวงปู่ทวดลงมาแจ้งผล

เรื่องนี้พูดมากไม่ได้เท่าที่พูดมาก็มิบังควรแล้ว เอาเป็นว่าเมื่อแม่ลงผ่านเด็กปุ้ม แม่บอกติดที่บ่าแม่เจ็บอยู่นิดหนึ่งให้เราปลดให้แม่ตรงนั้นเลย แล้วแม่ก็เล่าให้ฟังว่า โดนมานานแค่ไหน โดนอย่างไร ( โดนมากว่า 10ปี แล้ว เศรษฐกิจทุกอย่างในหาดใหญ่พังพินาศ มีแต่ความวุ่นวาย ภาคใต้เดือดร้อนเป็นไฟ ตายกันเป็นเบือรายวัน เพราะอาถรรพ์ที่พวกมันทำกัน ) เมื่อถึงคิวหลวงปู่ทวดลง ท่านพูดสั้นๆ ว่าไฟใต้ดับแล้ว เย็นแล้วสงบแล้ว ข่าวระเบิดอะไรต่างๆจะน้อยลง

ก็ต้องตามดูผลกันต่อไป หลังจากการถอน หงส์ได้พาพวกเรากลับมาในเมืองหาดใหญ่ ตรวจเช็คพลังของวัดศาลเจ้าที่เรายังไม่ได้เข้ามาเหยียบ เพราะมากมายหลายวัดเหลือเกิน กับจับได้ทางจิตว่าทุกวัดพุทธคุณเสื่อมหมด มีแต่วิญญาณร้ายผีตายโหง แม้เจ้าที่ยังอยู่ไม่ได้ มันแรงขนาดนั้น แต่หลังจากการทำการถอน การปลดปล่อยแล้ว วัดเหล่านี้พระพุทธคุณกลับคืนมาค่อนข้างแรงมากด้วย

คณะเราจึงเตรียมตัวเดินทางกลับ ตอนแม่มาแจ้งผล แม่ยังบอกอีกว่าทุกคนจะมีอาการเหมือนจับไข้ ที่เรียกว่าครั่นเนื้อครั่นตัว อันเกิดจากของที่ไปถอนมานั้นแรง แม่บอกจะเป็นอยู่ 4 – 5 วันก็จะหาย

แต่เรากลับคิดว่า ตอนเราไปอเมริกา ในปี 2017 ที่เราไปปลดวิญญาณทหารของ คิงอาเธอร์ ในยุโรป โดยการส่งจิตไปปลดให้นั้น แรงกว่ามาก เพราะงานนั้นเราลุกไม่ขึ้นเลยมีอาการเหมือนจับไข้ กระดูกทุกท่อนเหมือนจะทิ่มออกมา เสียงก็แหบเหมือนขาดน้ำมาเป็นแรมเดือน ลุกไม่ขึ้นไป 3 วัน แต่การปลดที่หาดใหญ่ หลังกลับมาบ้านบุญรักษา เรายังเดินเหินเก็บบ้านจัดบ้าน จัดกระเป๋าเตรียมเดินทางต่อไปออสเตรเลียได้อย่างปกติ บุญใหญ่ต้องจ่ายหนัก ขณะนี้หงส์เขาก็เตรียมจัดรูปเล่มออกแบบปกหนังสือเรา เขาเล่าว่าปกติเขาจะให้เด็กในร้านทำ แต่หนังสือหลวงปู่ทวดเขาจะทำเองกับมือเลย พร้อมทั้งขณะที่อยู่ที่หาดใหญ่เราได้ชมโรงพิมพ์ของเขา เขาพาดูทุกชั้น มี 5 – 6 ชั้น เครื่องพิมพ์บางตัว ทั้งประเทศมีอยู่แค่ 4 เครื่องสามารถพิมพ์ได้ จาก 1 -1,000 เล่ม จะเอาเท่าไหร่อย่างไร หงส์จัดได้  เพราะธรรมจัดสรร

ช่วงปลายปีหนังสือจะคลอด ใครสนใจติดต่อเราโดยตรงเท่านั้น จึงจะได้หนังสือ เพราะไม่มีวางขายในที่ไหนๆ เมื่อกลับมาถึงบ้านบุญรักษาที่เชียงใหม่ เมื่อพอมีเวลาว่าง เราต่อไลน์ถึงคุณยุพา ที่แอตแลนตา จอร์เจีย ทันที ชีเป็นลูกศิษย์ก้นกรุเรามานานกว่า 10 ปี กับยังเป็นศิษย์ร่วมสถาบันการศึกษาเดียวกันมากว่า 40 ปี คุณ เล็ก สามารถสื่อกับเบื้องบนได้ อีกคนหนึ่ง เรามักจะเช็คกับเธอตลอดว่า อะไรที่เรารู้ หรืออะไรที่เราทำมา มันใช่หรือไม่ใช่  ความเห็นของเธอมักเที่ยงตรง ถูกต้อง แม่นยำเสมอ เหมือนเบื้องบนจะทราบว่าเราเป็นคนช่างสงสัย ต้องมีคนคอยดับเบิลเช็คให้อีกทีตลอด เมื่อคุณเล็กตอบว่า สว่าง โล่ง ดับแล้ว แต่ระวังสุขภาพ  ….ภารกิจครั้งนี้จึงจบลงอย่าง เหลือเชื่อ และใช่เลย

จบบริบูรณ์ …. อมิตาพุทธ

พลิกตำนาน …. ของหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ฉบับสมบูรณ์ กำลังจะออกเป็นรูปเล่ม จากปากคำบอกเล่าของหลวงปู่ทวดที่เมตตาเราอย่างสูง หลวงปู่ …. เปิดเผยว่า เกิดอะไรขึ้นกับสามเณร คนที่ถือดอกมณฑาสวรรค์มาหาหลวงปู่ ร่างกายขันธ์ของทั้ง 2   อยู่ที่ไหน และพระองค์ที่ไปปรากฏที่มาเลเซียนั้นใช่หลวงปู่ทวดหรือไม่ ที่ว่าหามร่างท่านไปน้ำเลือดน้ำหนองหยดที่ไหนให้ปักหมุดตรงนั้น ร่างนั้นใช่หลวงปู่ทวดหรือไม่?  หลวงปู่ถอนแล้ววิธีถอนทำอย่างไร? คือไม่อยู่แล้วไม่ปรารถนาพุทธภูมิแล้ว …. จะถูกนำมาถ่ายทอด ทุกคำสนทนากับเรา โดยแบ่งเล่มนี้เป็น 3 หมวด

ติดต่อเราได้ที่ E-mail varunee5@yahoo.com  หรือ เบอร์โทร 085-660-2475 หรือ Facebookวารุณี พิทักษ์สินากร

 

 

Check Also

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 136 ( 18/11/ 2029 บ้านบุญรักษา )

ตอน มรดกจากพ่อ เมื่อปี 2017 – 2018 ได้ทำการเก็บบ้าน ไม่ใช่เก็บให้สะอาดหรือมีระเบียบ แต่เป็นแบบเอาให้เกลี้ยงเพราะตัดสินใจขายบ้าน ดังนั้นทุกอย่างต้องไปหมด หลับตาวาดภาพพจน์ ว่าสมบัติจะมากแค่ไหน ทั้งของพ่อ ของแม่ ของน้อง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *