Monday , August 10 2020
Home / บทความ / ต่างภพต่างภูมิ / ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 89 (2/5/019 บ้านบุญรักษา)

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 89 (2/5/019 บ้านบุญรักษา)

ตอน เกาะ Catalina  กับคำทำนาย 4

ก่อนอื่น เราได้ถามอัตราค่าทำนายของเธอก่อน ซึ่งเธอแยกออกมาว่า อ่านลายมือ 40$   ไพ่ทาโร่  60$  จากวันเดือนปีเกิดอีก 40$  ถ้ารวมหมดทุกอย่างเธอลดให้เหลือ 140 $ ต่อคน เราจึงบอกเธอว่า หากดูหมด 3 คนลดให้เท่าไหร่ เมื่อตกลงราคากันได้ ซึ่งค่อนข้างโหด เธอจึงจัดหนักให้ทันที พร้อมทั้งมองเห็นผลประโยชน์ของตนเองอยู่ภายภาคหน้า โดยคำนวณทุกอย่างไว้จะให้เป็นไปตามการคาดหวังของเธอ เพียงแต่เรารู้เท่าทันเสียก่อนจึงยอมให้เธอครั้งนี้ครั้งเดียว และยังบอกอีกว่า อีกหนึ่งอาทิตย์ข้างหน้า ไอจึงจะดูลึกให้ยูได้เพื่อให้ได้คำตอบนั้นแก่ยู เพียงแต่ขอเวลาไอ กับอยู่ต้องเสียให้ไอ 700$ เราต่อเหลือ 500$ เธอยอม สรุปวันนั้นเราจ่ายเธอไป เกือบ 1,000$ แต่ก็คิดว่าในโลกนี้มีเพียงเธอคนเดียวที่จะรู้เห็นทุกอย่างเกี่ยวกับเราได้ 3 – 4 ปี มาหาเธอยอมเสียไม่เป็นรัย มาฟังที่เธอทักเราดีกว่า ตอนนั้นตรงกับปลายๆปี 2014

ชื่อเธอ จินา ขอใช้ตัว G ส่วนเราใช้ M  ( me ) เธอตรวจลายมือ และใช้ไพ่กับเราในขณะที่คุยกันไปด้วย เธอพูดอะไรที่เธอเห็นทั้งหมด ยอมรับว่าสิ่งที่เธอรู้เห็นทั้งหมด มันมีทั้งจริงและไม่จริง แต่ทุกสิ่งที่เธอพูดออกมา มันออกมาจากใจเราทั้งสิ้น

 1. ไอได้รับโทรศัพท์ที่ยูฝากข้อความไว้แล้ว ไอโทรกลับแต่ไม่รู้ใครรับสาย พลังยูที่ไอจับได้ทางโทรศัพท์ เพิ่มมากขึ้นกว่าตอนที่เราพบกันบนเกาะ ยูท่องเที่ยวเยอะมากกับหนี้ยังไม่หมด ยูกลับไปแล้วยังจะมีคนจ้างให้ยูกลับมาอีก กับยูต้องไปญี่ปุ่นกับจะอยู่ไม่เกิน 3 อาทิตย์ รวมทั้งทางออสเตรเลีย ก็ยังต้องการยูอีก ยูจะต้องกลับไปช่วยคนทางนั้นอีก ทั้งหมดจะเกิดในปี 2015 ( เธอทายผิด ในปี 2015 เราไม่ได้เดินทางไปไหนเลยนอกจากกลับไปเปิดคลาสที่บ้าน  ต้นๆ ปี2016 จึงกลับไปออสเตรเลียอีกเป็นเที่ยวที่ 6 และกลางปี 2017 กลับไปอเมริกาอีกหน กลับเมืองไทยปลายปีเดียวกัน
 2. ยูพูดไปเรื่อยกลับเมืองไทยเที่ยวนี้ไอกะพักยาวที่บ้านบุญรักษา อยู่ดูแลแม่
 3. ปี 2016 ยูจะต้องไปยุโรป กับยูจะต้องสานงานเขียนของยูต่อไป จะมีคนมาขอยูรวมเล่ม ในอีกประมาณ ปีครึ่ง
 4. wow wow เดี๋ยวๆๆ ช้าหน่อยไอหายใจไม่ทัน
 5. ยูจะดังมากและเป็นที่ต้องการทั่วโลก
 6. เดี๋ยวคนที่จะรวมเล่มให้ไอ อยู่ไหน ชาย หรือหญิง?
 7. อยู่  USA  ยูแค่หยิบโทรศัพท์ คุยกันสองสามคำทุกอย่างก็จะเกิดขึ้น ( ตรงนี้ก็เว่อร์อีก ยังไม่เกิดขึ้น เพราะเราไม่ไว้ใจใครพอที่จะพูดคุยด้วย ) โดยเฉพาะคนไทยในแอลเอ เราจะระวังมากถึงมากที่สุด บางคนคบกันมานานมากยังสลัดทิ้งทั้งหมดถ้าเห็นท่าไม่ดี
 8. ถามถึงแม่หน่อย ไอไม่เป็นอิสระ ไปไหนนานไม่ค่อยได้เป็นห่วงแม่ สงสารแม่ ไม่อยากไปไหนไกล และนาน แม่จะอยู่อีกนานไหม? คำตอบเรื่องแม่จากเธอทำเราตัวชา กับยอมรับว่าเธอรู้จริง เธอจับจิตอ่านจิตคนได้เก่งมากสมกับที่ปฏิบัติมาแต่เล็ก เธอตอบออกมาเหมือนเธอคือตัวเรา
 9. ไอขอคารวะยู กับไอขอชมยูจากใจจริง ที่ยูยอมเอาแม่ยูเข้าบ้านยู ( หมายถึงบ้านที่เชียงใหม่บ้านบุญรักษา เพราะเราเคยตั้งปฏิปทาต่อตนเองว่า ถ้ามีบ้านของตนเอง อย่าได้เอาแม่เข้าไปเหยียบบ้านเด็ดขาด เพราะแม่เคยดูถูกเราสารพัด ไม่เคยให้เครดิตเราในทางใดๆเลย แถมตราหน้าว่า ท้ายที่สุดเราจะต้องไปอาศัยวัดอยู่ เมื่อเราหักใจตนเองอย่างยากเย็น เอาแม่ไปพักฟื้นดูแลที่บ้านบุญรักษา พร้อมจ้างเด็กสองคนมาดูแลแม่ แม่อยู่อย่างราชา ราชินีสุขสบายอย่างที่ในชีวิตตนเองไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน แต่แม่กลับถามเราว่า แกเช่าเท่าไหร่หลังนี้ กับถามคนเลี้ยงเด็กทั้งสองคนว่า เขาเช่าเดือนละเท่าไหร่ เราต้องเอาโฉนดบ้านครุฑแดง ออกมาวางให้ดู แม่เงียบจากนั้นมาเลย ) จีนาพูดต่อว่า “ แม่ยูมีพลังลบเต็มตัว แม่ยูคือตัวทดสอบสุดท้ายบนเส้นทางการไม่กลับมาของยูอีก ” ( ตรงนี้เธอถูกครึ่งผิดครึ่ง ถูกครึ่งแรกคือแม่มีพลังลบเต็มตัว ผิดครึ่งหลังคือตัวทดสอบตัวสุดท้ายของเรา ไม่ใช่สุดท้าย สุดท้ายคือนิชาวัลย์ แต่ตามพื้นดวงของแม่ ถ้าเราไม่เข้าช่วยแม่ แม่ลงนรกลูกเดียว ) จีน่าพูดต่ออีก “ ยูได้ฆ่าความรู้สึกที่ไม่ดีของยูที่มีต่อแม่ได้อย่างยากเย็นรันทดและชอกช้ำ ทำในสิ่งที่ขัดกับความต้องการของตนเองอย่างมหาศาล มันเป็นทำนบที่ขวางกั้นอยู่ระหว่างแม่ยูกับยู แม่ยู อิจฉายู และจะมีชีวิตอยู่อีก 3 ปี ( ใน สามปีนี้ คือเวลาทองที่เราจะต้องรีบเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสให้ได้ ด้วยการดูแลแม่ในโค้งสุดท้ายของแม่ ไม่งั้นเราไม่ขึ้น และแม่ก็จะไม่ขึ้นด้วย จีนารู้ความรู้สึกที่เรายอมให้แม่อย่างไม่เหลือหลอเธอเก่งมาก เธอพูดต่อ “ ความรู้สึกที่ไม่ดีที่ยูติดอยู่กับแม่ เหลือเพียงนิดเดียวจริงๆ ยูสกัดมันหลุดเกือบหมดแล้ว ชัยชนะของยู ที่ฆ่าความรู้สึกนั้นของยูต่อแม่ยูได้ มันประทับใจไอมาก เพราะยู ใช้กั๊ตทั้งหมดที่ยูมีอยู่ ยูได้ใจไอไปทั้งหมด ไอขอคารวะ ( เราก็ขอคารวะเธองามๆ เธอเป็นคนเดียวในโลกที่มองเห็นความรู้สึกนี้ของเราได้ ) แต่ยูต้องไปเอามันออกทั้งหมดให้ได้ก่อน
 10. แล้วตอนนี้มีเทพองค์ไหนอยู่กับไอ
 11. มั่งมีเทพหญิงหนึ่งองค์ กับเทพผู้ชายหนึ่งองค์ที่ทรงพลังอย่างมากทั้งคู่ คนหนึ่งเคยเป็นญาติเกี่ยวพันกับยูมาก่อน( คือพระโพธิสัตว์กวนอิม กับพระศิวะ เธอถูกตรงนี้เพราะอดีตชาติเราเคยเป็นลูกของพระศิวะที่ท่านรักมาก ชนิดติดตามแทบทุกฝีก้าวกันทีเดียวมาก่อน )
 12. เราบอกเธอไปเช่นนั้น แล้วมีใครอีก
 13. มีอีก 2องค์ที่ยิ่งใหญ่เหนือ 2 องค์นี้
 14. เป็นไปได้อย่างไร? 2 องค์นี้ใหญ่สุดแล้ว
 15. อีก 5 วันโทรหาไอ ไอจะเช็คให้ว่าเทพอีก 2 องค์ที่ยู่กับยูเป็นใคร

ซึ่งพอถึงกำหนด เราจึงโทรหาเธอตามนัด ที่จริงเรารู้อยู่แล้วว่าเป็นใคร แต่นึกไม่ถึงว่าเขาจะยิ่งใหญ่กว่า 2 ท่านแรก

 1. ใช่ที่ไอคิดไว้ไหม?
 2. St.Micheal ( มีคาเอล ) และ St Garbriel สองท่านนี้ยิ่งใหญ่มากและค่อยประสานงานกับแผ้วถางทางให้ยู ทุกแห่งหนที่ยูเหยียบย่างไป
 3. เราได้เล่าที่มาของสองท่านนี้ ว่าพบกันครั้งแรกอย่างไร ที่ไหน ให้จีนาฟัง ซึ่งเราเคยเขียนบทความเรื่อง “ วันวีแซก ” มาแล้ว
 4. ยูจะต้องหาทางรักษาโดยการสัมผัสกับทางมือให้ได้
 5. ไอรู้แล้วว่าต้องเป็นผู้รักษา รู้มานานแล้ว แต่ไอไม่ต้องการเพราะไอจะเหนื่อยมากไม่มีเวลาปฏิบัติ กับกรรมไม่ดีต่างๆของคนอื่นจะมาติดตัวไอ เท่ากับรับกรรมขงผู้อื่น ไอได้ตกลงกับเบื้องบนแล้วว่า ขอรักษาเยียวยาทางใจดีกว่าทางกาย ไอขอผ่าน ไอไม่เอาจริงๆไม่อยากดังด้วย
 6. ยูไม่รู้หรือว่า ออรา กับพลังในตัวยูมันมีมากแค่ไหน มันมากขึ้น ดีขึ้นกว่าครั้งล่าสุดที่เราพบกันที่เกาะ เรา 2 คนถูกกำหนดมาให้ทำงานด้วยกัน
 7. อะไรนะพูดไปเรื่อย ยูเมาแน่นอน เราจะเดินทางกลับเมืองไทยอีก 2เดือนข้างหน้าอยู่แล้ว เราจะอยู่ห่างกันคนละซีกโลก
 8. มีอีเมล์ มีเน๊ต มีไลน์เราติดต่อกันได้
 9. เออ จริงนะแม้เราจะต่างเชื้อชาติ ภาษา แต่เราก็สื่อกันได้
 10. ยูเชื่ออสิมันไม่ใช่การบังเอิญ เราสองคนถูกส่งมาเพื่อให้ช่วยมนุษย์ ไอยินดีมากที่จะทำงานร่วมกับยู
 11. ระหว่างเราสองคนหากทำงานร่วมกันใครเป็นบอส
 12. ยู ( เธอตอบโดยไม่ต้องคิด ) เรายืนงงตัวชาอยู่ครู่ใหญ่ เพราะเธอปฏิบัติมาตั้งแต่ 3 ขวบ เราเมาหรือเขาเมากันแน่ เธอพูดต่อ ยูรู้ไหม หากไม่รู้ ยูรู้ไว้ซะ รู้เดี๋ยวนี้  ว่ามันยากมาก ยากมากๆๆๆ ที่จะหาใครสักคนหนึ่งอย่างยูบนโลกใบนี้ได้ มันหาใครเหมือนยูไม่ได้จริงๆ
 13. หากทุกอย่างเป็นอย่างที่ยูพูดไอจะเชิญยูมาเมืองไทย
 14. OMG!!!!! นั่นคือความฝันของไอเลย
 15. ให้เวลามาถึง ให้ไอพร้อมก่อน
 16. ยูจะทำเงินได้อย่างมากในอนาคต ยูต้องเดินทางอีกมาก คนจะรู้จักยูอีกมาก
 17. แสงออราในตัวไอเป็นสีอะไร?
 18. เป็นสีรุ้งที่หายากมากในมนุษย์ และมีทุกสี โดยมีสีขาวนำ ยูต้องเพิ่มสีส้มให้มากขึ้น ( โดยหาทางผ่อนคลาย เช่นเล่นกีตาร์ กีฬาอันนี้เรารู้ตัวเอง ) กับจิตใจยูขาวสะอาดบริสุทธิ์มาก
 19. ยูรู้ถูก เพราะไออธิษฐานขอสีรุ้งและแบบไม่เหมือนใคร
 20. อย่างนั้นละ ยูจะเป็นที่รู้จักยอมรับ เรื่องเงินยิ่งยูไม่สนไม่อยากได้ มันยิ่งจะเข้ามามากมาย

เราไม่ได้ติดต่อเธอกลับ เพราะวิถีชีวิตเราต่างกัน เธอทำเพื่อธุรกิจ เราทำเพื่อการปลดปล่อย และปล่อยวางกับเพื่อช่วยเวไนยสัตว์

เพราะคำๆหนึ่งที่เรารักและหวงแหนมาก คือ อิสรภาพ ไม่ต้องการไปทำงานกับใคร ให้ใคร  พลังของเธอไม่ใช่เล่นของอย่างนี้ ไว้ใจกันได้หรือ?  แต่ไม่แน่กลับไปเที่ยวหน้าอาจจะไปเที่ยวหาเธออีก

ติดต่อเราได้ที่ E-mail varunee5@yahoo.com  หรือ  เบอร์โทร 085-660-2475

อมิตาพุทธ

Check Also

ต่างภพต่างภูมิกับดวงดาว 135 ( 28/11/2019 บ้านบุญรักษา )

ตอน พลิกตำนานหลวงปู่ทวด ตอน 2 เมื่อหลวงปู่หาโรงพิมพ์ให้แล้วโดยส่งศิษย์เก่ากว่า 10 ปีให้กลับเข้ามาในชีวิตเราโดยที่ตลอดเวลาไม่เคยติดต่อกันเลย เข้ามาให้รับงานพิมพ์ให้แล้ว หลวงปู่ทราบว่าเรามีกำหนดไป หาดใหญ่เพื่อส่งต้นฉบับให้โรงพิมพ์ตอนต้นเดือนพ.ค. พร้อมเปิดคลาสแรกที่หาดใหญ่ให้หลวงปู่ด้วยในเที่ยวแรกนี้เราได้จ่ายค่าพิมพ์ กับทางโรงพิมพ์ ไปจำนวน สองแสนบาทแล้ว เพราะพอประกาศไปทางเฟสบุ๊ค ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *